Vitus Audio - Masterpiece Phono MP-P201

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:

MP-P201 sử dụng cùng các mô-đun tầng khuếch đại riêng biệt được phát triển cho MP-L201, tuy nhiên nó đã được tối ưu hóa để có mức độ tiếng ồn thấp hơn nhiều. Điều này là cần thiết để giữ được hiệu suất âm nhạc rất cao với ngay cả những hộp mực đầu ra thấp nhất trên thị trường hiện nay. Lựa chọn độ lợi trên MP-P201 dựa trên điện áp đầu ra từ hộp mực. Đây là cách hiệu quả và tối ưu nhất để đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo giữa hộp mực và giai đoạn phono.

Giá bán: Liên hệ

Điểm nổi bật của Masterpiece Phonostage (MP-P201):

Trên thực tế, dòng Masterpiece đã có mặt trên lộ trình nội bộ của chúng tôi trong một số năm, nhưng dự kiến sẽ không được giới thiệu cho đến năm 2011. Tuy nhiên, khi số lượng yêu cầu từ thị trường tăng lên, chúng tôi quyết định phát triển và ra mắt sớm dòng sản phẩm rất đặc biệt này . Chúng tôi nghĩ rằng nó phần nào phù hợp với một loạt các sản phẩm đi trước thời đại! Sự phức tạp của tất cả các sản phẩm MP đã khiến đội ngũ kỹ sư của chúng tôi phải thử nghiệm, vì công nghệ được sử dụng trong Dòng Signature cần được đẩy lên mức cao nhất, để đáp ứng kỳ vọng của chúng tôi đối với Dòng Masterpiece mới.

Để đạt được cấp độ này, chúng tôi đã phải kiểm định lại tất cả các bộ phận từ cấp độ thành phần trở lên. Hơn nữa, nhiều bộ phận mới được chế tạo theo yêu cầu đã được phát triển, đẩy công nghệ nhà thầu phụ của chúng tôi đến giới hạn "có thể". MP-P201 sử dụng cùng các mô-đun tổng hợp rời rạc được phát triển cho MP-L201, tuy nhiên nó đã được tối ưu hóa để có độ ồn thấp hơn nhiều. Điều này là cần thiết để giữ hiệu suất âm nhạc rất cao với ngay cả các hộp mực đầu ra thấp nhất hiện có trên thị trường.

>> Xem thêm: Vitus Audio - Reference Linestage (RL-101)

Vitus Audio - Masterpiece Phono MP-P201

Lựa chọn độ lợi trên MP-P201 dựa trên điện áp đầu ra từ hộp mực. Đây là cách hiệu quả và tối ưu nhất để đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo giữa hộp mực và phonostage. Việc đặt tải chính xác cũng đã được thực hiện thân thiện với người dùng nhất có thể. Bốn bảng tải trong MP-P201 cung cấp tổng cộng 16 giá trị tải khác nhau. Nguồn điện bên ngoài được chia sẻ với MP-L201 và cung cấp mức điều tiết đường dây cực đoan đầu tiên. Điều này đảm bảo mức tiếng ồn thấp nhất có thể, ngay cả trước khi nguồn cung cấp đạt đến mạch âm tầng thực tế.

 

English Version:

 

The Masterpiece Series has in fact been on our internal road map for some years, but was not supposed to be introduced until 2011. However as the number of requests from the market increased, we decided to bring development forward and launch this very special series early. We think it is somewhat fitting for a range of products that are ahead of their time! The complexity of all the MP products has put our engineering team to the test, as the technology used in the Signature Series needed to be pushed to the extreme, to satisfy our expectations for the new Masterpiece Series.

To reach this level, we had to re-qualify all parts from component level and up. Further more, many new custom made parts were developed, pushing our subcontractors technology to the limit of "possible". The MP-P201 uses the same discrete gainstage modules developed for the MP-L201, however it has been optimized for a much lower noise level. This is essential in order to keep the very high musical performance with even the lowest output cartridges available on the market today.

>> Xem thêm: Vitus Audio - Reference Linestage (RL-101)

Vitus Audio - Masterpiece Phono MP-P201

Gain selection on the MP-P201 is based on the output voltage from the cartridge. This is the most effective and optimal way of ensuring perfect balance between the cartridge and the phonostage. Setting the correct load has also been made as user friendly as possible. The four load boards in the MP-P201 provides a total of 16 different load values. The external power supply is shared with the MP-L201 and gives the first extreme level of line regulation. This ensures the lowest possible noise level, even before the supply reaches the actual phonostage circuitry.

 

Thông số kỹ thuật dòng âm thanh hi-end Masterpiece Phonostage (MP-P201):

Availability:
Q3 / 2010
Model:
MP-P201
Product Type:
Two chassis true balanced phonostage

Inputs:
1x RCA
1x XLR

Outputs:
1x RCA
1x XLRInternal Cabling:
Andromeda by VA

Dimensions:

Both Powersupply and phonostage

130x435x430mm
(H x W x D)

 

Remote Controlled:
YES can be controlled by our RC-010.

Purchased seperatly

Total Weight:
46 Kg
 

Sản phẩm tương tự