Vitus Signatures Mono Power Amplifier SM 102

Bảo hành: 0

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:

Một thiết kế hoàn toàn không có sự thỏa hiệp, bộ khuếch đại này sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới, bất kể giá thành của chúng là bao nhiêu! Dựa trên SS-102, mỗi SM-102 chỉ sử dụng bóng bán dẫn phù hợp nhất và điện trở siêu chính xác để đảm bảo điều kiện làm việc tối ưu cho các giai đoạn khác nhau của mỗi mô-đun.

Giá bán: 2.430.000.000đ / chiếc

Thông tin chi tiết sản phẩm

Vitus Signatures Stereo-Amplifier SM-102

Chỉ có một cách để cải thiện hiệu suất đáng kinh ngạc của SS-102 - cung cấp cho mỗi kênh khung gầm riêng biệt và bộ nguồn chuyên dụng và các linh kiện được chọn. Đó chính xác là những gì Vitus đã làm và SM-102 ra đời. 

Một thiết kế hoàn toàn không có sự thỏa hiệp, bộ khuếch đại này sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới, bất kể giá thành của chúng là bao nhiêu! Dựa trên SS-102, mỗi SM-102 chỉ sử dụng bóng bán dẫn phù hợp nhất và điện trở siêu chính xác để đảm bảo điều kiện làm việc tối ưu cho các giai đoạn khác nhau của mỗi mô-đun.

>>Xem thêm: TAD-M4300 / TAD-M2500 / TAD-M2500MK2 Power AmplifierPower-Ampliifiers Hi-End MBL N15 Mono

Vitus Signature Stereo-Amplifier SM 102

Điều này kết hợp với sự ghép nối đặc biệt của từng giai đoạn đầu vào, dẫn đến đáp ứng tần số siêu tuyến tính. Thiết kế cân bằng thực sự, cùng với bộ nguồn được điều chỉnh shunt cục bộ, đảm bảo tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu tuyệt vời, giúp bạn có thể bộc lộ mọi chi tiết vi mô trong bản ghi. Kết quả là một bộ khuếch đại công suất, có khả năng thể hiện các chi tiết / động lực vi mô chưa từng nghe thấy trước đây mà không ảnh hưởng đến tính mạch lạc của bản ghi. Vì thiết kế là cân bằng thực, tất cả các tín hiệu không cân bằng được chuyển đổi thành cân bằng thực ngay ở giai đoạn đầu vào đầu tiên.

Nó là một phần của Dòng Signature. Hiệu suất của các sản phẩm này định mức lại độ tương đương với bản thu trực tiếp mà bạn có thể có được bằng cách nghe lại bản nhạc được tái tạo.

English Version:

There was only one way to improve on the incredible performance of the statement SS-102 - give each channel its own separate chassis and dedicated power supply and selected components. Which is exactly what we did and the SM-102 was born. 

A completely no-compromise design, this amplifier will take on the very finest products from around the world,
regardless of their cost! Based on the SS-102, each SM-102 uses only the finest matched transistors and super precision resistors to ensure optimal working conditions for the different stages of each module.

>>Xem thêm: TAD-M4300 / TAD-M2500 / TAD-M2500MK2 Power AmplifierPower-Ampliifiers Hi-End MBL N15 Mono

Vitus Signature Stereo-Amplifier SM 102

This combined with a special coupling of each input stage, results in an ultra linear frequency response. The true balanced design, together with the local shunt regulated power supply, ensures excellent signal to noise ratio, making it possible to reveal every micro detail in the recordings. The result is a power amplifier, capable of exposing micro details/dynamics never heard before without compromising the coherence of the recording. As the design is true balanced, all non-balanced signals are converted to true balanced straight at the first input stage.

It is part of the Signature Series. The performance of these products redefines how close to the live event you can get by listening to reproduced music.

Thông số kỹ thuật dòng âm thanh hi-end Vitus Signature Stereo-Amplifier SM-102

Availability:
Shipping since 2013
Model:
SM-102
Product Type:
Monaural balanced power amplifier
Inputs:
1 x unbalanced (RCA)

1 x balanced (XLR)

Outputs:
2 x set balanced speaker out

Dimensions:
280x435x610 mm
(H x W x D) /each

Total Weight:
74 Kg / each

Output Power (Switchable):
100wpc Class A
100wpc Class AB

RMS in 8 ohm.

Remote Controlled:
Yes, RC-010 not included

Cam kết Huy Lan Anh Audio với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm

HUY LAN ANH AUDIO cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chính sách bảo hành:

- Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của hãng sản xuất.

- Áp dụng cho sản phẩm không đủ điều kiện đổi mới.

- Thời hạn bảo hành áp dụng cho từng thiết bị được thể hiện trên tem, trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

Thời gian giao hàng trong nội thành:

Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, công ty sẽ giao hàng trong khoảng từ 1 đến 3 giờ từ khi xác nhận đơn hàng.