Tin tức sản phẩm

Vitus Reference Integrated Amplifier RI-100 - Giữ cho âm thanh chân thực nhất có thể

(06-07-2019, 12:33 pm)

Đan Mạch là quê hương của nhiều thương hiệu âm thanh hi-end nổi tiếng toàn thế giới. Một trong số đó là Vitus Audio chuyên về các thiết bị Ampli hi-end. Nhắc tới Vitus thì không nhắc đến những dòng thiết bị siêu sang với chất âm ấn tượng, giàu cảm xúc và đậm nét tinh tế từ ba dòng sản phẩm chính của họ là Reference, Signature và Masterpiece. Nếu như Reference là bước đầu để người quen đặt chân vào thế giới siêu sang của Vitus, Signature đánh dấu sự trưởng thành trong khả năng thưởng thức âm nhạc của họ thì Masterpiece chính là cực phẩm, đem đến những trải nghiệm mà bình thường người nghe khó có cơ hội cảm nhận được.

Được thành lập vào năm 1995, Vitus Audio gia nhập thị trường Đan Mạch vào năm 2003, trở thành một trong những thương hiệu hi-end trẻ nhất. Tuy là thương hiệu trẻ nhưng những gì mà Vitus Audio mang lại cho nền âm nhạc tái tạo không hề nhỏ.

Vitus Reference Integrated Amplifier (RI-100)

RI-100 là ampli tích hợp đầu tiên trong dòng sản phẩm Tham chiếu - Reference Series của Vitus Audio, Đan Mạch. Đây là nỗ lực của Vitus nhằm tạo ra những sản phẩm duy trì các tiêu chuẩn cao về âm chất lượng âm thanh cũng như giá thành.

Vitus Reference Integrated Amplifier (RI-100)

RI-100 là ampli tích hợp, công suất 300W/ 8 Ω, chạy chế đọ class A/B. Ampli có 3 cổng balance input và 2 cổng RCA. Một trong số 2 cổng RCA này dùng cho phono (tùy chọn). Các cổng kết nối đàu ra RCA cho phép bạn sử dụng RI-100 như preampli riêng biệt. Thậm chí bạn có thể dùng RI-100 như một ampli công suất mono. Bộ giải mã DAC tích hợp sẵn làm cho thiết bị có tiềm năng trở thành một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh.

Với kích thước 435 x1 95 x 470 mm và nặng gần 40 kg, RI-100 thực sự là một ampli tích hợp “khủng long”. Bền trong thân máy là biến áp hình xuyến đồ sộ và linh kiện chất lượng cao nhất – theo chuẩn của thương hiệu Vitus Audio.

Vitus Reference Integrated Amplifier (RI-100) giá rẻ

 

Cũng như tất cả các sản phẩm khác của Vitus, mặt trước của ampli được thiết kế theo một mô-típ thống nhất. Phía bền bền trái có 3 nút điều khiển nhỏ, nằm chìm gồm: Input, MENU và Standby. Ở chế độ Menu, bạn có thể thay đổi các thông số cài đặt của RI-100 và ở chế độ Standby thì các nút điều khiển bị vô hiệu. RI-100 không tắt khi đang ở chế độ Standby nhằm duy trì nhiệt độ vận hành tối ưu.

Vitus Reference Integrated Amplifier (RI-100) giá tốt nhất

Các nút điều khiển bền phải gồm: Volume (lền, xuống), MUTE. Tất cả các chức năng hệ thống được hiển thị trền màn hình LED ở giữa. Mặc dù khung của thiết bị không được làm bằng những tấm hợp kim nhôm dày như thường lệ ở những ampli khác của Vitus nhưng vẫn chắc chắn và rất đẹp. Các khe tản nhiệt được bố trí ở hai bền sườn. Phía mặt sau của ampli là các cổng kết nối tín hiệu và nguồn điện và cọc loa. Ngay dưới ổ cắm là hộp chứa một cặp cầu chì; một cầu chì bảo vệ ampli và chiếc còn lại dùng để dự phòng.

Vitus Reference Integrated Amplifier (RI-100) chính hãng

Chiếc điều khiển từ xa Apple dùng cho RI-100 cũng có thể dùng cho các thiết bị khác của Vitus Audio chẳng hạn như ampli RS-100 và đầu đọc CD RCD-100. Bạn nền cẩn trọng để có thể sử dụng đúng các bộ điều khiển từ xa đối với các thiết bị, đặc biệt khi bạn đã có các sản phẩm của Apple khác dùng bộ điều khiển từ xa giống hệt.

Vitus Reference Integrated Amplifier (RI-100) hiện được phân phối tại HuyLanAnh Audio với mức giá tốt nhất cùng chế độ hậu mãi cực kì hấp dẫn.

HuyLanAnhAudio là nhà chuyên cung cấp và nhập khẩu các thiết bị âm thanh hi-end hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn để bạn có thể tìm mua cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất.

Tin liên quan