Tin tức sản phẩm

HuyLanAnhAudio trân trọng giới thiệu dòng dây dẫn Kharma Audio đẳng cấp

(25-07-2020, 9:33 am)

Kharma Audio là một trong những biểu tượng âm thanh hi-end của xứ sở hoa tulip - Hà Lan. Tất cả những sản phẩm gắn nhãn Kharma đều có thể trở thành một chuẩn mực đề tham chiếu, chính vì thế giá thành của chúng không dễ đến tay người tiêu dùng đại chúng. Tuy nhiên, những “tác phẩm” Kharma rất đáng để chúng ta tham khảo.

Một điều khá đặc biệt ở Kharma Audio là ngoài những thiết kế loa danh tiếng, hãng còn kiêm luôn việc sản xuất ampli và dây dẫn. Nhà sáng lập Oosterm muốn hoàn thiện đường truyền âm thanh trong một hệ thống từ lúc nhận tín hiệu ở đầu phát cho đến khi phát ra loa. Rõ ràng việc phối ghép các thiết bị của một hãng sẽ có lợi, chẳng hạn như các cuộn dây trong loa và dây cáp loa đều có cùng chất liệu, trở kháng loa và ampli hoàn toàn” ăn khớp”, các yếu tố về chất âm, màu âm sẽ đồng nhất theo “đôi tai” của Charles van Ooterum.

HuyLanAnhAudio trân trọng giới thiệu dòng dây dẫn Kharma Audio đẳng cấp

Hãy cùng HuyLanAnhAudio chiêm ngưỡng những dòng dây dẫn lừng danh của thương hiệu Kharma Audio

Dây Kharmar Digital KDC - Grand - 1B

Cáp Grand Reference Interconnect dựa trên một số lượng lớn dây dẫn vàng bạc nguyên chất chất lượng cao được đặt trong cấu hình đồng tâm đặc biệt giống như ngôi sao và cách nhiệt không khí. Bên cạnh đó, một ống cách ly rung động làm giảm các rung động đến mức tối thiểu trước khi đến các dây dẫn bằng vàng bạc nguyên chất. Cáp Interconnect này được kết thúc bằng phích cắm RCA chất lượng cao với một trung tâm bằng vàng bạc nguyên khối, tạo ra một kết hợp hoàn hảo với các dây dẫn bằng vàng bạc nguyên chất, thực hiện một mạch kết thúc dây dẫn một vật liệu chất lượng cao. Dây Kharmar Digital KDC - Grand - 1B có sẵn ở cả phiên bản analog và kỹ thuật số, với một số phích cắm.

Dây Kharmar Digital KDC - Grand - 1B

Dây Loa Kharma KLC - ES - 1B (2,5M)

Dây Loa Grand Reference Interconnect dựa trên một số lượng lớn dây dẫn vàng bạc nguyên chất chất lượng cao được đặt trong cấu hình đồng tâm đặc biệt giống như ngôi sao và cách nhiệt không khí. Cáp kết nối Enigma  là cáp kết nối cao cấp dựa trên dây dẫn vàng bạc nguyên chất chất lượng cao, bao gồm một số lượng lớn các đường kính khác nhau. Những dây dẫn bằng vàng bạc nguyên chất này được đặt trong một cấu hình đồng tâm đặc biệt giống như ngôi sao, được đặt phía sau lớp chắn kép cực kỳ hiệu quả và được cách nhiệt bằng carbon trong không khí. Các dây dẫn cũng được xử lý riêng với Kharma Advanced Core Treatment 1.0

Dây Loa Kharma KLC - ES - 1B (2,5M)
Các dây dẫn được đặt phía sau một lớp che chắn rất hiệu quả để bảo vệ tín hiệu khỏi nhiễu điện từ bên ngoài không mong muốn. Bên cạnh đó, một ống cách ly rung động làm giảm các rung động đến mức tối thiểu trước khi đến các dây dẫn bằng vàng bạc nguyên chất. Cáp Interconnect này được kết thúc bằng phích cắm RCA chất lượng cao với một trung tâm bằng vàng bạc nguyên khối, tạo ra một kết hợp hoàn hảo với các dây dẫn bằng vàng bạc nguyên chất, thực hiện một mạch kết thúc dây dẫn một vật liệu chất lượng cao. Dây Loa Kharma KLC - ES - 1B (2,5M) có sẵn ở cả phiên bản analog và kỹ thuật số, với một số phích cắm.

Dây Nguồn Kharma KPC - ES - 1d (2M)

Một ống cách ly rung động lớn và một hợp chất giảm rung đang làm giảm cấu trúc sinh ra và rung động không khí đến mức tối thiểu trước khi đạt đến các dây dẫn vàng bạc nguyên chất. Bên cạnh đó, che chắn kép cực kỳ hiệu quả bảo vệ các dây dẫn khỏi nhiễu điện từ. Cáp Power này được kết thúc với phích cắm mạ vàng 24k chất lượng rất cao và được trang bị vỏ nhôm hiện đại. Trong các vỏ này, một lớp che chắn bằng đồng độc đáo được tích hợp, để bảo vệ phích cắm và dây dẫn khỏi nhiễu điện từ.

Dây Nguồn Kharma KPC - ES - 1d (2M)

Tất cả điều này dẫn đến một dây nguồn Kharma KPC - ES - 1d (2M) rõ ràng và cực kỳ rõ ràng với động lực to lớn, sức mạnh vô tận, độ nét cực cao, độ ngọt và hình ảnh âm thanh nổi mở và rộng.

Dây Nguồn Kharma KPC - GR - 1C (2M)

Cáp Grand Reference Interconnect dựa trên một số lượng lớn dây dẫn vàng bạc nguyên chất chất lượng cao được đặt trong cấu hình đồng tâm đặc biệt giống như ngôi sao và cách nhiệt không khí.

Một ống cách ly rung động lớn và một hợp chất giảm rung đang làm giảm cấu trúc sinh ra và rung động không khí đến mức tối thiểu trước khi đạt đến các dây dẫn vàng bạc nguyên chất. Bên cạnh đó, che chắn kép cực kỳ hiệu quả bảo vệ các dây dẫn khỏi nhiễu điện từ. Dây nguồn Kharma KPC - GR - 1C (2M) này được kết thúc với phích cắm mạ vàng 24k chất lượng rất cao và được trang bị vỏ nhôm hiện đại. Trong các vỏ này, một lớp che chắn bằng đồng độc đáo được tích hợp, để bảo vệ phích cắm và dây dẫn khỏi nhiễu điện từ.

Dây Nguồn Kharma KPC - GR - 1C (2M)

Dây Balance Kharma KIC - ES - 1B

Các dây dẫn được đặt phía sau một lớp che chắn rất hiệu quả để bảo vệ tín hiệu khỏi nhiễu điện từ bên ngoài không mong muốn. Bên cạnh đó, một ống cách ly rung động làm giảm các rung động đến mức tối thiểu trước khi đến các dây dẫn bằng vàng bạc nguyên chất. Cáp Interconnect này được kết thúc bằng phích cắm RCA chất lượng cao với một trung tâm bằng vàng bạc nguyên khối, tạo ra một kết hợp hoàn hảo với các dây dẫn bằng vàng bạc nguyên chất, thực hiện một mạch kết thúc dây dẫn một vật liệu chất lượng cao. Dây Balance Kharma KIC - ES - 1B có sẵn ở cả phiên bản analog và kỹ thuật số, với một số phích cắm.

Dây Balance Kharma KIC - ES - 1B

Tất cả điều này dẫn đến một dây cáp rõ ràng và rất rõ ràng, với độ phân giải tuyệt vời, động lực to lớn, ngọt ngào, không khí và hình ảnh âm thanh nổi mở và rộng.

Tin liên quan