Bộ phối ghép Loa Kharma Elegance S7 - Đầu CD Vitus RCD 100 - Amply Vitus RI 100

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Bộ phối ghép Loa Kharma Elegance S7 - Đầu CD Vitus RCD 100 - Amply Vitus RI 100

I. Ưu điểm:

- Âm thanh chất lượng tuyệt hảo.

- Sở hữu những công nghệ âm thanh hàng đầu hiện nay.

- Dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí không gian.

Combo Loa Kharma Elegance S7 và Đầu CD Vitus RCD 100 kèm Amply Vitus RI 100

II. Thông số kỹ thuật và tính năng bộ combo

1. Loa Kharma Elegance S7: 

Thùng loa đa diện là một kỹ thuật rất đặc biệt trong thiết kế loa. Theo các nhà sản xuất kiểu thùng loa này không những mang đến sự khác biệt cho sản phẩm âm thanh hi-end mà nó còn rất có lợi cho việc tái tạo âm. Cặp loa đầu bảng của Elegance – Kharma Elegance S7 cũng vậy. Nó có cấu trúc thùng đa diện hình trụ hơi nghiêng với các cạnh không song song. Loa có chiều cao tới 972mm bao gồm cả chân đế, mang dáng vẻ vững chắc, không quá cồng kềnh nhưng vẫn giữ được vẻ đặc trưng của Kharma.

Thùng loa hi-end Elegance S7 được đóng từ gỗ dăm bào chất lượng cao có khả năng chống mối mọt và không bị cong vẹo bởi thời tiết, đặc biệt là điều kiên thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam. Những tấm gỗ này được lắp ghép với nhau bởi loại keo đặc biệt có độ kết dính cực cao, bên ngoài được phủ 1 lớp melamine trơn, bóng màu đen.

Loa Kharma Elegance S7

Tất cả các mẫu loa hi-end của Kharma đều rất được chú trọng tới phần chân đế. Chúng thường được thiết kế sao cho đảm bảo độ chắc chắn nhưng vẫn phải có lợi nhất cho việc trình diễn âm thanh của loa. Loại chân đế được Kharma dùng nhiều nhất là SDSS. Chân đế này cũng được ứng dụng cho cặp loa Elegance S7. Toàn bộ thùng loa sẽ được đặt trên phần chân đế được tạo bởi 4 thanh kim loại. Các thanh kim loại này sẽ tiếp sàn bằng những chiếc đinh rất nhỏ, tạo nên một khoảng trống lớn giữa loa với sàn. Nhờ vậy, mọi rung động bên ngoài có thể ảnh hưởng tới thùng loa đều được triệt tiêu và ngay cả những rung chấn bên trong loa cũng được hạn chế.

Loa hi-end Elegance S7 có 2 đường tiếng với 2 củ loa được đặt hàng từ nhà sản xuất củ loa nổi tiếng Scan Speak. Củ loa tweeter trên cùng sử dụng chất liệu Beryllium nguyên chất để làm màng loa. Phía bên ngoài màng loa được bảo vệ bởi 1 lớp rọ. Lớp này được làm từ kim loại và tạo nên bởi rất nhiều hình logo của Kharma.

 Vitus Reference CD-Player (RCD-100)

2. Đầu CD Vitus RCD 100

Bên trong, đầu CD Vitus RCD 100 có khung gầm đơn giản hơn so với SCD-010 và không còn sử dụng các mô-đun đồng hồ và tỷ lệ mẫu từ Anagram. Nhưng nó vẫn dựa trên một ổ đĩa CDPro của Philips cải tiến mạnh, sử dụng kết hợp các vật liệu khác nhau cho các mục đích giảm chấn. Không có sự giảm xóc giữa ổ đĩa và khung gầm chính tuy nhiên nền tảng hoặc hỗ trợ mà máy được đặt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh khi chơi đĩa CD.

3. Amply Vitus RI 100

RI-100 là ampli tích hợp đầu tiên trong dòng sản phẩm Tham chiếu - Reference Series của Vitus Audio, Đan Mạch. Đây là nỗ lực của Vitus nhằm tạo ra những sản phẩm duy trì các tiêu chuẩn cao về âm chất lượng âm thanh cũng như giá thành.

Amplifiers Integrated Hi-End RI-100 là ampli tích hợp, công suất 300W/ 8 Ω, chạy chế đọ class A/B. Ampli có 3 cổng balance input và 2 cổng RCA. Một trong số 2 cổng RCA này dùng cho phono (tùy chọn).

Các cổng kết nối đàu ra RCA cho phép bạn sử dụng RI-100 như preampli riềng biệt. Thậm chí bạn có thể dùng RI-100 như một ampli công suất mono. Bộ giải mã DAC tích hợp sẵn làm cho thiết bị có tiềm năng trở thành một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh.

Vitus Reference Integrated Amplifier (RI-100)

Amply Vitus RI 100 với kích thước 435 x1 95 x 470 mm và nặng gần 40 kg, RI-100 thực sự là một ampli tích hợp “khủng long”. Bền trong thân máy là biến áp hình xuyến đồ sộ và linh kiện chất lượng cao nhất – theo chuẩn của thương hiệu Vitus Audio.

Cũng như tất cả các sản phẩm khác của Vitus, mặt trước của ampli được thiết kế theo một mô-típ thống nhất. Phía bền bền trái có 3 nút điều khiển nhỏ, nằm chìm gồm: Input, MENU và Standby.

III. HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.