Tin tức

Tin công ty

HuyLanAnhAudio phân phối dây tín hiệu Audio Note Kondo dòng dây dẫn đẳng cấp nhất hiện nay 15-06-2021, 8:48 am
HuyLanAnhAudio phân phối dây tín hiệu Audio Note Kondo dòng dây dẫn đẳng cấp nhất hiện nay Nhà phân phối chính thức các chính thức sản phẩm dây tín hiệu và dây loa thương hiệu Audio Note Kondo tại Việt Nam - HUYLANANHAUDIO luôn mong muốn đem tới tay người chơi âm thanh những sản phẩm chất lượng hoàn mĩ nhất cho dù là những đôi loa hi-end, hi-fi, những chiếc amlply bóng đèn đầy ma mị hay những chi tiết nhỏ như dây tín hiệu và dây loa. Tất cả các sản phẩm đưa đến tay người dùng chúng tôi đều tâm niệm đó phải là những sản phẩm mang tới chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất phục vụ những " đôi tai vàng " của người yêu nhạc.

 

Tin tức sản phẩm

Những chia sẻ thú vị về đầu băng cối 18-08-2021, 10:22 pm
Những chia sẻ thú vị về đầu băng cối Dịch Ncovid mùa thứ 2 đã làm cho chúng ta có thêm nhiều thời gian nghe nhạc và trải nghiệm về các thiết bị audio nhiều hơn. Khi nhạc số đã khiến những đôi tai cảm thấy mệt mỏi và khó thỏa mãn, dân chơi âm thanh ùn ùn trở lại với đĩa than, băng cối để được hưởng cái thú vừa được nghe nhạc chất lượng tuyệt hảo, vừa được nhìn vòng quay chậm rãi của những cuốn băng.

 

Truyền thông - Báo chí

Những điểm khác biệt ở siêu loa Kharma Exquisite Midi Grand thế hệ 3.0 03-08-2021, 8:15 pm
Những điểm khác biệt ở siêu loa Kharma Exquisite Midi Grand thế hệ 3.0 Kharma Exquisite Midi Grand 3.0 trị giá khoảng 4,5 tỉ đồng, là một trong những đôi siêu loa được mong chờ nhất năm nay với những nâng cấp nhỏ nhưng chất từng nét. Kharma Exquisite Midi Grand 3.0 trị giá khoảng 4,5 tỉ đồng, là một trong những đôi siêu loa được mong chờ nhất năm nay với những nâng cấp nhỏ nhưng chất từng nét.