Loa Kharma Elegance S7

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
- Model: Kharma Elegance S7 - Thiết kế: Floor standing - Kiểu: 2 đường tiếng - Củ Loa Tweeter: 1 x 25,4mm Midbass: 1 x 177,8mm - Dải tần: 29 Hz - 30 kHz - Độ nhạy: 106 dB - Trở kháng: 8 Ohm - Kích thước (HxWxD): 972 x 358 x 553 mm

Giá bán: 432.800.000đ / đôi

Những đặc điểm chính của loa hi-end Kharma Elegance S7:

Thùng loa đa diện là một kỹ thuật rất đặc biệt trong thiết kế loa. Theo các nhà sản xuất kiểu thùng loa này không những mang đến sự khác biệt cho sản phẩm âm thanh hi-end mà nó còn rất có lợi cho việc tái tạo âm. Cặp loa đầu bảng của Elegance – Kharma Elegance S7 cũng vậy. Nó có cấu trúc thùng đa diện hình trụ hơi nghiêng với các cạnh không song song. Loa có chiều cao tới 972mm bao gồm cả chân đế, mang dáng vẻ vững chắc, không quá cồng kềnh nhưng vẫn giữ được vẻ đặc trưng của Kharma.

>> Xem thêm: Loa Kharma Elegance dB11-SLoa Kharma Elegance dB9

Thùng loa hi-end Elegance S7 được đóng từ gỗ dăm bào chất lượng cao có khả năng chống mối mọt và không bị cong vẹo bởi thời tiết, đặc biệt là điều kiên thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam. Những tấm gỗ này được lắp ghép với nhau bởi loại keo đặc biệt có độ kết dính cực cao, bên ngoài được phủ 1 lớp melamine trơn, bóng màu đen.

Loa hi-end Kharma Elegance S7 nhập khẩu

Tất cả các mẫu loa hi-end của Kharma đều rất được chú trọng tới phần chân đế. Chúng thường được thiết kế sao cho đảm bảo độ chắc chắn nhưng vẫn phải có lợi nhất cho việc trình diễn âm thanh của loa. Loại chân đế được Kharma dùng nhiều nhất là SDSS. Chân đế này cũng được ứng dụng cho cặp loa Elegance S7. Toàn bộ thùng loa sẽ được đặt trên phần chân đế được tạo bởi 4 thanh kim loại. Các thanh kim loại này sẽ tiếp sàn bằng những chiếc đinh rất nhỏ, tạo nên một khoảng trống lớn giữa loa với sàn. Nhờ vậy, mọi rung động bên ngoài có thể ảnh hưởng tới thùng loa đều được triệt tiêu và ngay cả những rung chấn bên trong loa cũng được hạn chế.

Loa hi-end Kharma Elegance S7 giá tốt

Loa hi-end Elegance S7 có 2 đường tiếng với 2 củ loa được đặt hàng từ nhà sản xuất củ loa nổi tiếng Scan Speak. Củ loa tweeter trên cùng sử dụng chất liệu Beryllium nguyên chất để làm màng loa. Phía bên ngoài màng loa được bảo vệ bởi 1 lớp rọ. Lớp này được làm từ kim loại và tạo nên bởi rất nhiều hình logo của Kharma.

1 loa mid/low có đường kính khá lớn 177,8mm được sản xuất theo công nghệ Kharma Composite Drive (KCD) với nón sợi carbon mang đến hiệu quả trong việc tái tạo âm thanh trong trẻo ở tần số thấp tới 29Hz.

Loa hi-end Kharma Elegance S7 giá rẻ

Đây cũng là một mẫu loa được người dùng lựa chọn nhiều bởi nó có khả năng phối ghép tốt với nhiều dòng amply khác nhau với trở kháng 8 Ohm. Việc phối ghép tốt thể hiện ở chỗ loa ổn định và làm việc hiệu quả hơn, âm bass của loa chắc hơn, mạnh hơn và không bị vỡ tiếng.

Mẫu loa Kharma Elegance S7 chính hãng được sản xuất trên công nghệ tiên tiến mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo và vẻ sang trọng vốn có của một mẫu loa Kharma cao cấp.

 

Thông số kỹ thuật của loa hi-end Kharma Elegance S7:

 

Model Kharma Elegance S7
Thiết kế Floor standing
Kiểu 2 đường tiếng
Củ loa High frequencies: 1 x 25.4mm(1'') True Beryllium tweeter
Mid / Low frequencies: 1 x 177.8mm (7'') Kharma Composite
Driver (KCD)
Dải tần 29 Hz - 30 kHz
Độ nhạy 86db (2.83V/1m)
Trở kháng 8 Ohm
Công suất
Kích thước (HxWxD) 911 x 265 x 553 mm
Màu sắc
Nước sản xuất Hà Lan
Dòng loa Kharma Elegance

Sản phẩm tương tự