Đĩa than Một thời đã xa

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Đĩa than Một thời đã xa gồm những tình khúc sáng tác từ những năm 1990 về sau như: Đánh rơi bên hồ (Việt Anh), Trái tim không ngủ yên (Thanh Tùng), Nhé anh (Nguyễn Hà)... được trình bày qua những giọng hát nữ thế hệ mới được đánh giá cao như Thùy Chi, Uyên Linh, Thái Trinh, Hương Giang. Tuy được hòa âm phối khí theo phong cách trẻ trung hơn nhưng vẫn giữ được sự chuẩn mực của một album nhạc thư giãn đúng nghĩa

Giá bán: 1.100.000đ / chiếc

Đĩa than Một Thời Đã Xa

Đĩa than Một thời đã xa gồm những tình khúc sáng tác từ những năm 1990 về sau như: Đánh rơi bên hồ (Việt Anh), Trái tim không ngủ yên (Thanh Tùng), Nhé anh (Nguyễn Hà)... được trình bày qua những giọng hát nữ thế hệ mới được đánh giá cao như Thùy Chi, Uyên Linh, Thái Trinh, Hương Giang. Tuy được hòa âm phối khí theo phong cách trẻ trung hơn nhưng vẫn giữ được sự chuẩn mực của một album nhạc thư giãn đúng nghĩa. Đây là đĩa than dành riêng cho những người yêu chất mộc mạc acoustic giữa sự đổ bộ đến xô bồ của những dòng nhạc sôi động, thời thượng như hiện nay. Tất cả các bản thu đều được thu cùng lúc cả ban nhạc và ca sĩ. Màu sắc âm thanh trong đĩa có thiên hướng country pop nên tiếng guitar mộc đặc biệt được chú trọng.

Đĩa than Một thời đã xa được giới trẻ đặc biệt yêu thích và đón nhận.

******************************************************

Danh sách ca sĩ tham gia: Uyên Linh, Hương Giang, Thùy Chi, Thái Trinh

Danh sách bài hát:

Mặt A:

1. Giấc mơ tuyệt vời

2. Đánh rơi bên hồ

3. Nhé anh

4. Vùng trời bình yên

5. Bóng mây đời tôi

Mặt B:

1. Một thời đã xa

2. Những lời buồn

3. Biển cạn

4. Trái tim không ngủ yên

đĩa than một thời đã xa

đĩa than giá tốt nhất

 

HuyLanAnh Audio - Chuyên bán các dòng sản phẩm đĩa than với chất lượng tốt nhất, mang đến cho người nghe những phút giây thoải mái sau những ngày làm việc để đắm mình vào một không gian xưa cũ, êm đềm và mộc mạc với sự dung dị của những thanh âm độc đáo truyền cảm.

>>> Có thể bạn muốn xem thêm Đầu đĩa than TEAC TN-570 - sắc màu âm thanh chân thực