Loa Marten Coltrane Momento 2

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Siêu loa Marten Coltrane Momento 2 đã cho một khái niệm mới về chất lượng tái tạo trường âm 3D, khoảng chênh giữ sân khấu trước mặt loa và sau loa rất ấn tượng. Các tiêu chí về chi tiết, độ động, hài âm đều rất đáng giá và đặc biệt độ tĩnh của Momento 2 cũng thuộc hàng tốt nhất trong nhóm siêu loa đầu bảng của thế giới...

Giá bán: Liên hệ

Những đặc điểm nổi bật của loa hi-end Marten Coltrane Momento 2:

Dòng âm thanh hi-end loa Coltrane Momento 2 được ra đời để trở thành cặp loa cao cấp thứ 2 của thương hiệu ultra hi-end Thụy Điển Marten sau model Coltrane Supreme 2. Đôi loa cột này được xem là một trong những hệ thống đỉnh cao và tuyệt vời nhất mà Marten từng chế tác.

Loa Marten Coltrane Momento 2 nhập khẩu

Trong buổi lễ kỉ niệm 20 năm của hãng tại Thụy Điển, Marten đã trình làng hệ thống loa ultra hi-end mới mang tên Coltrane Momento 2. Nó ngay lập tức tạo được ấn tượng cực mạnh và nhận được sự đánh giá rất cao của những khách tham dự có mặt tại buổi lễ. Họ thậm chí đã mô tả đây là một buổi trải nghiệm đỉnh cao với khả năng trình diễn siêu hạng tương đương với xem biểu diễn nhạc sống trực tiếp.

Loa Marten Coltrane Momento 2 chính hãng

Loa hi-end Coltrane Momento 2 sở hữa 2 nâng cấp cực kì quan trọng so với thế hệ tiền nhiệm Coltrane Momento đó là mạch phân tần và công nghệ củ loa Cell mới. Trong đó, mạch phân tần của đôi loa này được sử dụng trực tiếp từ kỹ thuật crossover dùng trong hệ thống loa hi-end đầu bảng Coltrane Supreme 2. Bộ phân tần này đem lại khả năng xử lý tín hiệu hoàn hảo, tạo ra sự kết hợp chính xác và tự nhiên nhất giữa các củ loa cả về dải tần và pha thời gian. Trong đó, pha thời gian được khẳng định sẽ đạt được sự trùng khớp tương đương với âm thanh thực tế.

Loa Marten Coltrane Momento 2 giá tốt

Trong khi đó, hệ thống củ loa hi-end này sử dụng công nghệ Cell mới nhất, được phát triển đặc biệt cùng với Accuton để dùng cho các dòng loa hàng đầu của Marten. Loa Coltrane Momento 2 được trang bị tweeter kim cương, loa mid gốm và woofer màng nhôm dạng sandwich tổ ong tương tự như cặp loa hàng đầu Coltrane Supreme 2. Đặc biệt, các củ loa mid và bass được thiết kế để tái tạo âm thanh giống hệt nhau, đem lại sự liền lạc và hài hòa cho âm thanh tổng thể.

Loa Marten Coltrane Momento 2 giá rẻ

Dòng âm thanh hi-end loa Coltrane Momento 2 được xây dựng với cấu trúc loa 4 đường tiếng, sử dụng tổng cộng tới 9 củ loa con bao gồm 6 woofer màng nhôm sandwich tổ ong đường kính 200mm, 1 mid gốm 127mm, 1 tweeter kim cương 51mm và 1 super tweeter kim cương 20mm. Nhờ những đặc tính siêu việt của hệ thống củ loa cao cấp, đôi loa này không chỉ có khả năng tái tạo âm thanh chính xác với dải tần cực rộng mà còn bảo toàn được gần như nguyên vẹn hài âm của mỗi bản thu giúp âm nhạc trở nên đẹp và quyến rũ hơn.

Thùng loa hi-end Coltrane Momento 2 được thiết kế cực kì chắc chắn bằng sự kết hợp của nhiều vật liệu chất lượng cao gồm gỗ, sợi carbon và Kevlar. Mặt trước và mặt sau được tạo nên từ các tấm gỗ có độ dày tới 70mm, mặt hông là sự kết hợp của 5 lớp có tổng độ dày 45mm xem kẽ là các lớp sợi carbon với tổng độ dày 27mm. Thêm vào đó, bề mặt thùng loa còn được gia cố thêm bởi 2 lớp đan sợi carbon kết hợp với Kevlar dạng tổ ong. Tất cả giúp thùng loa có được độ vững chắc và ổn định đáng tin cậy nhất.

Loa Marten Coltrane Momento 2 luôn được yêu thích

Hệ thống cáp dẫn trong loa được sử dụng của hãng Jorma Prime, cọc kết nối của WBT Nextgen, chân đinh Black Diamond Racing. Giá bán chính thức của Coltrane Momento 2 chưa được Marten công bố nhưng có lẽ nó chắc chắn sẽ không thể thấp hơn con số 154.000 Euro (4,3 tỷ đồng) của phiên bản tiền nhiệm.

Giải thưởng cao quý dành cho siêu phẩm:

Tại triển lãm Editors' Choice Award 2018 HuyLanAnhAudio đã vinh dự nhận được giải thưởng siêu loa của năm: Cặp loa Marten Coltrane Momento 2 đã được xướng tên với hạng mục cao quý nhất.

Marten Coltrane Momento 2

Thông số kỹ thuật của loa hi-end Marten Coltrane Momento 2:

The units all employ the newly developed Cell drivers.

Speaker (front)

  • One 20mm diamond tweeter
  • One 51mm lower treble diamond tweeter
  • One 5” ceramic mid range unit
  • Six 8" aluminium laminated sandwich low-bass drivers

Speaker (back)

Four 11” sandwich passive radiators with the bass’ lowest below 40Htz
All Momento 2 components contain

  • Crossover components with silver-gold capacitors
  • Copper foil paper in oil capacitors
  • Copper foil inductors

TECH SPECS

Speaker (front)

Frequency range: 20-100000 Hz +-2dB

Power rating :450 W

Sensitivity: 90 dB / 1 m / 2.83V

Impedance: 6 ohm (3.7 Ohm min)

Type: 4-way

Crossover frequency

First order: 350, 3500 & 8000 Hz

Terminals: WBT Nextgen bi-wiring

Internal wiring: Jorma Design Prime

Cabinet 25mm:s carbon fibre laminate sides, 70mm solid laminated wood front, back, top and bottom

Stands

Polished stainless steel with Black Diamond Racing pucks and cones

Dimensions: W54 x H182 x D59 cm

Net weight: 230 Kg

Sản phẩm tương tự