Tin tức sản phẩm

Thương hiệu âm thanh MBL dòng Pre-amplifiers MBL N11

(24-02-2023, 8:42 am)

Preampli MBL N11 là sản phẩm ampli tiền khuếch đại sở hữu cấu trúc mạch Unity Gain, hỗ trợ giảm tối đa hiện tượng méo âm đồng thời nâng độ phân giải âm thanh lên đáng kể, kể cả khi đang nghe nhạc với mức âm lượng thấp hoặc là những tín hiệu âm thanh truyền tải là những dải trầm. Những mạch xử lý bên trong model preampli này cũng được phân ra thành các bo mạch riêng lẻ, tách biệt cho từng giai đoạn xử lý khác nhau, tránh được tối đa hiện tượng can nhiễu âm thanh.

 

Ngoài ra, đây cũng là một thiết bị hỗ trợ tối ưu các kết nối khi được trang bị kết nối XLR đặc biệt, cùng 7 cổng vào analog và 2 nhóm đầu ra.
Chiếc monoblock ampli MBL N15 lại là sản phẩm thừa hưởng công nghệ LASA thế hệ thứ hai giúp tối ưu hóa tín hiệu đầu ra cùng công nghệ soft – clipping. Bo mạch xử lý bên trong của model này đều được sắp xếp theo cấu trúc cân đối , kết hợp với một biến áp toroidal hiệu suất cao, cho ra được mức công suất 560W với mức trở kháng 4Ohms cùng đầu ra 36amp.

Thiết bị này cũng tối ưu hóa kết nối XLR với việc được trang bị 2 đầu vào XLR hỗ trợ kết nối 2 ampli, cùng 1 đầu ra XLR hỗ trợ kết nối cho chuỗi mắt xích Daisy Chain.

Mỗi thiết bị âm thanh này đã được trình diễn cùng hệ thống loa tại phòng nghe của MBL cùng nhiều bất ngờ thú vị. Jürgen Reis – kỹ sư trưởng của MBL đã giúp người nghe hiểu chi tiết hơn về sản phẩm và triết lý thiết kế đằng sau mỗi sản phẩm. Signore Ricci, chủ sở hữu của hãng thu âm Ý Fonè thì mang đến cho khán giả bằng những thông tin về kỹ thuật ghi âm tự nhiên của mình .

 

Alexander Scherf, nghệ sĩ cello với Concerto Köln nói về sự hỗ trợ của MBL với dàn nhạc của ông và ông cũng đã mang đến màn trình diễn của những đoạn trích từ bản phát hành mới nhất, một bản thu âm của “The Four Seasons” của Vivaldi.

Các buổi nghe khác nhau đã được hỗ trợ bằng model loa 101 X-treme – một trong những sản phẩm thuộc dòng tham chiếu hàng đầu của MBL và model 101 E Mk II thuộc dòng Noble Line mới ra mắt.

HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

Tin liên quan