Tin tức sản phẩm

HuyLanAnhAudio - nhà phân phối chính thức thương hiệu Manley tại Việt Nam.

(15-04-2020, 12:13 pm)

Manley là một trong những thương hiệu tên tuổi trong làng audio thế giới. Bên trong tòa nhà số 13880 gắn logo Manley giản dị tại thành phố Chino (California), những thiết bị audio hi-end  lặng lẽ ra đời bằng lòng đam mê và nhiệt tâm của “gia đình” Manley.

Manley được sáng lập bởi Eveanna Manley, người được giới audio mệnh danh là “Nữ Hoàng Bóng Đèn”, Eveanna Manley không chỉ làm chủ mà còn trực tiếp quản lý, thiết kế và có ảnh hưởng lớn đến dòng sản phẩm ở hai mảng hi-end và pro audio. Thậm chí, cá tính mạnh mẽ của bà cũng phản ánh rõ trong triết lý và sản phẩm của Manley. Bởi thế, dù thiết bị của Manley dùng đèn điện tử, nhưng luôn mạnh mẽ, sinh động, không “tubey” (nhiều màu âm)!

HuyLanAnhAudio có mặt trên thị trường âm thanh Việt Nam hơn 30 năm, bằng sự nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ Huylananhaudio nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam và nhanh chóng vươn lên TOP đầu những nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end hàng đầu. Luôn luôn cập nhật các dòng sản phẩm âm thanh mới nhất, chất lượng đỉnh cao đến với các audiophile để mọi người cùng tìm hiểu và lựa chọn cho mình những sản phẩm âm thanh hoàn hảo.

HuyLanAnhAudio - nhà phân phối chính thức thương hiệu Manley tại Việt Nam.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm tạo nên thương hiệu lừng danh Manley:

  • Manley Neo-Classic 500 Monoblock Power Amplifier
  • Manley Neo-Classic 300B RC
  • Manley Neo-Classic 250 Monoblock Power Amplifier
  • Manley Steelhead Phono Preamp Version 2
  • Manley Stingray® II Stereo Integrated Amplifier

Những thông tin nổi bật của từng sản phẩm:

  1. Manley Neo-Classic 500 Monoblock Power Amplifier

Monoblocks Manley 500 và 250 watt là mô hình sản xuất kéo đẩy mạnh mẽ nhất của Manley. Cả thiết kế mạch và thành phần được chọn đã được cải tiến qua nhiều năm và nhiều năm phát triển. Độ tin cậy mà bạn có thể phụ thuộc vào kết hợp với độ chính xác âm nhạc và thẩm quyền cảm xúc là những gì các bộ khuếch đại này hứa hẹn - và mang lại. Họ có thể chuyển đổi các chế độ hoạt động cho phép người nghe lựa chọn giữa các phẩm chất quyến rũ của âm thanh và cấu hình tetrode mạnh mẽ hơn. Manley sử dụng các tụ điện lớn, mạnh mẽ trong các nguồn cung cấp điện áp cao, cung cấp nhiều năng lượng tức thời cho hiệu suất động của các đỉnh thoáng qua và tác động và trọng lượng âm trầm thường vượt quá các bộ khuếch đại trạng thái rắn đối thủ. Manley chạy điện áp cao trên các tấm của các ống đầu ra nhưng vận hành chúng ở dòng điện thấp hơn sẽ dẫn đến tuổi thọ dài hơn.

Manley Neo-Classic 500 Monoblock Power Amplifier

  1. Manley Neo-Classic 300B RC

Bổ sung ống âm thanh chạy trong lớp A và bao gồm một trình điều khiển đầu vào 6SL7GT dựa trên bát phân lớn và một triode 300B trên mỗi kênh. Nguồn cung cấp B + sử dụng một cặp ống chỉnh lưu 5AR4 (GZ-34) điều khiển mạch giảm gợn độc quyền để loại bỏ tất cả các gợn AC còn lại. Tấm được cung cấp cho 6SN7GT được điều chỉnh bởi các ống OD3 hơi thủy ngân. Nguồn cung cấp rất cứng, với nhiều công suất, rất yên tĩnh (tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm được tuyên bố là 105 dB 20Hz đến 20kHz) và hoàn toàn không bị rung. Tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nhiễu tần số vô tuyến hoặc nối đất với thiết bị này. Manley Labs tuyên bố đã phát triển kiến ​​trúc từ chối gợn đặc biệt và tôi tin rằng điều này là đúng vì đây là một trong những tiền điện tử yên tĩnh nhất tôi từng gặp. Tôi không sử dụng tai nghe nhưng đây sẽ là một sự cân nhắc đáng kể cho những người làm.

Manley Neo-Classic 300B RC

  1. Manley Neo-Classic 250 Monoblock Power Amplifier

Bộ khuếch đại monoblock Manley Neo-Classic 250 là một bộ khuếch đại tuyệt vời, nhưng hơn thế, nó là một công việc của niềm đam mê. Điều đó có thể hoặc có vẻ không phải là một lời khen, tùy thuộc vào những gì người ta nghĩ về quy trình thiết kế và sản xuất. Có thể nói, niềm đam mê được thể hiện trong một sản phẩm gợi lên hình ảnh của anh chàng làm việc trong nhà để xe của mình, và tất nhiên, không có gì có thể hơn từ sự thật. Manley Labs là một nhà sản xuất âm thanh hi-fi và pro cao cấp được thành lập tốt.

Manley Neo-Classic 250 Monoblock Power Amplifier

  1. Manley Steelhead Phono Preamp Version 2

Hai đầu vào MC có khả năng kết hợp trở kháng có thể lựa chọn thông qua bộ tự động đẹp do Manley thiết kế và sản xuất. Cài đặt tải điện trở cho đầu vào MM và mọi tải điện dung từ 0 đến 1100pF sẽ kết hợp hoàn hảo STEELHEAD với bất kỳ hộp mực nào. Các thành phần cấp độ âm thanh được sử dụng trong suốt. Vari outs có thể lái amps trực tiếp. Đầu vào LINE thay thế preamp của bạn. Bao gồm PSU và RF Remora Điều khiển từ xa.

Nó có hai đầu vào Cuộn di chuyển với tải trở kháng có thể lựa chọn 25, 50, 100, 200 và 400 Ohms thông qua máy biến áp / tự động biến hình "Steelhead". Nó cũng có trở kháng đầu vào Move Magnet thay đổi và có thể lựa chọn quá 25, 50, 100, 200 Ohms và 47 kOhms. Rất tiện lợi là tải điện dung có thể lựa chọn có thể quay số có thể có khả năng từ mặt có thể chọn cho cả ba trong số các đầu vào MM & MC 0 đến 1100 picofarad trong 10 bước picofarad. Rất tuyệt! Bình đẳng cho bé! TEN bước picofard! Ồ Bây giờ bạn thực sự có thể quay số này để phù hợp với hộp mực hoàn hảo với hình phạt ZERO. Không có chuyển đổi này làm giảm chất lượng âm thanh hoặc thêm bất kỳ thứ gì thêm vào đường dẫn tín hiệu. Hãy yên tâm.

Manley Steelhead Phono Preamp Version 2

  1. Manley Stingray® II Stereo Integrated Amplifier

STINGRAY II là sự phát triển tiếp theo từ Bộ khuếch đại tích hợp Stingray nổi tiếng của chúng tôi, huyền thoại trong thế giới hifi kể từ khi nó lần đầu tiên bơi từ phòng thí nghiệm của chúng tôi vào năm 1997. Ban đầu được quan tâm đặc biệt chú ý đến vị trí thành phần tối ưu cho độ tinh khiết và đối xứng của bố cục đường tín hiệu, Stingray nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. Stingray II vẫn giữ nguyên mạch ống cơ bản và máy biến áp đầu ra kỳ diệu như bản gốc với một số cải tiến quan trọng. 

Manley Stingray® II Stereo Integrated Amplifier

Điều khiển từ xa hoạt động với cả công nghệ Tần số vô tuyến và InfraRed. Sử dụng điều khiển từ xa trong chế độ RF giúp bạn không phải "ngắm và bắn". Điều khiển từ xa RF là đa hướng và hoạt động thông qua các bức tường và tủ. Khả năng IR được bao gồm cho những người có Điều khiển từ xa học tập chung để tích hợp tích hợp vào các hệ thống hiện có. Các tùy chọn điều khiển âm lượng, điều chỉnh cân bằng, chuyển đổi đầu vào và hiển thị đều có trên Điều khiển từ xa RF / IR. Ngoài ra, người dùng có thể thực hiện các lệnh MUTE, DIM, INSERT và STANDBY bằng Điều khiển từ xa.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan