Vitus Reference Integrated Amplifier (RI-100)

Bảo hành: 0

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:

RI-100 là ampli tích hợp đầu tiên trong dòng sản phẩm Tham chiếu - Reference Series của Vitus Audio, Đan Mạch. Đây là nỗ lực của Vitus nhằm tạo ra những sản phẩm duy trì các tiêu chuẩn cao về âm chất lượng âm thanh cũng như giá thành.

Giá bán: 249.000.000đ / chiếc

Thông tin chi tiết sản phẩm

Ampli tích hợp Vitus Audio RI-100:

RI-100 là ampli tích hợp đầu tiên trong dòng sản phẩm Tham chiếu - Reference Series của Vitus Audio, Đan Mạch. Đây là nỗ lực của Vitus nhằm tạo ra những sản phẩm duy trì các tiêu chuẩn cao về âm chất lượng âm thanh cũng như giá thành.

Amplifiers Integrated Hi-End RI-100 là ampli tích hợp, công suất 300W/ 8 Ω, chạy chế đọ class A/B. Ampli có 3 cổng balance input và 2 cổng RCA. Một trong số 2 cổng RCA này dùng cho phono (tùy chọn).

Các cổng kết nối đàu ra RCA cho phép bạn sử dụng RI-100 như preampli riềng biệt. Thậm chí bạn có thể dùng RI-100 như một ampli công suất mono. Bộ giải mã DAC tích hợp sẵn làm cho thiết bị có tiềm năng trở thành một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh.

>>Xem thêm: Luxman L-590AXAudio Note Kondo SOUGA

Vitus RI-100 nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội

Với kích thước 435 x1 95 x 470 mm và nặng gần 40 kg, RI-100 thực sự là một ampli tích hợp “khủng long”. Bền trong thân máy là biến áp hình xuyến đồ sộ và linh kiện chất lượng cao nhất – theo chuẩn của thương hiệu Vitus Audio.

Cũng như tất cả các sản phẩm khác của Vitus, mặt trước của ampli được thiết kế theo một mô-típ thống nhất. Phía bền bền trái có 3 nút điều khiển nhỏ, nằm chìm gồm: Input, MENU và Standby.

Vitus RI-100 nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội

Ở chế độ Menu, bạn có thể thay đổi các thông số cài đặt của RI-100 và ở chế độ Standby thì các nút điều khiển bị vô hiệu. RI-100 không tắt khi đang ở chế độ Standby nhằm duy trì nhiệt độ vận hành tối ưu.

Các nút điều khiển bền phải gồm: Volume (lền, xuống), MUTE. Tất cả các chức năng hệ thống được hiển thị trền màn hình LED ở giữa. Mặc dù khung của thiết bị không được làm bằng những tấm hợp kim nhôm dày như thường lệ ở những ampli khác của Vitus nhưng vẫn chắc chắn và rất đẹp.

Các khe tản nhiệt được bố trí ở hai bền sườn. Phía mặt sau của ampli là các cổng kết nối tín hiệu và nguồn điện và cọc loa. Ngay dưới ổ cắm là hộp chứa một cặp cầu chì; một cầu chì bảo vệ ampli và chiếc còn lại dùng để dự phòng.

Vitus RI-100 nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội

Chiếc điều khiển từ xa Apple dùng cho RI-100 cũng cso thể dùng cho các thiết bị khác của Vitus Audio chẳng hạn như ampli RS-100 và đầu đọc CD RCD-100. Bạn nền cẩn trọng để có thể sử dụng đúng các bộ điều khiển từ xa đối với các thiết bị, đặc biệt khi bạn đã có các sản phẩm của Apple khác dùng bộ điều khiển từ xa giống hệt.

Thông số kỹ thuật dòng âm thanh hi-end Ampli tích hợp Vitus Audio RI-100:

Công suất 300W/ kềnh/ 8 Ω Class A/B
Tỉ lệ tín hiệu/ tập âm > 100dB
THD+ tiếng ồn > 0,01%
Độ nhạy đầu vào với âm lượng @ 0dB/ RCA = 2, 6 / XLR 5,2V RMS
Điện trở đầu vào RCA = 22KΩ / XLR = 22KΩ
Độ xoay > 35V/ μs
Kích thước 435 x 195 x 470 mm
Trọng lượng 40Kg
Giá tham khảo 12.000 USD
Tiều thụ điện (RMS) Standby  < 3W, Class AB (không tải)  90W

Cam kết Huy Lan Anh Audio với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm

HUY LAN ANH AUDIO cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chính sách bảo hành:

- Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của hãng sản xuất.

- Áp dụng cho sản phẩm không đủ điều kiện đổi mới.

- Thời hạn bảo hành áp dụng cho từng thiết bị được thể hiện trên tem, trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

Thời gian giao hàng trong nội thành:

Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, công ty sẽ giao hàng trong khoảng từ 1 đến 3 giờ từ khi xác nhận đơn hàng.