Tin tức sản phẩm

Loa hi-end Marten Coltrane Momento 2 - Tinh hoa Hi-End Thụy Điển

(10-10-2018, 1:56 pm)

Thương hiệu Marten đã cho ra mắt thị trường dòng âm thanh hi-end siêu loa cột Marten Coltrane Momento 2, đây là cặp loa cao cấp thứ hai của Marten ultra hi-end Thụy Điển. Cặp loa hi-end Marten Coltrane Momento 2 được xem là một trong những hệ thống loa cột đẳng cấp nhất mà thương hiệu Marten từng chế tạo ra.

Sản phẩm âm thanh hi-end loa Marten Coltrane Momento 2 được Marten trình làng trong buổi lễ kỉ niệm 20 năm của hãng được xem là một trong những hệ thống loa ultra hi-end mới đẳng cấp, xứng danh là một trong những cặp loa hàng đầu trên thế giới. Trong thời điểm đó cặp loa hi-end Coltrane Momento 2 đã gây nên một tiếng vang lớn, gây được ấn tượng mạnh với các Audiophile và nhận được sự đánh giá rất cao của các chuyên gia về âm thanh tham dự lễ kỉ niệm đó. Thậm chí các chuyên gia và Audiophile còn khẳng định rằng đây là một buổi trải nghiệm đỉnh cao với khả năng trình diễn siêu hạng của cặp loa hi-end Coltrane Momento 2 tương đương với xe biểu diễn nhạc sống trực tiếp.

Loa hi-end Marten Coltrane Momento 2 - Tinh hoa Hi-End Thụy Điển

Loa hi-end Coltrane Momento 2 được các kĩ sư Marten sản xuất nâng cấp, loa sở hữu 2 điểm mới cực kì quan trọng so với người đàn anh đi trước loa hi-end Coltrane Momento đó chính là mạch phân tần và công nghệ củ loa Cell mới hiện đại. Mạch phân tần của cặp loa hi-end Coltrane Momento 2 này được sử dụng trực tiếp kỹ thuật crossover được Marten dùng trong hệ thống loa đầu bảng Coltrane Supreme 2. Nhờ việc sử dụng bộ phân tần này mà khả năng xử lý tín hiệu của cặp loa hi-end này sẽ rất hoàn hảo, cũng góp phần giúp tạo nên sự kết hợp chính xác tuyệt đối và rất tự nhiên giữa các củ loa cả về dải tần và pha thời gian. Trong đó, pha thời gian được khẳng định sẽ đạt được sự trùng khớp tương đương với âm thanh thực tế.

Bên cạnh đó loa Marten Coltrane Momento 2 có hệ thống củ loa sử dụng công nghệ Cell hiện đại, được Marten liên kết với Accuton cùng sản xuất phát triển đặc biệt chuyên để sử dụng cho các dòng loa hàng đầu của Marten. Củ loa chính của cặp loa hi-end chính hãng này là củ loa tweeter kim cương , củ loa mid gốm và woofer màng nhôm dạng sandwich tổ ong giống như cặp loa hi-end Coltrane Supreme 2. Điểm đặc biệt nữa ở cặp loa này đó chính là các củ loa mid và bass được nhà sản xuất thiết kế tái tạo âm thanh giống hệt nhau giúp mang lại sự liền mạch, hài hòa cho một âm thanh tổng thể của loa.

Loa hi-end Marten Coltrane Momento 2 chính hãng

Loa hi-end Coltrane Momento 2 được nhà sản xuất xây dựng kiểu loa 4 đường tiếng, cặp loa này sử dụng đến 9 cặp loa con bao gồm 6 woofer màng nhôm sandwich tổ ong với đường kính 200mm, 1 củ loa mid gốm có đường kính 127mm, 1 củ loa tweeter kim cương 51mm và một củ loa super tweeter kim cương 20mm. Nhờ vào những hệ thống siêu việt của những củ loa cao cấp này mà giúp cho đôi loa không chỉ có được khả năng giúp tái tạo nên âm thanh chính xác với dải tần cực rộng vẫn giúp bảo toàn gần như nguyên vẹn hài âm của mỗi bản thu giúp âm nhạc được phát ra từ cặp loa hi-end này trở nên đẹp và đầy quyến rũ.

Loa hi-end Marten Coltrane Momento 2 nhập khẩu

 

>> Có thể bạn quan tâm: Loa hi-end Marten - Thương hiệu loa cao cấp đến từ Thụy Điển

Thùng loa được nhà sản xuất thiết kế cực kì chắc chắn, với sự kết hợp nhiều vật liệu sản xuất chất lượng cao gồm có gỗ, sợi carbon và kevlar. Hai bề mặt trước và sau của loa được tạo nên từ các tấm gỗ cao cấp có độ dày 70mm, phía mặt hông của loa là sự kết hợp của 5 lớp có tổng độ dày là 45mm được xen kẽ chính là các lớp sợi carbon với tổng độ dày 27mm. Bên cạnh đó bề mặt của thùng loa hi-end Coltrane Momento 2 còn được nhà sản xuất gia cố thêm bởi 2 lớp đan sợi carbon kết hợp cùng với Kevlar dạ tổ ong. Mục đích cuối cùng chính là tạo nên một thùng loa có độ vững chắc và ổn định đáng tin cậy nhất.

Cặp loa hi-end này sử dụng hệ thống cáp dẫn của hãng Jorma Prime, cọc kết nối của WBT Nextgen, chân đinh Black Diamond Racing. Có thể nói cặp loa hi-end Marten Coltrane Momento 2 đúng là một kiệt tác trong làng âm thanh thế giới.

Tin liên quan