Vitus Audio Signature Phono (SP-102)

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:

Sản phẩm thay thế SP-101 đã đến. Sau một thời gian dài phát triển hai khung gầm mới MP-P201 phono-giai đoạn cực đoan, rõ ràng là cần phải có một cái nhìn nghiêm túc về việc thay thế SP-101.

Trong quá trình phát triển MP-P201, chúng tôi không mong đợi rằng sự cải thiện về hiệu suất sẽ đáng kinh ngạc như vậy, nhưng tất cả những giờ tinh chỉnh, ngay cả những bộ phận nhỏ nhất, thực sự đã được đền đáp một cách không thể tưởng tượng được. Do đó, SP-102 không phải là SP-101 nâng cấp.

Giá bán: Liên hệ

Điểm nổi bật của Vitus Audio Signature Phono (SP-102):

Sản phẩm thay thế SP-101 đã đến. Sau một thời gian dài phát triển hai khung gầm mới MP-P201 phonostage cực chất, rõ ràng là cần phải có một cái nhìn nghiêm túc về việc thay thế SP-101.

Trong quá trình phát triển MP-P201, Vitus Audio không mong đợi rằng sự cải thiện về hiệu suất sẽ đáng kinh ngạc như vậy, nhưng tất cả những giờ tinh chỉnh, ngay cả những bộ phận nhỏ nhất, thực sự đã được đền đáp một cách không thể tưởng tượng được. Do đó, SP-102 không phải là SP-101 nâng cấp.

>> Xem thêm: Vitus Audio - Masterpiece Phono MP-P201

Vitus Audio Signature Phono (SP-102)

Đây là một thiết kế hoàn toàn mới dựa trên những công nghệ thu được từ quá trình phát triển của MP-P201. Nó kết hợp các tính năng tương tự để cài đặt, cả tải và độ nhạy thông qua hệ thống RC-010 của chúng tôi từ xa hoặc trực tiếp từ phía trước. Thay vì lựa chọn MM / MC thông thường, chúng tôi đã triển khai tính năng cài đặt độ lợi rất linh hoạt. Cài đặt thực tế tương quan với điện áp đầu ra của hộp mực đang được sử dụng. Để linh hoạt nhất có thể, chúng tôi đã quét thị trường để tìm tất cả các loại hộp mực khác nhau mà chúng tôi có thể tìm thấy, chỉ đơn giản là để cho phép độ phân giải của các bước tăng tối ưu nhất có thểĐây là một thiết kế hoàn toàn mới dựa trên những công nghệ thu được từ quá trình phát triển của MP-P201. Nó kết hợp các tính năng tương tự để cài đặt, cả tải và độ nhạy thông qua hệ thống RC-010 của chúng tôi từ xa hoặc trực tiếp từ phía trước. Thay vì lựa chọn MM / MC thông thường, chúng tôi đã triển khai tính năng cài đặt độ lợi rất linh hoạt. Cài đặt thực tế tương quan với điện áp đầu ra của hộp mực đang được sử dụng. Để linh hoạt nhất có thể, chúng tôi đã quét thị trường để tìm tất cả các loại hộp mực khác nhau mà chúng tôi có thể tìm thấy, chỉ đơn giản là để cho phép độ phân giải của các bước tăng tối ưu nhất có thể.

Kết quả cho kết quả phù hợp hoàn hảo với điện áp đầu ra khác nhau, từ 125uV - 10mV. Cùng với các công nghệ hoàn toàn rời rạc, cân bằng thực sự nổi tiếng của Vitus, họ tin rằng SP-102 cùng với MP-P201, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho việc tái tạo tín hiệu analogue.

 

English Version:

 

The SP-101 replacement has arrived. After spending a very long time developing the new two chassis MP-P201 extreme phonostage, it was clear that a serious look at a replacement for the SP-101 was needed.

In the development of the MP-P201, we did not expect that the improvement in performance would be so dramatic, but all the hours of refining, even the smallest of parts, really paid off in an unimaginable way. As a result, the SP-102 is not an upgraded SP-101.

>> Xem thêm: Vitus Audio - Masterpiece Phono MP-P201

Vitus Audio Signature Phono (SP-102)

It is a brand new design based on the technologies gained through the development of the MP-P201. It therefor incorporates the same features for setting, both loading and sensitivity via our RC-010 systems remote or directly from the front. Instead of the normal MM/MC selection, we implemented a very flexible gain setting feature. The actual setting correlates to the output voltage of the cartridge being used. To be as flexible as possible, we scanned the market for all the different types of cartridges we could find, simply to allow the resolution of the gainsteps to be as optimal as possible.

The result gives perfect matching with output voltages ranging from 125uV - 10mV. Together with our well known true balanced, full discrete technologies, we believe the SP-102 together with the MP-P201, sets a new standard for analogue reproduction.

 

Thông số kỹ thuật dòng âm thanh hi-end Vitus Audio Signature Phono (SP-102):

Availability:
Q2 / 2010
Model:
SP-102
Product Type:
True balanced Phonostage
Inputs:
1x unbalanced (RCA)

1 x balanced (XLR)

Input Resistance:
Range - no limitations
Adjusted from the front or via
the RC-010.

Outputs:
1 x unbalanced (RCA)
1 x balanced (XLR)

Dimensions:
135 x 435 x 402 mm
(H x W x D)

Input Sensitivity:
Range - 300uV - 10mV
Adjusted from the front or via
the RC-010.

Internal Cabling:
Andromeda by VA

Remote Controlled:
YES (remote control
purchased separately)

Total Weight:
24 Kg
 

 

Sản phẩm tương tự