Tin tức sản phẩm

Loa hi-end Marten Coltrane Supreme 2 - Những trải nghiệm không quên

(04-10-2018, 9:43 am)

Tiếp nối bài viết trước nói về cấu tạo của loa hi-end Marten Coltrane Supreme 2 có gì đặc biệt, ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chia sẻ những đặc điểm nổi bật nhất của hệ thống củ loa hi-end Marten Coltrane Supreme 2 và những trải nghiệm âm thanh thực tế nhất của một trong những dòng âm thanh hi-end cao cấp hàng đầu thế giới của Marten.

Loa hi-end Marten Coltrane Supreme 2 - Những trải nghiệm không quên

Cặp loa hi-end Marten Coltrane Supreme 2 có đến 10 củ loa được phối ghép với nhau, nếu bạn là người am hiểu về âm thanh chắc chắn sẽ nhìn ra điểm nổi bật của những củ loa này là có vòm loa rất lớn, thay vì những kiểu nón loa lõm như bao dòng sản phẩm âm thanh hi-end khác, loa Marten Coltrane Supreme 2 có hình dáng nón loa lồi ra được tạo nên từ những cấu trức theiets kế kẹp ba bằng gốm hoặc nhôm giống như những tổ ong, đó là một trong những thiết kế đặc sắc của Marten giúp cho củ loa có độ cứng và rất nhẹ. Chính bởi nhờ vào cấu trúc vòm giúp cho Accuton cải tiến được hệ trung tâm âm thanh của củ loa này.

Một cặp loa hi-end Marten Coltrane Supreme 2 phải tiêu tốn thời gian làm việc vào khoảng từ 700 đến 800 giờ làm việc của các công nhân, có một điều mà người chơi không thể thấy được đó là bên trong thùng loa có chứa đến 30m dây cáp Jorma Statement và bộ phân tần của loa có kích thước chính xác đến tuyệt đối. Cuối cùng cũng phải nói đến chính là hệ thống loa toàn dải giúp cung cấp những dải tần 18Hz đến 100kHz ±2dB, độ nhạy là 91dB và trở kháng danh nghĩa 6 Ohm, trở kháng tối thiểu là 3,2 Ohm ở 80Hz.

Loa hi-end Marten Coltrane Supreme 2 chính hãng

 

Trải nghiệm âm thanh cùng loa hi-end Marten Coltrane Supreme 2:

Có thể bạn chưa biết một trong những thách thức lớn nhất dành cho các hệ thống loa đó chính là khả năng phát nhạc thật nhỏ, nhưng đặc biệt ở cặp loa hi-end Marten Coltrane Supreme 2 điều này là rất đơn giản các nhà thiết kế giúp cho cặp loa này không cân phải tốn quá nhiều công sức cũng có thể vượt qua dễ dàng. Có rất nhiều ví dụ để cặp loa hi-end Marten Coltrane Supreme 2 chứng minh được điều này, đặc biệt và đáng nhớ nhất đó chính là “Luka” đây chính là ca khúc mở đầu trong bộ album Close Up Vol 2 “People & Places” của Suzanne Vega được trình bày bởi chính cặp loa hi-end chính hãng này.

Cùng với giọng thu âm thanh đơn kết hợp với tiếng guitar mang đến cho người nghe những cảm nhận ma quái về hình dáng cũng như kích cỡ của loa. Hình ảnh cân đối một cách hoàn hảo giúp người nghe cảm nhận được dù không đủ gần để có thể chạm đến nhưng lại có đủ hình hài làm bạn trở nên nhiễu loạn vì chất âm tuyệt vời của nó.

Loa hi-end Marten Coltrane Supreme 2 nhập khẩu

Cặp loa Marten Coltrane Supreme 2 giúp truyền tải được tiếng đàn guitar rất tuyệt vời trên cả mong đợi, sự hoạt động độc lập của những phím đàn và việc thể hiện hình dáng của các nốt nhạc một cách vô cùng là thuyệt phục người nghe. Dù là vậy, con người vẫn luôn là yếu tố quan trọng nhất giúp gắn kết tất cả mọi thứ âm thanh với nhau, từ những sự thay đổi của từng nhạc cụ hay sự thay đổi tinh tế trong âm thanh và cũng có thể nói đến sự do dự làm thay đổi hợp âm cho đến âm thanh của những ngón tay trên từng phím đàn.  Và cặp loa hi-end Marten Coltrane Supreme 2 gần như sẽ giúp bạn cảm nhận được và nỗi đau và sự cô đơn trong bài hát đó.

Cặp loa hi-end nhập khẩu Marten Coltrane Supreme 2 là một cặp loa đa năng có thể chơi âm thanh ở cường độ to hoặc nhỏ, trong sự ồn ào hay tĩnh lặng đều được hết, chúng có thể chuyển đổi giữ những thái cực âm nhạc đối lập nhau mà không cần nỗ lực hay tỏ ra khó khăn gì. Cũng như các củ loa làm bằng kim cương khác, các củ loa sử dụng trong cặp loa hi-end này đều có sự gắn kết tuyệt đối hoàn hảo về chất lượng âm thanh đến đỉnh cao. Trong sự nghiệp phát triển của thương hiệu Marten đã vô cùng thành công trong việc sản xuất cho ra thị trường những chiếc loa có chất lượng âm thanh tự nhiên đến kinh ngạc và có sự cân bằng gần như đạt đến mưỡng hoàn hảo trong suốt những dải tần âm thanh cực lớn của mình.

Loa hi-end Marten Coltrane Supreme 2 chất lượng tốt

>> Có thể bạn quan tâm: Loa hi-end Marten - Thương hiệu loa cao cấp đến từ Thụy Điển

Loa hi-end Marten Coltrane Supreme 2 xứng đáng là một trong những cặp loa được xếp vào hàng cao cấp nhất trong thị trường âm thanh hiện nay. Với thị trường kinh tế thu nhập bình quân tại Việt Nam hiện nay không phải ai cũng đủ điều kiện để sắm cho mình một bộ loa hi-end nhập khẩu này. Bạn cũng là người đam mê âm thanh, luôn muốn tìm hiểu và lắng như những chất âm mới lạ từ những cặp loa tiền tỉ như chúng tôi, vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nữa hay đến với Showroom HuyLanAnh Audio để cùng nhau thưởng thức chất âm tuyệt vời từ những bộ dàn được phối ghép với nhau vô cùng hoàn hảo, cùng nhau lắng nghe và cảm nhận về chúng.

Tin liên quan