Tin tức sản phẩm

HuyLanAnhAudio nhà phân phối Vitus Audio tại Việt Nam

(05-05-2020, 2:43 pm)

Vitus Audio với sứ mệnh đưa người nghe đến gần hơn với âm nhạc.

Vitus Audio sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chế tác gồm những cá nhân tài năng xuất chúng và là những con người có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc, mỗi người đều cùng chung một mục đích đó là đưa người nghe đến gần hơn với âm nhạc.

Các sản phẩm của Vitus Audio là một bộ sưu tập các thiết bị công nghệ cao được thiết kế cho không gian gia đình. Mỗi sản phẩm đều đưa bạn đến gần hơn với âm nhạc và cho bạn những khoảng thời gian thư giãn để đời. Để làm được điều này, họ phải có một cách nhìn mang tính quan hệ vào những thứ mình đang làm. Mỗi bộ phận sẽ đi với nhau như thế nào, chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta lắp hơn một chiếc, liệu vỏ loa sẽ ảnh hưởng thế nào tới tín hiệu, nếu vặn một dây cáp thì chất lượng sẽ ra sao. Mỗi một bộ phận đều mang một chất lượng tuyệt hảo nhất chủng loại của nó, nhưng khi ghép chúng vào với nhau thì sẽ cho ra những “cỗ máy cảm xúc”.

Các sản phẩm Vitus Audio được tạo ra cho âm nhạc và không phải là một mức giá. Nhiều thành phần được sử dụng trong các sản phẩm của họ được thiết kế và sản xuất riêng cho Vitus Audio, đơn giản là vì hầu hết các thành phần ngày nay không đáp ứng được dung sai kỹ thuật nghiêm ngặt mà họ yêu cầu. Mặc dù giá thành cực kỳ đắt, lớn và rất nặng, máy biến áp UI-core của chúng mang lại sự ổn định cho âm trường, mạnh mẽ hơn, động lực sâu hơn và kiểm soát chắc chắn hơn các loa yêu cầu.

HuyLanAnhAudio nhà phân phối Vitus Audio tại Việt Nam

HuyLanAnhAudio tự hào là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam cung cấp những thiết bị âm thanh hàng đầu của hãng Vitus Audio với nhiều năm kinh nghiệm về các thiết bị âm thanh cao cấp chúng tôi luôn mong muốn đem tới tay quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng mức giá và chế độ hậu mãi dài lâu.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm tạo nên thương hiệu lừng danh Vitus Audio:

  • Vitus Signature Integrated-Amplifier (SIA-030)
  • Vitus Audio - Masterpiece Linestage (MP-L201)
  • Vitus Audio - Masterpiece Phono MP-P201

Thông tin chi tiết nổi bật của từng sản phẩm:

1. Vitus Signature Integrated-Amplifier (SIA-030)

SIA-030 có khả năng lắp thêm module DAC/Streamer 2XDSD và mạch phono hỗ trợ kim đĩa than MC / MM. Nhà sản xuất cũng không quên đem đến lượng cổng kết nối đầu vào khá đa dạng gồm hai cổng RCA và ba cổng XLR. Bên cạnh đó người dùng có thể lắp thêm module cho cổng đầu vào digital gồm AES, SPDIF (RCA), Ethernet, USB và Optical.

Vitus Signature Integrated-Amplifier (SIA-030)

Giống như nhiều ampli cao cấp khác trên thị trường, SIA-030 cũng có hai chế độ công suất. Ở chế độ class A, SIA-030 sở hữu mức công suất 30 watt / kênh ở trở kháng 8 ohm, và có thể lên tới 200 watt / kênh khi chuyển sang chế độ class AB và trở kháng giảm còn 4 Ohm. Tầng mạch line-level sở hữu mức độ lợi 12-18dB trong khi tầng phono lên đến 70dB.

2. Vitus Audio - Masterpiece Linestage (MP-L201)

Để đạt đến cấp độ này, chúng tôi phải đủ điều kiện lại tất cả các bộ phận từ cấp thành phần trở lên. Hơn nữa, nhiều bộ phận tùy chỉnh mới đã được phát triển, đẩy công nghệ nhà thầu phụ của chúng tôi đến giới hạn "có thể". Tất cả các mức tăng riêng biệt cân bằng thực sự trong MP-L201 đều dựa trên các mô-đun được che chắn, kết hợp mức độ tích hợp rất cao. Mỗi mô-đun được đúc bằng vật liệu giảm xóc đặc biệt, đảm nhiệm cả cộng hưởng cơ học và sự ổn định về nhiệt độ. Điều này mang lại điều kiện làm việc tối ưu cho mạch điện.

Vitus Audio - Masterpiece Linestage (MP-L201)

Một chéo chéo âm trầm hoạt động tùy chọn cũng có sẵn. Điều này đã được thiết kế để cung cấp tích hợp đầy đủ với các hệ thống loa lớn hơn với sub hoạt động, vì chúng thường bao gồm một bộ khuếch đại / bộ lọc kỹ thuật số bị xâm nhập. Sử dụng tính năng này, một bộ đầy đủ các bộ khuếch đại công suất của chúng tôi có thể được sử dụng để lái khá nhiều hệ thống loa mà không có bất kỳ giới hạn nào. Việc cung cấp năng lượng bên ngoài cung cấp cả bộ lọc và mức độ điều tiết rất cao. Tổng cộng có 24 quy định trong nguồn cung cấp điện bên ngoài cung cấp nguồn cung cấp rất ổn định và không có tiếng ồn - ngay cả trước khi nó đến chính bộ khuếch đại.

3. Vitus Audio - Masterpiece Phono MP-P201

 Lựa chọn khuếch đại trên MP-P201 dựa trên điện áp đầu ra từ hộp mực. Đây là cách hiệu quả và tối ưu nhất để đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo giữa hộp mực và âm vị. Đặt tải chính xác cũng đã được thực hiện thân thiện với người dùng nhất có thể. Bốn bảng tải trong MP-P201 cung cấp tổng cộng 16 giá trị tải khác nhau. Việc cung cấp năng lượng bên ngoài được chia sẻ với MP-L201 và đưa ra mức điều chỉnh dòng cực đoan đầu tiên. Điều này đảm bảo mức độ tiếng ồn thấp nhất có thể, ngay cả trước khi nguồn cung cấp đến mạch âm vị thực tế.

Vitus Audio - Masterpiece Phono MP-P201

HuyLanAnhAudio chuyên cung cấp và nhập khẩu các thiết bị âm thanh hi-end hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn để bạn có thể tìm mua cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất.

 

Tin liên quan