Amplifiers Audio Note Kondo ONGAKU

Bảo hành: 0

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:

Được sáng lập từ năm 1976, cho tới bây giờ Audio Note Japan vẫn duy trì sức sáng tạo và chất lượng bất chấp sự thay đổi của thị trường. Sản phẩm của họ chỉ tiến hóa theo chiều hướng tích cực mà theo đó, thiết kế mới phải vượt trội so với chuẩn mực mà thiết kế cũ đặt ra.

Giá bán: Liên hệ

Những điểm nổi bật của Audio Note Kondo ONGAKU:

Ongaku trong tiếng Nhật có nghĩa là âm nhạc. Có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về cặp monoblock Ongaku, bởi các tạp chí âm thanh hàng đầu đã tốn nhiều giấy mực về nó. Đây chính là sản phẩm mang lại tên tuổi và sự nổi tiếng cho Hiroyasu Kondo. Mặc dù sau này, Kondo đưa ra tiếp hai dòng sản phẩm đẳng cấp nữa là Kegon và Neiro, nhưng Ongaku là sản phẩm tâm đắc nhất của ông và gần như nó gắn với cả sự nghiệp của Kondo. Được bán với giá cao hơn nhiều so với thu nhập năm trung bình của một người dân Mỹ, thế nhưng Amplifiers Integrated Hi-End Ongaku luôn là sản phẩm bán chạy nhất của hãng Audio Note Nhật Bản, thậm chí, có thời điểm hãng không thể đáp ứng đủ các đơn đặt hàng.

Audio Note Kondo ONGAKU nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội

Ongaku được chế tạo hoàn toàn thủ công tại xưởng của ANJ. Thiết kế của nó thể hiện toàn bộ quan điểm của Kondo: Chú trọng sự đơn giản nhưng sử dụng linh kiện cao cấp được chọn lọc kỹ lưỡng, khai thác bóng công suất ở đúng chế độ Class A1, không dùng hồi tiếp và đảo pha... Cấu trúc của Ongaku rất đơn giản: Sử dụng bóng 211 ở tầng công suất, tiếp đó dùng bóng 2A3 thúc cho 211 và tầng đầu sử dụng bóng 5687, một loại bóng rất phổ thông. Biến áp xuất âm sử dụng loại lõi thép đặc biệt và cả hai cuộn sơ cấp, thứ cấp đều được quấn hoàn toàn bằng dây bạc bốn số chín được ủ 20 năm. Tụ trong máy là loại tụ bản cực bạc, chế tạo ngay tại phân xưởng Audio Note Nhật Bản. Trở cũng là loại trở tantalum bạc đắt tiền, được sản xuất theo công nghệ độc quyền của Kondo. Dây tín hiệu đi trong máy là loại dây bạc được xoắn kỹ và có tới 5 lớp vật liệu đặc biệt phủ ngoài để chống cháy và hạn chế nhiễu. Duy chỉ có biến áp xuất âm và các cuộn cảm đặt hàng của hãng Tango, cũng là loại chất lượng rất cao.

>>Xem thêm: Accuphase E-408Audio Note Kondo KSL KEGON 300B

Audio Note Kondo ONGAKU nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội

Với công suất ra đạt mức 27 Watt một kênh, Ongaku trở thành đối thủ đáng ngại của bất kỳ cặp loa khó trị nào. Khi nghe Ongaku trình diễn, một màn âm thanh sống động lập tức tràn ngập phòng nghe. Không gian rất rõ ràng, âm thanh uy lực và có độ phân giải cao. Tất nhiên, người nghe khó tính và dân thiết kế chuyên nghiệp vẫn có thể phát hiện vài nhược điểm ở ampli này. Dẫu sao, đây vẫn là chiếc ampli hoàn hảo. Thiết kế của nó về sau đã trở thành một trong những thiết kế kinh điển được dân DIY (tự chế thiết bị âm thanh) ứng dụng nguyên mẫu hoặc cải tiến đôi chút để chế tạo ra chiếc "Ongaku" riêng của mình với giá thành rẻ hơn so với giá bán của hãng.

Audio Note Kondo ONGAKU nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội

Sau này, vì một lý do nào đó mà hãng Audio Note Nhật Bản ngừng sản xuất Ongaku. Năm 2003, hãng Audio Note Anh giới thiệu sản phẩm Ongaku New, có cải tiến chút ít so với thiết kế gốc, sử dụng bóng Telefunken 6463 ở tầng lái, bóng Brimar CV4068 ở tầng đầu, dùng tụ Black Gate và biến áp xuất âm lõi 50% Niken.

Thông số kỹ thuật dòng âm thanh hi-end Audio Note Kondo ONGAKU

Product 211 single ended stereo amplifier
Rated Power 27W + 27W @1kHz, 5% THD
Frequency Response 8Hz ~ 21kHz (+0dB, -3dB @1W)
Input / Impedance 4pairs (RCA, unbalanced) / 100kΩ
Output speaker (8Ω), REC OUT 1pair
Noise Less than 1mV
Vacuum tube 211 x2, 6072 x2, 5687 x2, GZ34 x4
Power consumption 270W
Dimension (WxHxD) 284 x 240 x 550 mm
Weight 34kg