Tin tức sản phẩm

HuyLanAnhAudio trân trọng giới thiệu bộ phối ghép âm thanh hi-end MBL tại nhà khách hàng

(23-05-2019, 4:29 pm)

Âm nhạc là một phần quan trọng của cuộc sống con người nên việc tái tạo nó với một sự trung thực tối đa là điều vô cùng quan trọng. Với người yêu nhạc và nghe nhạc, việc lựa chọn một hệ thống tái tạo âm nhạc chất lượng cao là một trong những quyết định đúng đắn để làm cầu nối giúp âm nhạc chạm được tới cảm xúc của người nghe. Một hệ thống âm thanh Hi-end sẽ cho bạn một thứ âm nhạc tự nhiên trong trẻo và chân thực nhất, tối đa hóa được mối giao cảm giữa âm nhạc và người nghe, giúp truyền tải được thông điệp mà người nghệ sĩ trình diễn muốn gửi gắm trong bản nhạc của mình tới với nhân loại.

Hệ thống Hi-end phù hợp không chỉ đáp ứng “gu” âm nhạc của chủ nhân mà còn phải tương thích với không gian trình diễn. Việc lắp đặt và hiệu chỉnh hệ thống âm thanh tại nhà có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong màn trình diễn của toàn hệ thống. HuyLanAnhAudio trân trọng giới thiệu đến quý khách bộ phối ghép âm thanh hi-end mà chúng tôi đã lắp đặt cho khách hàng tại tư gia của quý khách hàng.

Bộ phối ghép hi-end được HuyLanAnhAudio lắp đặt tại tư gia của khách hàng

Bộ phối ghép hi-end được HuyLanAnhAudio lắp đặt tại tư gia của khách hàng

Bộ phối ghép bao gồm:

  • MBL Radialstrahler 111 F
  • CD-Player DAC MBL N31
  • Pre-amplifiers Hi-end MBL 6010D
  • Power-Ampliifiers Hi-End MBL 9008A Mono/Stereo

MBL là một thương hiệu tới từ Đức. Được phát triển hơn 30 năm, sản phẩm của MBL đạt được rất nhiều các giải thưởng lớn trên toàn thế giới, được hàng ngàn người yêu quý. MBL đã có mặt trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Giờ đây, MBL đã tới Việt Nam và được phân phối bởi HuylananhAudio.

1. MBL Radialstrahler 111 F

Bất kể loại nhạc nào bạn thích – qua nguyên tắc chùm xuyên tâm được cấp bằng sáng chế của MBL đã được đăng ký bản quyền, các sóng âm thanh được bức xạ hình cầu, do đó tạo ra một mô hình âm thanh ba chiều tự nhiên.

Loa hi-end MBL Radialstrahler 111 F có được đặc tính lai từ việc sử dụng công nghệ buồng áp suất phức tạp trong dải loa trầm, mang đến cho nó một nền tảng âm trầm khổng lồ và hai khung cân bằng lực ở dải trung thấp hơn, cung cấp độ động gần như không giới hạn và ấn tượng va chạm. Nhờ công nghệ chùm tia trong loa và loa tweeter tầm trung, âm thanh của âm nhạc của bạn vẫn thoáng và nhẹ. Ngay cả các sắc thái tốt nhất được tái tạo một cách dễ dàng. Sự tương tác giữa các yếu tố riêng biệt này mang đến cho âm thanh loa này một sự thuần khiết và vẻ đẹp sẽ gây ấn tượng với bạn ngay từ khi bắt đầu.

MBL Radialstrahler 111 F

Một cảm giác công nghệ khác là tinh thể tinh chế chờ cấp bằng sáng chế. Hệ thống này là duy nhất trong phạm vi hi-fi: bạn sẽ trải nghiệm âm nhạc với độ nét cao hơn và ít biến dạng hơn bao giờ hết. Hình bóng không được lấy cảm hứng từ phong cách Bauhaus có thể được tích hợp một cách trang nhã vào hầu hết mọi môi trường gia đình. Và hình thức cũng góp phần đáng kể vào việc tối ưu hóa chất lượng âm thanh. Bằng cách này, MBL 111 F đáp ứng mong muốn của bạn về chất lượng âm thanh tinh tế cũng như ngoại hình đẹp, phản ánh sự cổ điển.

2. CD-Player DAC MBL N31

N31 là CD turntable và DAC, mặc dù phần quay số của việc sử dụng CD-ROM hít, nhưng MBL đã được một thời gian đầy đủ, chẳng hạn như cơ turntable chấp nhận cấu trúc bánh sandwich không đối xứng, có hiệu quả có thể giải quyết rung động, xoay xoay cũng lo lắng về sự xáo trộn dòng không khí, Vì vậy, đầu và cả hai mặt của bàn xoay với tấm đường nối, có thể xử lý luồng không khí, để khi đĩa quay ổn định hơn.

Bộ phận xử lý số của CD-Player DAC MBL N31 sử dụng sự phát triển mới nhất của công nghệ hủy bỏ lỗi thời gian ba giai đoạn, quá trình xử lý số có thể giải quyết rung trước (chuông trước) và rung sau chuông (sau chuông) và ba bộ lọc khác , Người dùng có thể chuyển đổi theo sở thích hoặc điều kiện hệ thống của họ, trong trường hợp bình thường, MBL đã đề nghị chế độ Giai đoạn Tối thiểu. DAC dòng là đặc biệt, được gọi là một công nghệ 4 kênh DAC. Đây là hỗn hợp Delta Sigma và DAC hỗn hợp Multi Bit, nghĩa là tín hiệu yếu dưới 6bit với giải mã Delta Sigma, 6 bit đến 24 bit với Multi Bit, mỗi kênh có 4 kênh DAC, 4 kênh giữa Delta Sigma và Multi Bit, sẽ được kết hợp với đầu ra 4 kênh, là một tín hiệu giải mã rất mịn, và là đầu ra analog cân bằng hoàn toàn

CD-Player DAC MBL N31

MBL N31 cũng là một DAC cao cấp, cung cấp AES / EBU, Toslink, S / PDIF RCA, USB ... và các phương pháp nhập khác, bao gồm đầu vào USB Class 1 và Class 2, trình điều khiển loại 1, hỗ trợ 24bit / 96kHz , Class 2 có thể hỗ trợ 24bit / 192kHz và DSD64, nhưng máy tính cần phải cài đặt trình điều khiển. Cách thuận tiện nhất là USB có thể kết nối trực tiếp với iPhone và là định dạng số, miễn là iPhone được cài đặt trong ứng dụng, chẳng hạn như máy nghe nhạc HF của Onkyo, bạn có thể tải lên đến 24bit / 192kHz các tệp FLAC độ phân giải cao trực tiếp từ iPhone đầu ra cho N31. Ngoài ra, chức năng tiếp nhận USB N31 bằng nguồn điện bên trong N31, không ăn nguồn cung cấp điện 5V của máy tính, nó có thể cô lập tiếng ồn cung cấp điện máy tính

3. Pre-amplifiers Hi-end MBL 6010D

Pre-amplifiers Hi-end MBL 6010D được đánh giá là bộ preamlifier có khả năng trình diễn chất âm rõ ràng, rành mạch của chiếc đàn dương cầm một cách đầy đủ và toàn diện nhất. 6010D hiện nay bao gồm các tiêu chuẩn được lựa chọn: đôi bộ đầu ra, và khả năng định tuyến các đầu vào được lựa chọn hoặc tự thiết lập. Mỗi đầu ra bao gồm hai cặp RCA và một cặp jack cắm XLR. 6010D bao gồm hai đầu vào CD, hai vòng băng, và một đầu vào bộ dò, cùng với khe cắm cho hai mô-đun tùy chọn. Ngoài ra còn có một vòng lặp xử lý sự thống nhất của bộ xử lý, nếu bạn muốn dễ dàng kết nối 6010D với một hệ thống rạp hát gia đình. Ba mô-đun phono-preamp được cung cấp dưới dạng các lựa chọn: di chuyển nam châm, cuộn dây di động, và một MM / MC combo.

Pre-amplifiers Hi-end MBL 6010D

Vỏ nhôm được đánh bóng bằng nhiều lớp sơn đặc biệt, Preamp này có vô số các nút bấm và hai nắm tròn ở chính giữa mặt trước, tất cả đều được mạ vàng 24 carat, chân đế bằng sắt không rỉ cũng được mạ vàng. Tầng trền của ampli chia làm 2 khoang nhỏ, các mạch điện, linh kiện được sắp xếp rất khéo. Chiết áp chỉnh âm lượng gồm tổ hợp 40 điện trở và các linh kiện siều chính xác, bước đếm chia nhỏ đến 0.2dB.

Hệ thống chọn màn hình băng gắn các nút bấm gắn trên cho phép bạn định tuyến bất kỳ tín hiệu đầu vào nào cho cả hai đầu cắm Tape Out, cho phép ghi và nghe độc lập; ví dụ, bạn có thể nghe một bản ghi trong khi đang ghi âm một cái gì đó từ radio. Không có gì mới hoặc mới lạ về cách sắp xếp này, vốn thường được sử dụng trong các thành phần NAD không đắt tiền; trong khi rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn là một fanfic thu âm, nó không phải là phổ biến nữa. Khối lượng được chỉ báo bằng một màn hình huỳnh quang màu xanh ở giữa mặt trước. Bộ điều khiển âm lượng là một potentiometer cứng, nhưng chất lượng cao và được bao bọc bằng kim loại, MBL cho rằng độ chính xác của các kênh ở mức chính xác hơn 0.8%.

4. Power-Ampliifiers Hi-End MBL 9008A Mono/Stereo

Các khái niệm công nghệ mạch được phát triển bởi MBL, chẳng hạn như "DPP" (Direct Push Pull) và "IGC" (Isolated Gain Cell), được kết hợp ở đây với thiết kế bảng mạch mới độc đáo với các đường dẫn tín hiệu siêu ngắn. Ngoài ra, các thành phần MBL cảm ứng thấp đặc biệt trong môi trường thụ động làm cho nó có thể khai thác toàn bộ băng thông của bộ khuếch đại Power-Ampliifiers Hi-End MBL 9008A Mono/Stereo này.

Power-Ampliifiers Hi-End MBL 9008A Mono/Stereo

Bộ khuếch đại vi sai cân bằng hoàn toàn sử dụng 2 máy biến áp toroidal xây dựng tùy chỉnh cho giai đoạn công suất và 1 máy biến áp được che chắn hoàn toàn cho giai đoạn điều khiển. Tất cả các máy biến áp MBL đều được gắn trên một tấm kim loại và được bao bọc bằng chất epoxy để giảm chói hiệu cực. Giai đoạn đầu ra và giai đoạn điều khiển sử dụng các nguồn cung cấp riêng biệt để tách hoàn toàn giai đoạn đầu ra từ giai đoạn đầu 

HuyLanAnhAudio là nhà chuyên cung cấp và nhập khẩu các thiết bị âm thanh hi-end hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn để bạn có thể tìm mua cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất.

 >> Có thể bạn quan tâm: Âm thanh hi-end thương hiệu MBL - Hồi ức về những kỉ niệm đã qua

Tin liên quan