Đĩa than Giết người trong mộng - Ngọc Anh

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Qua thời gian, Ngọc Anh đã khẳng định tài năng, sự cống hiến nghiêm túc cho âm nhạc và xây dựng thành công hình ảnh một nữ ca sĩ của tình yêu, với tiếng hát trầm ấm, lãng mạn cùng phong cách quyến rũ. Mỗi khi cất tiếng hát, khán giả cảm nhận như Ngọc Anh đang đốt cháy hết mình cho từng ca khúc.
Đĩa than Giết người trong mộng gồm những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Ngọc Anh trong làng nhạc trữ tình, chất giọng khàn kết hợp những trải nghiệm đau đớn về hạnh phúc, về tình yêu làm giọng hát của Ngọc Anh “quyến rũ” hơn, rất tinh tế, sẽ khơi gợi lên được những cảm xúc trong người nghe về những cảm xúc ngọt ngào cũng như đớn đau trong tình yêu.

Giá bán: 1.200.000đ / chiếc

Đĩa than Giết người trong mộng - Ngọc Anh

Ngọc Anh là một ca sĩ nhạc Việt Nam. Cô là cựu thành viên tam ca 3A (Minh Anh, Minh Ánh và Ngọc Anh) của Việt Nam. Hiện cô đang sống và theo đuổi sự nghiệp ca sĩ tại Hoa Kỳ. 

Ngọc Anh hát rất sớm với một giọng ca thiên phú, với giọng trầm, khỏe, và được xem là xuất sắc hơn tất cả các bạn cùng trang lứa như Mỹ Linh, Minh Ánh, Trần Thu Hà. Bước đầu cô cộng tác với nhóm tam ca 3A cùng Minh Anh và Minh Ánh. Sau khi nhóm 3A tan rã, cô hát đơn. Cô từng thành công với những sáng tác của Phú Quang. Cô định cư tại Mỹ từ năm 2008. Ngọc Anh lần đầu tiên xuất hiện trước khán giả của Trung tâm Thúy Nga trong chương trình Paris By Night 96 với bài hát Giết người trong mộng (Phạm Duy) và từ đó trở thành ca sĩ thường trực của trung tâm này trong những chương trình Paris By Night tiếp theo. Sau nhiều năm lao động miệt mài nơi xứ người, Ngọc Anh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và nhận được tình cảm yêu mến không kém những ngày còn ở Việt Nam từ những khán giả hải ngoại.

Ca sĩ Ngọc Anh đã chinh phục khán giả yêu nhạc Việt với giọng ca nội lực, đầy đam mê, lôi cuốn qua nhiều tác phẩm trữ tình. Qua thời gian, Ngọc Anh đã khẳng định tài năng, sự cống hiến nghiêm túc cho âm nhạc và xây dựng thành công hình ảnh một nữ ca sĩ của tình yêu, với tiếng hát trầm ấm, lãng mạn cùng phong cách quyến rũ. Mỗi khi cất tiếng hát, khán giả cảm nhận như Ngọc Anh đang đốt cháy hết mình cho từng ca khúc.

Đĩa than Giết người trong mộng gồm những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Ngọc Anh trong làng nhạc trữ tình, chất giọng khàn kết hợp những trải nghiệm đau đớn về hạnh phúc, về tình yêu làm giọng hát của Ngọc Anh “quyến rũ” hơn, rất tinh tế, sẽ khơi gợi lên được những cảm xúc trong người nghe về những cảm xúc ngọt ngào cũng như đớn đau trong tình yêu.

Danh sách bài hát:

Mặt A:

1. Giết người trong mộng

2. Bài không tên cuối cùng

3. Tiếng mưa đêm

4. Tháng sáu trời mưa

Mặt B:

1. Hối tiếc

2. Bao giờ biết tương tư

3. Thu sầu

4. Nếu một mai em sẽ qua đời

Đĩa than Giết người trong mộng - Ngọc Anh

Đĩa than Giết người trong mộng - Ngọc Anh giá rẻ

 

HuyLanAnh Audio - Chuyên bán các dòng sản phẩm đĩa than với chất lượng tốt nhất, mang đến cho người nghe những phút giây thoải mái sau những ngày làm việc để đắm mình vào một không gian xưa cũ, êm đềm và mộc mạc với sự dung dị của những thanh âm độc đáo truyền cảm.

>>> Xem thêm: Chơi đĩa than: Không đơn giản là hoài cổ