Tin tức sản phẩm

Vitus Audio - Cảm xúc không thể đo lường được ... Chỉ có thể cảm nhận được!

(04-07-2019, 11:59 am)

1. Người sáng lập theo đuổi sự hoàn mỹ trong âm thanh

Hans Ole Vitus là người sáng lập không khoan nhượng của Vitus Audio, và anh ta tàn nhẫn trong việc theo đuổi âm thanh tốt nhất có thể. Không có gì được phép can thiệp vào âm thanh gốc của bản ghi âm; tất cả về âm nhạc. Hans Ole đã dành hơn 8 năm để phát triển các bộ khuếch đại đầu tiên, trước khi anh phát hành chúng vào năm 2003.

Từ thiết bị hi-fi đầu tiên anh mua khi còn là thiếu niên, gần 28 năm trước, Hans Ole luôn tìm cách "phá" các sản phẩm ra để cải thiện hiệu suất của chúng. Chỉ sau vài năm làm việc với thiết bị hi-fi của riêng mình, xây dựng loa của riêng mình, đốt cháy ampe và học càng nhiều càng tốt về thiết bị hi-fi, Hans Ole bắt đầu nghiên cứu để trở thành kỹ sư điện tử. Hans Ole dành tất cả thời gian rảnh rỗi và tiền bạc để xây dựng các sản phẩm hi-fi của riêng mình và sửa đổi các thiết bị sản xuất khác trong giai đoạn này.

Sau khi tốt nghiệp trở lại vào năm 1990, Hans Ole làm việc cho một số công ty điện tử khác nhau, trước khi gia nhập Texas Instruments năm 1998 với tư cách là Giám đốc bán hàng khu vực cho Đan Mạch và Na Uy. Trách nhiệm của ông không chỉ bao gồm bán hàng kỹ thuật, mà quan trọng hơn là mang đến cho khách hàng sự hiểu biết kỹ thuật chuyên sâu về các giải pháp khác nhau mà Texas Instruments có thể cung cấp. Hans Ole cũng đã đứng ra tổ chức các hội thảo và hội thảo kỹ thuật.

vitus audio âm thanh hiend

6 năm anh dành cho Texas Instruments đã mang đến cho Hans Ole kiến ​​thức kỹ thuật chuyên sâu, cũng như kinh nghiệm vô giá trong việc sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu và truyền đạt những ưu và nhược điểm của các giải pháp khác nhau. Nhiều năm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với thiết bị điện tử, niềm đam mê cả đời trong việc xây dựng sự cống hiến ám ảnh của hi-fi và Hans Ole cho phép Vitus Audio tạo ra một số sản phẩm hi-end tốt nhất trên thế giới.

Niềm đam mê hi-fi của Hans Ole được thúc đẩy bởi tình yêu dành cho âm nhạc. Khi còn là một thiếu niên, anh chơi trống trong một ban nhạc rock, và chủ yếu nghe cùng một loại nhạc, cho đến khi anh chú ý đến karate. Anh được huấn luyện bởi giáo viên nổi tiếng quốc tế Raffi Liven, và với quyết tâm thông thường của mình, Hans Ole đã đạt được nhiều thành công trong các giải đấu trong nước và cả quốc tế.

Kể từ khi thành lập Vitus Audio vào năm 1995, Hans Ole đã dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi của mình để phát triển Thương hiệu và các sản phẩm đầu tiên. Trong những năm qua, Hans Ole đã có một khoảng thời gian sa sút, Rock 'n roll và Karate đã được thay thế bằng bất kỳ loại nhạc nào trên các bản thu chất lượng tốt, và thậm chí có thể là một ly rượu vang đỏ trên chiếc ghế dài. Trong khi anh ấy có thể ủ rũ, anh ấy vẫn tận tâm như mọi khi với mục tiêu tái tạo hoàn hảo âm nhạc trong nhà.

2. Sứ mệnh đưa người nghe đến gần hơn với âm nhạc của Vitus

Những mối quan hệ tốt nhất trên thế giới đều đến từ sự hài hòa, cân bằng và cả tình yêu đích thực. Chúng áp dụng vào mọi mặt trong đời sống thường nhật của chúng ta và giúp cải thiện mỗi cá nhân trong mỗi việc chúng ta làm. Quan hệ càng bền chặt thì kết quả sẽ càng đặc biệt và xứng đáng hơn. Vitus Audio là một ví dụ điển hình của triết lý này. Cốt lõi của vấn đề nằm ở chỗ, ở Vitus Audio gồm những cá nhân tài năng xuất chúng và là những con người có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc, và mỗi người đều chia sẻ một mục đích chung – đưa bạn đến gần hơn với âm nhạc.

vitus audio hiend

Các sản phẩm của Vitus Audio là một bộ sưu tập các thiết bị công nghệ cao được thiết kế cho không gian gia đình, bao gồm: Ampli tích hợp, pre-ampli cơ sở, tầng Phono, bộ khuếch đại và máy chạy CD. Mỗi sản phẩm đều đưa bạn đến gần hơn với âm nhạc và cho bạn những khoảng thời gian thư giãn để đời. Để làm được điều này, họ phải có một cách nhìn mang tính quan hệ vào những thứ mình đang làm. Mỗi bộ phận sẽ đi với nhau như thế nào, chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta lắp hơn một chiếc, liệu vỏ loa sẽ ảnh hưởng thế nào tới tín hiệu, nếu vặn một dây cáp thì chất lượng sẽ ra sao. Mỗi một bộ phận đều mang một chất lượng tuyệt hảo nhất chủng loại của nó, nhưng khi ghép chúng vào với nhau thì sẽ cho ra những “cỗ máy cảm xúc”.

3. Các dòng sản phẩm Vitus Audio

The Reference Series | High End

Nghe nhạc hoặc xem phim không giống nhau đối với mọi người. Lý do là vì chúng tôi xử lý âm thanh và video ở cấp độ tiềm thức. Nói cách khác, đó là một trải nghiệm cảm xúc. Khi nội dung được sản xuất một cách tự nhiên, đúng với ý định của nhà soạn nhạc hoặc nhà sản xuất, bạn có thể sẽ bị "nổi da gà". Một số nhà sản xuất tạo ra thiết bị với một chữ ký riêng biệt. Thêm một ký tự nhất định vào âm thanh không giống như phấn đấu để tái tạo tự nhiên. Ở đây tại Vitus Audio, chúng tôi muốn đến gần với bản gốc nhất có thể. Chúng tôi đặt công nghệ vào dịch vụ âm nhạc. Nó sôi sùng sục để nổi bật, vươn lên trên tầm thường.

Reference Series của chúng tôi cung cấp một mục thực sự trong thế giới cao cấp. Phạm vi bao gồm 6 sản phẩm. Hãy khám phá chúng. Mỗi sản phẩm của Reference Series đều mang đến sự biểu cảm, cảm xúc và cảm xúc. Bạn đã sẵn sàng để đưa ra lựa chọn đúng đắn?

The Signature Series | Extreme

Sẵn sàng để bước lên? Để nâng tầm? Nếu bạn là người đam mê Reference Series, bạn đã biết sự cống hiến của chúng tôi để tái tạo âm thanh tự nhiên. Tiến hóa đến Dòng Signature giống như một con sâu bướm xinh đẹp trở thành một con bướm tinh tế. Âm nhạc là nghệ thuật. Để ghi lại kịch tính thực sự của một dàn nhạc cổ điển toàn diện, bạn cần một hệ thống gồm các tác phẩm nghệ thuật với ý định cao cấp thực sự. Các yếu tố của Dòng Signature Vitus Audio có thể vẽ một bức tranh âm nhạc tinh tế, rộng lớn và đầy màu sắc mà không ảnh hưởng. Chất lượng không chỉ đến từ bên trong. Cách mà các sản phẩm Dòng Signature được gia công là hoàn toàn tuyệt vời. Các đường cong thanh lịch là một lời nhắc nhở về thân tàu của một du thuyền. Đẳng cấp và sang trọng là cabin rộng rãi, độc quyền. Đi thuyền trên mặt nước rộng lớn cho bạn cảm giác vô cùng, tương tự như câu chuyện âm nhạc bất tận bắt đầu với Dòng Signature Vitus Audio.

Signature Series của chúng tôi cung cấp một sự tiến hóa thực sự trong thế giới cao cấp. Phạm vi bao gồm 9 sản phẩm. Hãy khám phá chúng. Mỗi sản phẩm của Signature Series cung cấp tích hợp, cân bằng và hiệu suất đáng kinh ngạc. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một hành trình giật gân?

The Masterpiece Series | Supreme

Thời gian là tiền bạc. Chúng ta đều biết điều đó. Nó có nghĩa là thời gian là quý giá. Chúng ta không sống mãi mãi. Tất cả chúng ta muốn để lại một di sản. Do đó, chúng ta phải thực hiện mỗi giây. Di sản thực sự của Vitus Audio nằm trong Masterpiece Series của họ. Mỗi mảnh giống như một thành tựu bậc thầy. Người ta có thể so sánh các kiệt tác với đồng hồ bấm giờ. Đồng hồ bấm giờ là một công cụ chính xác, chính xác và hiệu suất cao.

Jazz, cổ điển hay đương đại? Sở thích âm nhạc và hương vị cho thiết kế đến với nhau. Lựa chọn của bạn là gì? Sự thích thú của nhiều đồng hồ bấm giờ là bạn có thể nhìn vào nó. Các thiết kế của kiệt tác Vitus Audio đều trong suốt như nhau. Chúng được xây dựng để tồn tại lâu dài. Mỗi nhạc cụ của Masterpiece Series đảm bảo mức độ thưởng thức âm nhạc cao nhất. Trở thành chủ sở hữu của các thiết bị điện tử được đánh giá cao như vậy là một đặc quyền và sẽ khiến bạn không nói nên lời!

Design Studio Series

Design Studio Series của chúng tôi sẽ không chỉ xác định lại trạng thái của nghệ thuật, nó sẽ khiến người nghe và người đánh giá phải suy nghĩ lại về những gì có thể trong tái tạo âm nhạc. Loạt chi phí không có đối tượng này sẽ mang lại hiệu suất thực tế không thể tin được từ một thành phần tuyệt đẹp thanh lịch. Bạn thực sự sẽ phải nghe nó để tin nó.

4. Một số sản phẩm nổi bật của Vitus Audio

Các sản phẩm Vitus Audio được tạo ra cho âm nhạc và không phải là một mức giá. Nhiều thành phần được sử dụng trong các sản phẩm của họ được thiết kế và sản xuất riêng cho Vitus Audio, đơn giản là vì hầu hết các thành phần ngày nay không đáp ứng được dung sai kỹ thuật nghiêm ngặt mà họ yêu cầu. Mặc dù giá thành cực kỳ đắt, lớn và rất nặng, máy biến áp UI-core của chúng mang lại sự ổn định cho âm trường, mạnh mẽ hơn, động lực sâu hơn và kiểm soát chắc chắn hơn các loa yêu cầu.

Vitus chứng minh rằng sản lượng điện chỉ nói lên một nửa câu chuyện ... nghĩa là chất lượng chứ không phải số lượng! Như với các thiết bị điện tử, thiết kế cơ khí của họ không có cơ hội. Họ đã cố gắng để vượt qua tốt nhất trong thiết kế sạch và thô. Mục tiêu của Vitus là đạt được một thiết kế vượt thời gian với cấu trúc chắc chắn để phù hợp với chất lượng âm thanh vượt trội. Họ không sử dụng vật liệu từ tính cho khung xe, chỉ có nhôm nguyên chất và thép không gỉ.

Vitus Signature Integrated-Amplifier (SIA-025)

Vitus Signature SIA-025 là kết quả của nhu cầu của khách hàng đối với bộ khuếch đại tích hợp thực sự trong dòng sản phẩm Signature hiệu suất cao của Vitus Audios.

Như thường lệ, Vitus đã đi xa hơn và mang đến cho khách hàng những gì họ muốn và hơn thế nữa. SIA-025 không chỉ là bộ khuếch đại với 5 đầu vào (cân bằng và không cân bằng), đầu ra tiền khuếch đại (cho mục đích biamping) và đầu ra loa cân bằng - nó nâng công nghệ Vitus lên một cấp độ tích hợp mới của các thành phần. Tích hợp quá nhiều công nghệ vào khung gầm rất nhỏ là một thách thức lớn cần thiết để đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất đã được các anh chị em của nó đặt ra là SS-010 và SS-050.

Vitus audio SIA-025

Giai đoạn đầu ra của SIA-025 được cung cấp bởi các bộ khuếch đại đơn âm SM-010 - một điều khá kỳ công khi Vitus được yêu cầu lắp mọi thứ vào một khung với bộ đệm đầu vào cân bằng. Nhiệm vụ chính của bộ đệm đầu vào là tách rời rơle Vitus nổi tiếng dựa trên hệ thống suy giảm âm lượng từ nguồn được chọn. Bằng cách nỗ lực hết sức để phát triển bộ khuếch đại tích hợp loại A cân bằng thực sự này, Vitus đã thành công trong việc làm cho mức độ tích hợp mới cao hơn thực hiện theo các tiêu chuẩn mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong đợi từ một sản phẩm Vitus Signature Series.

Vitus Reference Integrated Amplifier (RI-100)

Vitus muốn mang sự kỳ diệu của các sản phẩm đến với nhiều đối tượng hơn, vì vậy họ bắt đầu đưa 'Series Reference' trở lại với cuộc sống. Mặc dù giá cả phải chăng hơn, mỗi sản phẩm trong sê-ri này không kém phần ấn tượng về khả năng cung cấp âm nhạc một cách thuyết phục.

vitus audio RI-100

RI-100 là ampli tích hợp đầu tiên trong dòng sản phẩm Tham chiếu - Reference Series của Vitus Audio, Đan Mạch. Đây là nỗ lực của Vitus nhằm tạo ra những sản phẩm duy trì các tiêu chuẩn cao về âm chất lượng âm thanh cũng như giá thành. Một khi bạn đã nghe hiệu suất của bộ khuếch đại này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng. RI-100 là một bộ khuếch đại tích hợp đầy đủ, bao gồm một âm vị và dac tùy chọn. Trong cấu hình đầy đủ của nó, RI-100 sẽ hoạt động như một trung tâm điều khiển độc lập, có cả nguồn tương tự và kỹ thuật số dưới bất kỳ hình thức nào. Nó cũng kết hợp chức năng bỏ qua đầy đủ để sử dụng với các bộ xử lý vòm bên ngoài. Các cổng kết nối đàu ra RCA cho phép bạn sử dụng RI-100 như preampli riêng biệt. Thậm chí bạn có thể dùng RI-100 như một ampli công suất mono. Bộ giải mã DAC tích hợp sẵn làm cho thiết bị có tiềm năng trở thành một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh.

Vitus Reference Stereo-Amplifier (RS-100)

RS-100, là một trong những bổ sung mới nhất của Vitus cho Dòng Tham chiếu. Đây là một bộ khuếch đại công suất âm thanh nổi cân bằng thực sự chạy trong chế độ AB điển hình, có đủ công suất trong lớp A để duy trì tính âm nhạc cho mọi sản phẩm Vitus Audio rất nổi tiếng. RS-100 chia sẻ công nghệ tương tự RI-100, nhưng với giai đoạn đầu ra và cung cấp năng lượng được cải tiến, nó sẽ cung cấp khả năng xử lý năng lượng tốt hơn, mức độ phân giải và cả động lực vi mô và vĩ mô.

Vitus audio rs-100

Như với mọi bộ khuếch đại công suất Vitus Audio, đánh giá công suất là cực kỳ bảo thủ. SS-010 với 25Wrms trong lớp A, đã cho thấy khả năng xử lý công suất tốt hơn so với các bộ khuếch đại được đánh giá ở mức vài trăm watt - vì vậy hãy tưởng tượng 300Wrms này trong 8 ohms sẽ như thế nào!

Vitus Signatures Mono Power Amplifier SM 102

Một thiết kế hoàn toàn không thỏa hiệp, bộ khuếch đại này sẽ đảm nhận những sản phẩm tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, bất kể chi phí của chúng là bao nhiêu! Dựa trên SS-102, mỗi SM-102 chỉ sử dụng các bóng bán dẫn và điện trở siêu chính xác phù hợp nhất để đảm bảo điều kiện làm việc tối ưu cho các giai đoạn khác nhau của mỗi mô-đun.

Vitus audio sm-102

Điều này kết hợp với một khớp nối đặc biệt của từng giai đoạn đầu vào, dẫn đến đáp ứng tần số cực tuyến tính. Thiết kế cân bằng thực sự, cùng với nguồn cung cấp năng lượng được điều chỉnh bởi shunt cục bộ, đảm bảo tín hiệu tuyệt vời cho tỷ lệ nhiễu, giúp có thể tiết lộ từng chi tiết vi mô trong bản ghi. Kết quả là một bộ khuếch đại công suất, có khả năng phơi bày các chi tiết / động lực vi mô chưa từng nghe thấy trước đây mà không ảnh hưởng đến sự gắn kết của bản ghi. Vì thiết kế được cân bằng thực sự, tất cả các tín hiệu không cân bằng được chuyển đổi thành cân bằng thực ở giai đoạn đầu vào đầu tiên.

Tin liên quan