Tin tức sản phẩm

Loa hi-end Marten Coltrane Tenor 2 - Xứng đáng là cặp loa số 1 thế giới

(08-10-2018, 9:48 am)

Tiếp nối bài viết trước hôm nay HuyLanAnh Audio sẽ giới thiệu chi tiết cho các Audiophile biết thêm về một dòng loa hi-end nữa của một trong những thương hiệu âm thanh hi-end hàng đầu thế giới có bề dầy lịch sử phát triển. Đó là cặp loa hi-end Marten Coltrane Tenor 2 với những gì tinh túy nhất của Marten đều được thiết lập ở cặp loa hi-end này.

Cặp loa hi-end Marten Coltrane Tenor 2 được mệnh danh là một trong những cặp loa hi-end hay nhất của Marten được các kỹ sư Marten thiết kế áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất thế giới để chế tạo nên và đặc biệt dòng âm thanh hi-end loa Marten Coltrane Tenor 2 được chắt lọc những ưu điểm nổi bật nhất của những người anh tiền nhiệm trước đó mang sự hoàn hảo trong việc tái hiện âm thanh hay nhất.

Loa hi-end Marten Coltrane Tenor 2 chính hãng

Ở cặp loa hi-end Marten Coltrane Tenor 2 được các kỹ sư Marten thiết kế kỹ thuật phân tầng dành riêng cho cặp loa hi-end này, có thể nói bộ phân tầng ở cặp loa hi-end chính hãng này có độ chính xác đến tuyệt đối về thời gian và sự đồng pha của âm thanh.

Loa hi-end Marten Coltrane Tenor 2 với thiết kế thùng loa được đóng cực kì vững chắc song vẫn mang một hình dáng vẻ đẹp mềm mại của một cô gái đang tuổi chín mùa, thiết kế lớp vỏ tổ ong Kevlar nằm giữa các sợi carbon giống như thùng loa ở cặp loa hi-end Coltrane Supreme 2 trước đó. Một tấm nhôm nguyên chất nằm giữa mặt gỗ cứng và mặt tấm sợi Valchromat bên trong làm cho mặt trước cứng cáp và âm thanh ổn định hơn rất nhiều. Đi sâu vào phía bên trong của thùng loa hi-end Marten Coltrane Tenor 2 chúng ta sẽ thấy công nghệ Cell mà Marten đã cùng Accuton đặc biệt phát triển tạo nên cho cặp loa hi-end này. Các loa trung có độ chính xác tuyệt đối như cặp loa Coltrane 3, và đều được sử dụng các củ loa tweeter kim cương, loa bass dạng sandwich nhôm với chất liệu tốt nhất.

Loa hi-end Marten Coltrane Tenor 2 nhập khẩu

Chúng ta có thể khẳng định rằng những công nghệ được áp dụng trong việc sản xuất tái tạo âm thanh cho cặp loa Marten Coltrane Tenor 2 là rất đỉnh cao. Dù cặp loa hi-end này đã rất hoàn hảo nhưng các kỹ sư của Marten đã kì công đẩy mạnh hiệu suất cao hơn nữa để giúp giảm thiểu tối đa các rung chấn, họ đã chọn chất liệu chân làm được làm từ thép chống rỉ được đứng trên các để Diamond Black Racing.

>> Có thể bạn quan tâm: Loa hi-end Marten - Thương hiệu loa cao cấp đến từ Thụy Điển

Nhà sản xuất âm thanh hi-end Marten chọn và sử dụng các cọc loa cao cấp với chất lượng tốt nhất, WBT Nextgen với dây dẫn của loa được làm từ bạc nguyên chất. Các dây dẫn phía bên trong thùng loa với những tùy chọn nâng cấp lên dòng sản phẩm đầu bảng Jorma Statement. Và đặc biệt những khoảng trống bên trong thùng loa được lấp đầy bằng lông cừu nguyên chất nhằm tạo nên một môi trường âm học hoàn hảo nhất, thật đáng ngạc nhiên chúng mang lại kết quả tái tạo âm thanh đáng kinh ngạc, trung thực hơn. Đây đúng là một cặp loa hi-end có thể đem lại một chuẩn mực loa hi-end tốp đầu thế giới.

Bạn là một người đam mê âm thanh muốn được thưởng thức những chất âm tốt nhất, được phát ra từ những cặp loa hàng đầu thế giới, mang đến cho bạn được những cảm giác phiêu cùng âm nhạc. Bạn có thể đến Showroom HuyLanAnh Audio của chúng tôi để thưởng thực âm nhạc cùng những người đam mê khác. Loa hi-end Marten Coltrane Tenor 2 xứng đáng là một kiệt tác, tượng đài của Marten.

Tin liên quan