Tin tức sản phẩm

Loa Kharma Exquisite Midi Grand - Cặp loa hi-end cao cấp sang chảnh

(04-09-2018, 9:51 am)

Loa Kharma luôn là một trong những thương hiệu âm thanh hi-end cao cấp nổi tiếng trên thế giới, hiện nay loa hi-end của Kharma có 3 series chính nổi bật là: Kharma Enigma Veyron, Kharma Exquisite, Kharma Elegance. Khi những dòng loa hi-end của Kharma xuất hiện ở đâu đều thu hút được nhiều sự quan tâm của giới Audiophile tại đó.

 

 

Loa Kharma Exquisite Midi Grand chính hãng

Những dòng loa Kharma được sản xuất với quan điển “Mang đến cho thị trường âm thanh thế giới những dòng âm thanh hi-end cao cấp chất lượng hàng đầu, với chất âm tinh túy mang đến cho người nghe cảm giác như được hòa mình vào cùng các giai điệu âm nhạc”.

Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một trong những dòng sản phẩm âm thanh hi-end loa Kharma cao cấp mà luôn được người chơi yêu thích đó là “Loa Kharma Exquisite Midi Grand” một trong những dòng loa đắt đỏ nhất của Kharma.

Loa Kharma Exquisite Midi Grand được sản xuất trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất, với chất liệu sản xuất cao cấp đắt đỏ kết hợp cùng sự thay đổi nhờ những nghiên cứu thị trường người dùng của Kharma để tạo nên một sản phẩm tinh túy.

Loa hi-end Kharma Exquisite Midi Grand là một phiên bản thu nhỏ của loa Kharma Exquisite Grand, mặc dù được sản xuất dựa trên cặp loa Kharma Exquisite Grand nhưng Kharma Exquisite Midi Grand không kém đi về chất lượng âm thanh cũng như vật liệu dùng để sản xuất ra nó. Không những vậy loa Kharma Exquisite Midi Grand còn được cải tiến về chất âm nhà sản xuất đã rút ra những kinh nghiệm của những cặp loa đi trước để tạo nên một Kharma Exquisite Midi Grand hoàn hảo hơn cả mong đợi.

Loa Kharma Exquisite Midi Grand nhập khẩu

Loa hi-end Kharma Exquisite Midi Grand được nhà sản xuất thiết kế rất độc đáo với nhiều chi tiết quan trọng, mục đích mà Kharma luôn hướng tới cho mỗi sản phẩm đó là “tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ với các mẫu thiết kế độc đáo về chất âm”. Loa hi-end Kharma Exquisite Midi Grand được giới Audiophile ví như mang hình dáng của một viên đan hay hình số 8 rất tinh tế và độc đáo thu hút sự tò mò của người chơi âm thanh.

Vị trí thùng loa được sản xuất rất tỉ mỉ tạo nên từ những tấm gỗ cao cấp nhà sản xuất đã dùng các công nghệ tiên tiến uốn cong và cắt theo đường zic zắc so le nhau rất phức tạp nhưng vấn toát lên được vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm. Với thiết kế kiểu dáng đặc biệt này Kharma đã nghiên cứu rất kỹ thùng loa để ngăn chặn những ảnh hưởng không tốt từ bên ngoài, loại bỏ những yêu tố gây nhiễu làm cho âm thanh kém chất lượng hơn.

Toàn bộ bề mặt bên ngoài của thùng loa đều được phủ một lớp sơn trơn bóng rất ấn tường với người nhìn, hai cạnh bên và các mặt của loa đều được thiết kế những vân gỗ kẻ sọc giúp tạo nên những điểm nhấn cho loa thêm bắt mắt và cũng bởi mẫu thiết kế như này mà loa Kharma Exquisite Midi Grand được mọi người ví như một cây đàn khổng lồ mà ai cũng mơ ước được sở hữu nó.

Loa Kharma Exquisite Midi Grand giá tốt nhất

Loa hi-end Kharma Exquisite Midi Grand gồm có 6 củ loa con được nhà sản xuất sắp xếp đều trên một trục thẳng đứng theo kiểu kết cấu đối xứng nhau. Kharma Exquisite Midi Grand sẽ không đi theo hướng sắp xếp của loa theo thứ tự từ trên xuống dưới với loa tweeter đầu tiên và cuối cùng là loa trầm. Ngược lại, theo kiểu sắp xếp này, loa tweeter sẽ được đặt ở giữa, hai bên, nó sẽ là hai củ loa trung và phía ngoài cùng là loa bass, lý giải tại sao nhà sản xuất loa Kharma lại chọn cách sắp xếp như vậy là bởi vì “với kiểu thiết kế độc đáo này sẽ giúp âm thanh phát ra khi đến tai người nghe sẽ có một sự đồng nhất, âm điệu hài hòa, chất âm ổn định”.

Các mẫu loa hi-end khác của Kharma, có củ loa tweeter đều sử dụng màng kim cương với bề mặt lõm có kích thước đường kính là 25,4mm, và cặp loa Kharma Exquisite Midi Grand cũng không ngoại lệ với việc sử dụng màng loa kim cương như các dòng sản phẩm trước của Kharma. Việc sử dụng công nghệ màng loa được làm từ kim cương vẫn đang khá xa xỉ đối với các thương hiệu loa khác, chính bởi vậy mà người chơi mới bình chọn “thương hiệu Kharma” một trong những thương hiệu luôn đi đầu về sản xuất các dòng loa hi-end cao cấp và sang chảnh không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Loa Kharma Exquisite Midi Grand giá tốt tại Huylananh

Hai củ loa mid của Kharma Exquisite Midi Grand thuộc thế hệ Omega 7. Màng loa được làm từ những sợi carbon nhỏ và có độ cứng lớn, chính bởi vậy loa có thể mang đến dải tần trung hài hòa đúng mong đợi của nhà sản xuất. Cuối cùng là hai củ loa bass với kích thước lớn gấp 11 lần so với loa tweeter. Hai củ loa này sử dụng màng loa làm từ hợp chất Nomex/ Kevlar với độ cứng lớn, trọng lượng nhẹ, đáp ứng nhanh âm ở dải tần rất thấp, có thể xuống tới 24Hz.

Được xem là một trong những dòng sản phẩm âm thanh hi-end cao cấp nhưng Kharma Exquisite Midi Grand lại rất dễ dàng phối ghép với các sản phẩm khác, không hề có sự kén chọn thiết bị phối ghép như những cặp loa hi-end khác.

>> Bạn có biết: Kharma Audio - Một trong những thương hiệu đi đầu trong làng âm thanh

Tin liên quan