Tin tức sản phẩm

Sản phẩm hi-end loa Kharma Exquisite Galileo - Đẳng cấp xứng tầm

(29-08-2018, 11:08 am)

Trong cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu chơi nhạc của những Audiophile ngày càng cao, những dòng sản phẩm hi-end của những thương hiệu nổi tiếng biết được điều đó, họ đã có những thiết kế sáng tạo đột phá mang đến cho người nghe những giai điệu du dương đi sâu vào lòng người nghe.

Sản phẩm hi-end loa Kharma Exquisite Galileo

 

Đã nhắc đến những dòng sản phẩm hi-end mang tầm đột phá cả về chất âm, chất liệu hay kiểu dáng thì chúng ta không thể không nhắc đến một trong những thương hiệu luôn đi đầu trong làng âm thanh đó là “Kharma”. Khi nói đến Kharma người nghe sẽ nghĩ ngay đến những cặp loa hi-end sang chảnh - đắt đỏ, nhưng một khi bạn đã nghe thử những chất âm được phát ra từ những cặp loa hi-end đó bạn sẽ khó có thể cầm lòng một lần ao ước được sở hữu nó.

Sản phẩm hi-end loa Kharma Exquisite Galileo chính hãng

Dòng sản phẩm loa Kharma Exquisite luôn được các chuyên gia và các Audiophile đánh giá cao với nhiều đặc điểm thiết kế và công nghệ rất riêng. Được tích hợp những đặc điểm nổi bật của nhất của Kharma, có thể kể đến là mẫu loa Kharma Exquisite Galileo.

Sản phẩm hi-end loa Kharma Exquisite Galileo có những gì nổi bật?

Bên cạnh những dòng sản phẩm cao cấp khác của Kharma, dòng Exquisite vẫn luôn được người dùng đánh giá cao về mặt kiểu dáng với vẻ đẹp truyền thống của Kharma. Những mẫu loa hi-end thuộc dòng loa Kharma Exquisite vẫn giữ nguyên những thiết kế kiểu dáng cũ cho thùng loa là bởi với những thiết kế này thùng loa đã đạt được sự hoàn hảo về âm học, vậy nên Kharma chỉ có sự thay đổi nho nhỏ về phần chân của loa và một số những phần chi tiết nhỏ khác.

Sản phẩm hi-end loa Kharma Exquisite Galileo nhập khẩu

Với sản phẩm hi-end loa Kharma Exquisite Galileo thùng loa được chọn làm từ những chất liệu gỗ cao cấp HPL, với đặc tính nổi bật của loại gỗ này có tới 3 lớp và được kết dính với nhau bởi loại keo melamine trong điều kiện nhiệt độ và áp suất rất cao. Chính bởi vậy thùng loa của Kharma Exquisite Galileo sẽ gần như không xảy ra những rung động cơ học, giúp loa có những điều kiện tốt nhất để phát ra những chất âm chuẩn nhất.

Thùng loa hi-end Kharma Exquisite Galileo vẫn được thiết kế theo kiểu dáng kim cương vẫn như truyền thống của Kharma, giúp tạo nên những hạn chế khi phát sinh cơ học làm ảnh hưởng đến chất âm của loa hi-end Kharma Exquisite Galileo, bên trong thùng loa vẫn giữ nguyên như những phiên bản cũ thiết kế với kết cấu giằng rất chắc chắn giúp đảm bảo ngăn ngừa mọi rung động làm ảnh hưởng đến sự tái tạo âm thanh của loa.

Sản phẩm hi-end loa Kharma Exquisite Galileo chất lượng tốt

Phần chân đế của loa Kharma Exquisite Galileo được thiết kế với kiểu dáng 4 chân đế giúp chống giữ loa cố định với sàn nhà và giữ khoảng cách vừa đủ giữa sàn nhà và đáy loa tránh gây nên những ảnh hưởng không tốt của loa. Những chân đế của loa Kharma Exquisite Galileo nói riêng và dòng Exquisite nói chung được các chuyên gia của Kharma nghiên cứu rất tỉ mỉ, phần chân đế này được sản xuất bằng chất liệu kim loại mặt bên ngoài được phủ kín bởi một lớp crom.

Dòng sản phẩm hi-end loa Kharma Exquisite Galileo có 2 đường tiếng kết hợp cùng với 3 củ loa, những củ loa của Kharma đều được sản xuất từ những chất liệu tiên tiến nhất, lắp đặt trong  dây chuyền công nghệ cao. Có 3 củ loa được sử dụng đáng chú ý nhất là củ loa tweeter, củ loa này được thiết kế với bề mặt lõm được làm từ chất liệu kim cương với giá thành cao nhất hiện nay. Củ loa có kích thước 25.4mm và có thể cải thiện âm thanh tần số siêu sao lên đến 90kHz. Đây là mức tần số đáng ngạc nhiên và cũng là mức tần số mà biết bao nhà sản xuất loa hi-end mơ ước.

Sản phẩm hi-end loa Kharma Exquisite Galileo giá tốt tại HuyLanAnh

Bên cạnh củ loa cao cấp Tweeter thì loa Kharma Exquisite Galileo cũng được trang bị thêm 2 của loa trung/trầm (Mid/Low) của dòng loa Exquisite. Hai củ loa này cũng chính là củ loa Omega thứ 7 của thương hiệu Kharma. Được sản xuất từ những sợi carbon giúp màng loa có độ cứng vượt trội hơn so với những màng loa thông thường khác, tạo nên những âm thanh chính xác chất lượng, hạn chế những ảnh hưởng có thể gây ra dù chỉ là nhỏ nhặt nhất. Để có thể sử dụng công nghệ này hãng Kharma đã phải bỏ ra khá nhiều chi phí nhưng bù lại nó lại đem lại được những mong đợi hơn cả.

Loa Kharma Exquisite Galileo có giá thành khá cao nhưng vẫn chưa phải là những sản phẩm hi-end có mức giá cao nhất của Kharma những loa Kharma Exquisite Galileo cũng luôn được xem là một mẫu loa Ultra Hi-end lý tưởng với những đặc tính nổi bật mà nó mang lại cho người dùng bởi những trải nghiệm âm thanh hi-end chưa từng xuất hiện ở những dòng loa khác.

>> Có thể bạn quan tâm: Kharma Audio - Một trong những thương hiệu đi đầu trong làng âm thanh

Tin liên quan