Loa Marten Coltrane Momento 2 (Maple, Oak, Cherry, Walnut)

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Siêu loa Marten Coltrane Momento 2 đã cho một khái niệm mới về chất lượng tái tạo trường âm 3D, khoảng chênh giữ sân khấu trước mặt loa và sau loa rất ấn tượng. Các tiêu chí về chi tiết, độ động, hài âm đều rất đáng giá và đặc biệt độ tĩnh của Momento 2 cũng thuộc hàng tốt nhất trong nhóm siêu loa đầu bảng của thế giới... Phiên bản nâng cấp: * Diamond Edition: 10.246.660.000 vnđ / đôi

Giá bán: 9.725.480.000đ / đôi

Thông tin chi tiết sản phẩm

1. Ưu điểm:

  • Kiểu dáng hiện đại
  • Âm thanh trung thực
  • Thích hợp nghe nhạc

2. Đặc điểm Loa Marten Coltrane Momento 2 (Maple, Oak, Cherry, Walnut):

Dòng âm thanh hi-end loa Coltrane Momento 2 được ra đời để trở thành cặp loa cao cấp thứ 2 của thương hiệu ultra hi-end Thụy Điển Marten sau model Coltrane Supreme 2. Đôi loa cột này được xem là một trong những hệ thống đỉnh cao và tuyệt vời nhất mà Marten từng chế tác.

Loa Marten Coltrane Momento 2 nhập khẩu

Trong buổi lễ kỉ niệm 20 năm của hãng tại Thụy Điển, Marten đã trình làng hệ thống loa ultra hi-end mới mang tên Coltrane Momento 2. Nó ngay lập tức tạo được ấn tượng cực mạnh và nhận được sự đánh giá rất cao của những khách tham dự có mặt tại buổi lễ. Họ thậm chí đã mô tả đây là một buổi trải nghiệm đỉnh cao với khả năng trình diễn siêu hạng tương đương với xem biểu diễn nhạc sống trực tiếp.

Loa Marten Coltrane Momento 2 chính hãng

Loa hi-end Coltrane Momento 2 sở hữa 2 nâng cấp cực kì quan trọng so với thế hệ tiền nhiệm Coltrane Momento đó là mạch phân tần và công nghệ củ loa Cell mới. Trong đó, mạch phân tần của đôi loa này được sử dụng trực tiếp từ kỹ thuật crossover dùng trong hệ thống loa hi-end đầu bảng Coltrane Supreme 2. Bộ phân tần này đem lại khả năng xử lý tín hiệu hoàn hảo, tạo ra sự kết hợp chính xác và tự nhiên nhất giữa các củ loa cả về dải tần và pha thời gian. Trong đó, pha thời gian được khẳng định sẽ đạt được sự trùng khớp tương đương với âm thanh thực tế.

Trong khi đó, hệ thống củ loa hi-end này sử dụng công nghệ Cell mới nhất, được phát triển đặc biệt cùng với Accuton để dùng cho các dòng loa hàng đầu của Marten. Loa Coltrane Momento 2 được trang bị tweeter kim cương, loa mid gốm và woofer màng nhôm dạng sandwich tổ ong tương tự như cặp loa hàng đầu Coltrane Supreme 2. Đặc biệt, các củ loa mid và bass được thiết kế để tái tạo âm thanh giống hệt nhau, đem lại sự liền lạc và hài hòa cho âm thanh tổng thể.

Dòng âm thanh hi-end loa Coltrane Momento 2 được xây dựng với cấu trúc loa 4 đường tiếng, sử dụng tổng cộng tới 9 củ loa con bao gồm 6 woofer màng nhôm sandwich tổ ong đường kính 200mm, 1 mid gốm 127mm, 1 tweeter kim cương 51mm và 1 super tweeter kim cương 20mm. Nhờ những đặc tính siêu việt của hệ thống củ loa cao cấp, đôi loa này không chỉ có khả năng tái tạo âm thanh chính xác với dải tần cực rộng mà còn bảo toàn được gần như nguyên vẹn hài âm của mỗi bản thu giúp âm nhạc trở nên đẹp và quyến rũ hơn.

Thùng loa hi-end Coltrane Momento 2 được thiết kế cực kì chắc chắn bằng sự kết hợp của nhiều vật liệu chất lượng cao gồm gỗ, sợi carbon và Kevlar. Mặt trước và mặt sau được tạo nên từ các tấm gỗ có độ dày tới 70mm, mặt hông là sự kết hợp của 5 lớp có tổng độ dày 45mm xem kẽ là các lớp sợi carbon với tổng độ dày 27mm. Thêm vào đó, bề mặt thùng loa còn được gia cố thêm bởi 2 lớp đan sợi carbon kết hợp với Kevlar dạng tổ ong. Tất cả giúp thùng loa có được độ vững chắc và ổn định đáng tin cậy nhất.

Loa Marten Coltrane Momento 2 luôn được yêu thích

Hệ thống cáp dẫn trong loa được sử dụng của hãng Jorma Prime, cọc kết nối của WBT Nextgen, chân đinh Black Diamond Racing. Giá bán chính thức của Coltrane Momento 2 chưa được Marten công bố nhưng có lẽ nó chắc chắn sẽ không thể thấp hơn con số 154.000 Euro (4,3 tỷ đồng) của phiên bản tiền nhiệm.

Thông số kỹ thuật cơ bản của Loa Marten Coltrane Momento 2 (Maple, Oak, Cherry, Walnut)

Frequency range

20-100000 Hz +-2dB

Power rating

450 W

Sensitivity

90 dB / 1 m / 2.83V

Impedance

6 ohm (3.7 Ohm min)

Type

4-way passive radiators

Crossover frequency

First order: 350, 3500 & 8000 Hz

Terminals

WBT Nextgen bi-wiring

Internal wiring

Jorma Design (optional Statement)

Cabinet

25mm:s carbon fibre laminate sides, 70mm solid laminated wood front, back, top and bottom

Stands

Polished stainless steel with

Marten Isolators

Dimensions W x H x D

54 x 182 x 59 cm (21.3 x 71.7 x 23.2")

Net weight

210 Kg (467 lbs)

Cam kết Huy Lan Anh Audio với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm

HUY LAN ANH AUDIO cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chính sách bảo hành:

- Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của hãng sản xuất.

- Áp dụng cho sản phẩm không đủ điều kiện đổi mới.

- Thời hạn bảo hành áp dụng cho từng thiết bị được thể hiện trên tem, trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

Thời gian giao hàng trong nội thành:

Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, công ty sẽ giao hàng trong khoảng từ 1 đến 3 giờ từ khi xác nhận đơn hàng.