Vitus Audio Masterpiece (MP-T201) CD Transport

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:

Trên thực tế, dòng Masterpiece đã có mặt trên lộ trình nội bộ của chúng tôi trong một số năm, nhưng dự kiến sẽ không được giới thiệu cho đến năm 2011. Tuy nhiên, khi số lượng yêu cầu từ thị trường tăng lên, chúng tôi quyết định phát triển và ra mắt sớm dòng sản phẩm rất đặc biệt này . Chúng tôi nghĩ rằng nó phần nào phù hợp với một loạt các sản phẩm đi trước thời đại!

MP-D201 là cấp độ tối cao của các trung tâm điều khiển kỹ thuật số. Nó có tất cả các thứ thuộc về I/O cần thiết để giao tiếp với mọi thứ về cơ bản là kỹ thuật số và với thiết kế mô-đun, các giao diện mới có thể được thêm vào khi công nghệ của chúng đáp ứng nhu cầu chất lượng cao của chúng tôi. Với việc tích hợp đồng hồ chính và chuyển đổi tỷ lệ mẫu, nó làm giảm hiện tượng giật hình xuống mức thấp nhất có thể.

Giá bán: Liên hệ

 Những điểm nổi bật của Masterpiece CD Transport (MP-T201):

Trên thực tế, dòng Masterpiece đã có mặt trên lộ trình nội bộ của chúng tôi trong một số năm, nhưng dự kiến sẽ không được giới thiệu cho đến năm 2011. Tuy nhiên, khi số lượng yêu cầu từ thị trường tăng lên, chúng tôi quyết định phát triển và ra mắt sớm dòng sản phẩm rất đặc biệt này . Chúng tôi nghĩ rằng nó phần nào phù hợp với một loạt các sản phẩm đi trước thời đại!

Sự phức tạp của tất cả các sản phẩm MP đã khiến đội ngũ kỹ sư của chúng tôi phải thử nghiệm, vì công nghệ được sử dụng trong Dòng Signature cần được đẩy lên mức cao nhất, để đáp ứng kỳ vọng của chúng tôi đối với Dòng Masterpiece mới. Để đạt được cấp độ này, chúng tôi đã phải kiểm định lại tất cả các bộ phận từ cấp độ thành phần trở lên. Hơn nữa, nhiều bộ phận mới được chế tạo theo yêu cầu đã được phát triển, đẩy công nghệ nhà thầu phụ của chúng tôi đến giới hạn "có thể".

>> Xem thêm: Vitus Reference CD-Player (RCD-100)

Masterpiece CD Transport (MP-T201)

Đạt được chất lượng vượt trội của phương tiện vận chuyển được sử dụng trong SCD-010 của chúng tôi được chứng minh là một nhiệm vụ khó khăn và cần có những cách tiếp cận ấn tượng. Bản thân ổ đĩa này là giống Philips Pro được sửa đổi nhiều được sử dụng trong SCD-010, nhưng với mức độ sửa đổi cơ học và hiện tại là điện cao hơn, giúp cải thiện chất lượng hơn nữa. Trên hết, chúng tôi đã bao gồm cả mô-đun tốc độ tổng và tốc độ mẫu được tìm thấy trong SCD-010. Điều này cho phép đồng hồ có độ chính xác cao hơn cho biến tần và giảm thiểu hiện tượng chập chờn trong chính quá trình vận chuyển.

MP-D201 là bộ chuyển đổi D / A nặng 26kg. Với kích thước 130 x 435 x 430mm H x W x D, chiếc máy này không quá lớn nhưng khá lớn đối với một chiếc DAC, đặc biệt là về độ sâu. Và đây không phải là một chiếc hộp rỗng với bo mạch DAC ở một góc và nguồn điện ở góc kia. Máy này được tải lên vành với bộ điều chỉnh điện áp và các mô-đun mạch khác nhau. Nó là một DAC có cổng USB 24/192 và 2 đầu vào S / PDIF RCA và 2 x AES / EBU XLR và đầu ra RCA và XLR. MP-D201 được thiết kế cùng lúc với vận tải MP-T201 của công ty. 

Masterpiece CD Transport (MP-T201)

Nguồn điện có mức điều chỉnh và công suất cực hạn. Điều này đảm bảo sự ổn định tuyệt đối không nghe thấy và sàn có độ ồn cực thấp. Vì thiết kế của MP-T201 hoàn toàn theo mô-đun, nên các giao diện khác nhau có thể được thêm vào vì công nghệ của chúng đáp ứng nhu cầu chất lượng cao của chúng tôi.

 

English Version:

 

The Masterpiece Series has in fact been on our internal road map for some years, but was not supposed to be introduced until 2011. However as the number of requests from the market increased, we decided to bring development forward and launch this very special series early. We think it is somewhat fitting for a range of products that are ahead of their time!

The complexity of all the MP products has put our engineering team to the test, as the technology used in theSignature Series needed to be pushed to the extreme, to satisfy our expectations for the new Masterpiece Series. To reach this level, we had to re-qualify all parts from component level and up. Further more, many new custom made parts were developed, pushing our subcontractors technology to the limit of "possible".

>> Xem thêm: Vitus Reference CD-Player (RCD-100)

Masterpiece CD Transport (MP-T201)

Getting beyond the quality of the transport used in our SCD-010 proved to be a difficult task and dramatic approaches were needed. The drive itself is the same heavily modified Philips Pro used in the SCD-010, but with even greater level of mechanical and now electrical modifications, which refine the quality even further. On top of this, we included both the masterclock and sample rate modules found in the SCD-010. These enable higher precision clock for the drive and minimise jitter within the transport itself.

The MP-D201 is a D/A converter weighing a hefty 26kg. At 130 x 435 x 430mm H x W x D the machine is not particularly big but is quite a lot for a DAC especially on depth. And this is no mostly empty box with a DAC board in one corner and a power supply in the other. This machine is loaded to the brim with voltage regulators and various circuit modules. It is a DAC with a 24/192 USB port and 2 x S/PDIF RCA and 2 x AES/EBU XLR inputs and RCA and XLR outputs. The MP-D201 was designed at the same time as the company’s MP-T201 transport. 

Masterpiece CD Transport (MP-T201)

The power supply has an - extreme - level of regulation and power. This ensures an absolute unheard of stability and ultra low noise floor. As the design of the MP-T201 is totally modular, different interfaces can be added as their technology satisfies our high quality demands.

 

Thông số kỹ thuật dòng âm thanh hi-end Vitus Audio Masterpiece (MP-T201) CD Transport:

Availability:
Shipping
Model:
MP-T201
Product Type:
CD Transport (Redbook)

Outputs:
SPDIF RCA & XLR

Other on request

Drive:
Philips CDPro2LF
(Extremely modified by VA)

Sample rate / Resolution:
192KHz / 24 bit
Master Clock:
In-house technology.

Internal Cabling:
Andromeda by VA
Dimensions:
130 x 435 x 430 mm
(H x W x D)
Remote Controlled:
YES (The standard Philips alu
remote is included)
Total Weight:
26 Kg
 

Sản phẩm tương tự