Đĩa than Mắt Thu - The best of Ý Lan

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Nói đến Ý Lan là nói đến sắc đẹp và nét duyên dáng đối với khán giả. Hai yếu tố đó hòa quyện với âm sắc mộng mị của giọng hát tạo nên sự ám ảnh qua mỗi ca khúc mà Ý Lan trình diễn. Đó là phong cách của nữ hoàng tình ca.

Giá bán: 1.200.000đ / chiếc

Đĩa than Mắt Thu - The best of Ý Lan

Ý Lan là nữ ca sĩ người Mỹ gốc Việt tại hải ngoại. Cô tên đầy đủ là Lê Thị Ý Lan, sinh năm 1958 tại Sài Gòn, trong một gia đình nghệ sĩ nổi tiếng: Mẹ là danh ca Thái Thanh, cha là tài tử Lê Quỳnh. Ca sĩ Ý Lan là trưởng nữ trong gia đình gồm 5 chị em. Cô học tiểu học và trung học tại Sài Gòn. Tuy gia đình có truyền thống nghệ thuật, nhưng cô đi vào lĩnh vực âm nhạc chuyên nghiệp khá muộn: đến cuối thập niên 1980 cô mới trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và ra mắt CD nhạc đầu tiên.

32 tuổi Ý Lan mới bắt đầu con đường nghệ thuật nhưng ai cũng biết, chuyện Ý Lan mê hát là tự nhiên, bởi, cô là ái nữ của mẹ là danh ca Thái Thanh - người đã từng khai sinh ra cả một trường phái biểu diễn ca khúc Việt Nam kinh điển và bố là tài tử điện ảnh nổi tiếng một thời Lê Quỳnh. Ý Lan tiếp nối mẹ trở thành một nữ danh ca biểu diễn với phong cách vừa sang trọng, vừa rất đỗi dịu dàng

17 năm theo đuổi con đường nghệ thuật và tuy đã đạt được đến đỉnh cao trong nghề nghiệp, nhưng Ý Lan vẫn luôn nuôi dưỡng niềm hạnh phúc nơi cô là sẽ được hát mãi mãi, vì "dù sau này có già không ai nghe mình nữa thì vẫn được hát cho mình nghe. Vì còn hát được là còn hạnh phúc".

Đĩa than nhạc Việt Nam Mắt thu là tuyển tập 8 ca khúc trữ tình chọn lọc đã gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Ý Lan. Dưới định dạng đĩa than, giọng hát của Ý Lan đầy mê hoặc, thánh thót và ngọt lịm, pha chút âm sắc mộng mị tới ám ảnh, người nghe sẽ hiểu vì sao giọng hát Ý Lan được coi là đỉnh cao của dòng nhạc trữ tình sang trọng, và bà được tôn vinh như một "nữ hoàng tình ca".

Danh sách bài hát:

Mặt A:

1. Mắt thu

2. Nhạt nhòa

3. Hạnh phúc mang theo

4. Hạnh phúc lang thang

Mặt B:

1. Tiễn đưa

2. Đừng lừa dối nhau

3. Chiều tím

4. Phôi pha

Đĩa than Mắt Thu - The best of Ý Lan chất lượng tốt

Đĩa than Mắt Thu - The best of Ý Lan giá tốt nhất

 

HuyLanAnh Audio - Chuyên bán các dòng sản phẩm đĩa than với chất lượng tốt nhất, mang đến cho người nghe những phút giây thoải mái sau những ngày làm việc để đắm mình vào một không gian xưa cũ, êm đềm và mộc mạc với sự dung dị của những thanh âm độc đáo truyền cảm.

>>> Xem thêm: Chơi đĩa than: Không đơn giản là hoài cổ