Vitus Audio - Masterpiece Linestage (MP-L201)

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:

Khả năng trình diễn đáng kinh ngạc của MP-P201 không phải là một câu chuyện không có thực. Khả năng truy xuất và phân giải âm sắc và không gian của các nhạc cụ và giọng hát trong một dải tần hẹp đã tạo ra một loạt tín hiệu mới liên tục từ một số bản ghi âm rất quen thuộc.

Giá bán: 2.235.600.000đ / chiếc

Thông tin chi tiết sản phẩm

Điểm nổi bật của Pre-amplifiers Hi-end Masterpiece Linestage (MP-L201):

Trên thực tế, dòng Masterpiece đã có mặt trên lộ trình nội bộ của Vitus trong một số năm, nhưng dự kiến sẽ không được giới thiệu cho đến năm 2011. Tuy nhiên, khi số lượng yêu cầu từ thị trường tăng lên, họ quyết định phát triển và ra mắt sớm dòng sản phẩm rất đặc biệt này. Vitus nghĩ rằng nó phần nào phù hợp với một loạt các sản phẩm đi trước thời đại!

Sự phức tạp của tất cả các sản phẩm MP đã khiến đội ngũ kỹ sư của Vitus phải thử nghiệm, vì công nghệ được sử dụng trong Dòng Signature cần được đẩy lên mức cao nhất, để đáp ứng kỳ vọng của họ đối với Dòng Masterpiece mới.

>>Xem thêm: Vitus Audio - Reference Linestage (RL-101)

Masterpiece Linestage (MP-L201)

Để đạt được cấp độ này, Vitus đã phải kiểm định lại tất cả các bộ phận từ cấp độ thành phần trở lên. Hơn nữa, nhiều bộ phận mới được chế tạo theo yêu cầu đã được phát triển, đẩy công nghệ nhà thầu phụ của họ đến giới hạn "có thể". Tất cả các tính năng rời rạc cân bằng thực sự trong MP-L201 đều dựa trên các mô-đun được che chắn, kết hợp mức độ tích hợp rất cao. Mỗi mô-đun được đúc bằng vật liệu giảm chấn đặc biệt, đảm bảo cả sự cộng hưởng cơ học và sự ổn định về nhiệt độ. Điều này mang lại điều kiện làm việc tối ưu cho mạch điện.

Một bộ phân tần loa trầm hoạt động tùy chọn cũng có sẵn. Điều này đã được thiết kế để cung cấp khả năng tích hợp đầy đủ với các hệ thống loa lớn hơn có bộ lọc phụ đang hoạt động, vì chúng thường bao gồm (các) bộ khuếch đại / bộ lọc kỹ thuật số bị xâm phạm. Bằng cách sử dụng tính năng này, một bộ đầy đủ các bộ khuếch đại công suất của họ có thể được sử dụng để điều khiển khá nhiều hệ thống loa mà không có bất kỳ giới hạn nào. Nguồn điện bên ngoài cung cấp cả khả năng lọc và mức điều tiết rất cao. Tổng cộng có 24 quy định chỉ riêng trong bộ nguồn bên ngoài đã cung cấp một nguồn cung cấp rất ổn định và không có tiếng ồn - ngay cả trước khi nó đến chính bộ khuếch đại.

Masterpiece Linestage (MP-L201)

English Version:

The Masterpiece Series has in fact been on our internal road map for some years, but was not supposed to be introduced until 2011. However as the number of requests from the market increased, we decided to bring development forward and launch this very special series early. We think it is somewhat fitting for a range of products that are ahead of their time!

The complexity of all the MP products has put our engineering team to the test, as the technology used in theSignature Series needed to be pushed to the extreme, to satisfy our expectations for the new Masterpiece Series.

>>Xem thêm: Vitus Audio - Reference Linestage (RL-101)

Masterpiece Linestage (MP-L201)

To reach this level, we had to re-qualify all parts from component level and up. Further more, many new custom made parts were developed, pushing our subcontractors technology to the limit of "possible". All true balanced discrete gainstages in the MP-L201 are based on shielded modules, which incorporates a very high level of integration. Each module is moulded with special damping material, which takes care of both mechanical resonances and stability in temperature. This gives optimal working conditions for the circuitry.

An optional active sub bass crossover is also available. This has been designed to offer full integration with larger speaker systems with active subs, as they very often include a compromised digital amplifier(s)/filter(s). Using this feature, a full suite of our power amplifiers can be used to drive pretty much any speaker systems without any limitations. The external power supply provides both filtering and a very high level of regulation. A total of 24 regulations in the external power supply alone gives a very stable and noise free supply - even before it arrives to the amplifier itself.

Masterpiece Linestage (MP-L201)

Thông số kỹ thuật dòng âm thanh hi-end Masterpiece Linestage (MP-L201):

Availability:
Q2 / 2010
Model:
MP-L201
Product Type:
Two chassis True balanced
Linestage
Inputs:
2 x unbalanced (RCA)
3 x balanced (XLR)
Outputs:
2 x unbalanced (RCA)
2 x true balanced (XLR)

Dimensions:
2 chassis of
135 x 435 x 402 mm
(H x W x D)
Internal Cabling:
Andromeda by VA

Internal Cabling:
Andromeda by VA
Remote Controlled:
Yes, RC-010 is included
Other Options:
Active crossover module
Total Weight:
50 Kg (in total for both chassis)

Cam kết Huy Lan Anh Audio với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm

HUY LAN ANH AUDIO cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chính sách bảo hành:

- Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của hãng sản xuất.

- Áp dụng cho sản phẩm không đủ điều kiện đổi mới.

- Thời hạn bảo hành áp dụng cho từng thiết bị được thể hiện trên tem, trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

Thời gian giao hàng trong nội thành:

Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, công ty sẽ giao hàng trong khoảng từ 1 đến 3 giờ từ khi xác nhận đơn hàng.

Sản phẩm tương tự