Tin công ty

HuyLanAnhAudio - nhà phân phối chính thức thương hiệu Audio Note Kondo tại Việt Nam.

(21-04-2020, 1:48 pm)

Những người chơi âm thanh hẳn không còn ai xa lạ gì với thương hiệu Audio Note Kondo nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Được sáng lập từ năm 1976, cho tới bây giờ Audio Note Japan vẫn duy trì sức sáng tạo và chất lượng bất chấp sự thay đổi của thị trường. Sản phẩm của họ chỉ tiến hóa theo chiều hướng tích cực mà theo đó, thiết kế mới phải vượt trội so với chuẩn mực mà thiết kế cũ đặt ra. Mỗi sản phẩm mới ra mắt đều được đón chào và đánh giá rất cao trên thị trường Hi-End audio. Mỗi sản phẩm ra đời đều là một kiệt tác nghệ thuật riêng biệt, và đều là niềm tự hào của Audio Note.

Có thể nói thương hiệu Audio Note được thành lập với mục đích áp dụng bạc, vật liệu mà trước đó chưa hãng nào khác sử dụng, vào thiết kế mạch điện. Và thành công trên khắp thế giới mà Audio Note đạt được chính là minh chứng cho hiệu quả của kim loại đó.

Tất cả các sản phẩm của Audio Note Kondo đều được lắp đặt hoàn toàn bằng tay, và chỉ có những linh kiện do chính hãng chế tạo mới được sử dụng. Giải thích về cái tên “Audio Note”, Kondo từng nói rằng “Note” là nốt nhạc, là yếu tố cơ bản của âm nhạc, gắn kết với nhau tạo thành âm nhạc, từ những bản độc tấu đơn giản đến những bản opera hay giao hưởng thính phòng hoành tráng. Thông qua việc phát lại âm nhạc, con người biến những nốt nhạc đó thành nghệ thuật.

HuyLanAnhAudio tự hào là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam cung cấp những thiết bị âm thanh hàng đầu của hãng Audio Note Kondo với nhiều năm kinh nghiệm về các thiết bị âm thanh cao cấp chúng tôi luôn mong muốn đem tới tay quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng mức giá và chế độ hậu mãi dài lâu.

HuyLanAnhAudio - nhà phân phối chính thức thương hiệu Audio Note Kondo tại Việt Nam.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm tạo nên thương hiệu lừng danh Audio Note Kondo:

  • Amplifiers Audio Note Kondo ONGAKU

  • Amply Audio Note Kondo SOUGA

  • Power-Ampliifiers Audio Note Kondo Kagura

  • Pre-amplifiers Hi-end Audio Note Kondo G1000i

  • Amply Audio Note Kondo Overture

Thông tin chi tiết nổi bật của từng sản phẩm:

Amplifiers Audio Note Kondo ONGAKU

Ongaku được chế tạo hoàn toàn thủ công tại xưởng của ANJ. Thiết kế của nó thể hiện toàn bộ quan điểm của Kondo: Chú trọng sự đơn giản nhưng sử dụng linh kiện cao cấp được chọn lọc kỹ lưỡng, khai thác bóng công suất ở đúng chế độ Class A1, không dùng hồi tiếp và đảo pha... Cấu trúc của Ongaku rất đơn giản: Sử dụng bóng 211 ở tầng công suất, tiếp đó dùng bóng 2A3 thúc cho 211 và tầng đầu sử dụng bóng 5687, một loại bóng rất phổ thông. Biến áp xuất âm sử dụng loại lõi thép đặc biệt và cả hai cuộn sơ cấp, thứ cấp đều được quấn hoàn toàn bằng dây bạc bốn số chín được ủ 20 năm. Tụ trong máy là loại tụ bản cực bạc, chế tạo ngay tại phân xưởng Audio Note Nhật Bản. Trở cũng là loại trở tantalum bạc đắt tiền, được sản xuất theo công nghệ độc quyền của Kondo. Dây tín hiệu đi trong máy là loại dây bạc được xoắn kỹ và có tới 5 lớp vật liệu đặc biệt phủ ngoài để chống cháy và hạn chế nhiễu. Duy chỉ có biến áp xuất âm và các cuộn cảm đặt hàng của hãng Tango, cũng là loại chất lượng rất cao.

Amplifiers Audio Note Kondo ONGAKU

-  Amply Audio Note Kondo SOUGA

Amplifiers Integrated Hi-End  Kondo Souga là bộ khuếch đại công suất âm thanh nổi dạng ống với 2A3 đôi trên mỗi kênh hoạt động trong thiết lập PSE (Parallel Single Ended). Bộ ống bao gồm: 2x 12BH7 và 2x6072 (12AY7), cộng với bộ chỉnh lưu 5U4GB. Không giống như người tiền nhiệm của nó, KSL Neiro, Souga chứa đầy các nguyên tố bạc - máy biến áp đầu ra bạc, mỗi cuộn dây bằng tay, tụ bạc (với lá bạc làm điện cực), dây bạc (lụa tự nhiên được sử dụng và xoắn quanh dây dẫn bạc, nó hoạt động như một lớp cách điện giữa dây bạc và áo khoác PVC bên ngoài), và thậm chí cả ổ cắm RCA dường như được làm bằng bạc. Khung xe được làm bằng đồng. Mặt trước, mặt bên và mặt sau có màu đen, cũng như vỏ máy biến áp (cả bốn tấm) trong khi nắp trên có màu đồng tự nhiên. Các ổ cắm cho các ống điện và trình điều khiển của chúng được đặt ở nắp trên trước máy biến áp, trong khi bộ chỉnh lưu cùng với một vài tụ điện lớn được giấu phía sau chúng.

Amply Audio Note Kondo SOUGA
-  Power-Ampliifiers Audio Note Kondo Kagura

Kagura là monoblock thuần class A loại Single-Ended. Chiếc ampli sử dụng hai bóng đèn công suất khổng lồ 211, đặt song song với nhau để tạo ra công suất 50 watt cho mỗi kênh. Đối với tầng khuếch đại tín hiệu, hãng sử dụng một bóng 12AU7 và hai bóng 6SN7, hai bóng 6SN7 khác được dùng cho mạch lái và bốn bóng GZ34 có vai trò làm bóng chỉnh lưu. Không chỉ dùng những bóng đèn tốt nhất trên thị trường, Kagura còn sở hữu những vật liệu, linh kiện tốt nhất, rất xứng đáng với một thiết bị đóng vai trò là ampli đầu bảng của hãng. Được như vậy cũng là bởi ngài Masaki là một người rất kỹ tính. Không chỉ là bậc thầy tinh chỉnh thiết bị, ngài còn có một đôi tai vàng và vốn kiến thức về vật liệu làm linh kiện cực lớn. Không chỉ những vật liệu cốt lõi nhất để làm biến áp mà ngay cả những chi tiết nhỏ khác của thiết bị cũng đều có dấu vết của ngài trong đó.

Power-Ampliifiers Audio Note Kondo Kagura

-  Pre-amplifiers Hi-end Audio Note Kondo G1000i

Chiết áp volume của G1000i là loại 50 ohm có 50 bước âm lượng, được phát triển và chế tạo bởi chính đội ngũ kỹ sư kỳ cựu dày dặn kinh nghiệm của Kondo. Điện trở sử dụng bên trong chiết áp này là loại được trang bị cho ngành hàng không và tất nhiên đều được kiểm âm kỹ lưỡng để đáp ứng không chỉ về tính chính xác ở trị số mà còn đảm bảo về nhạc tính.

Pre-amplifiers Hi-end Audio Note Kondo G1000i

-  Amply Audio Note Kondo Overture

Overture không phải một ampli single end triode Class A như hầu hết các ampli của Kondo, thay vào đó nó là thiết kế Class AB đẩy kéo dùng đèn pentode EL34 phổ biến. Khi được giới thiệu tại triển lãm CES 2011, Overture đã được đánh giá rất cao với một chất âm mượt và ấm, nhưng cũng có độ trong, độ chi tiết và dải động rất tốt. Khách tham quan triển lãm năm đó cho rằng ampli này hẳn phải là thiết kế single end hoặc ít nhất là dùng triode, nhưng họ đã rất bất ngờ khi biết rằng đây là một ampli đẩy kéo, và ngạc nhiên trước những gì đèn EL34 phổ thông có thể mang lại. Thiết kế này của Audio Note Kondo đã tận dụng tối đa tiềm năng của loại đèn này.

Amply Audio Note Kondo Overture

HuyLanAnhAudio chuyên cung cấp và nhập khẩu các thiết bị âm thanh hi-end hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn để bạn có thể tìm mua cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất.

 

 

 

Tin liên quan