Tin tức sản phẩm

Đẳng cấp giải trí cao cấp tại gia với đầu đĩa hi end SACD/ CD Luxman D-05

(08-11-2018, 2:13 pm)

Đầu đĩa hi end SACD/CD Luxman D-05 là một đầu đọc đĩa cao cấp thuộc dòng D series của Luxman. Đây là mẫu đầu đọc được chế tác với hình thức và công nghệ được đảm bảo đem đến cho người dùng một chất lượng âm thanh giải trí sống động và giàu cảm xúc nhất.

Luxman đã mang đến những mẫu ampli không chỉ có thiết kế thanh lịch, đẹp mắt và chất lượng khuếch đại tín hiệu âm thanh được đánh giá rất cao, mang lại hiệu quả âm thanh ấn tượng cho người chơi âm thanh sử dụng và tin dùng. Là một thương hiệu Nhật Bản lâu đời, hãng âm thanh này hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của người chơi âm thanh, được giới audiophile rất yêu thích.

>> Xem thêm: Luxman CD-Player D-06 - sự lựa chọn hoản hảo cho không gian giải trí tại gia đình

CD-DVD hi end

Đầu SACD/CD Luxman D-05 là model được thiết kế tương tự như hai đàn anh Luxman D-08 và D-06 với công nghệ chế tạo mạch, bộ cơ LzDTM và cả chip giải mã DAC để tăng cường khả năng giải mã tín hiệu.

Với những người nghe đã và đang đầu tư sâu vào SACD, Luxman SACD/CD Player D-05 xứng đáng được họ đưa vào danh mục nên trải nghiệm.

Luxman SACD/CD Player D-05 có kích thước có chiều sâu bất thường và trọng lượng máy khá nặng. Sản phẩm được chế tạo rất kiên cố và yên tĩnh khi chơi nhạc. Luxman D-05 chơi đĩa CD và SACD, thậm chí cả CD-R và CD-RW, và chỉ dùng cho việc chơi nhạc hai kênh. D-05 được chế tạo hoàn toàn tại Nhật Bản, vận hành trơn tru với các bộ phận riêng biệt như máy biến áp, bộ cơ (do Luxman chế tạo), mạch kỹ thuật số, mạch tương tự, mạch điều khiển và hiển thị chức năng. Transport của nó được đặt trên một khối đặc biệt chắc chắn, có chức năng như bộ khung phụ. Màn hình hiển thị không chỉ có bộ đếm thời gian bình thường mà còn có nút Zoom trên điều khiển để mở rộng số liệu ra hết chiều cao khung hình nhìn cho rõ hơn.

đầu đĩa hi end

Đầu SACD/ CD Luxman D-05 sở hữu kích thước ba chiều khá lý tưởng, 133 x 440 x 410 mm và nặng 15,5 kg. Toàn bộ các thiết bị mạch bên trong đầu đọc D-05 được bao bọc bởi tấm kim loại nhôm đạt tiêu chuẩn đồng thời gia công cân thận để chúng có độ trơn mịn, chắc chắn và cũng là cách để chúng toát lên vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế. Mặt máy được thiết kế giống với các model khác như khoang đĩa, các nút điều khiển, một màn hình màu đen và một nút nguồn. Tất cả đều được sắp đặt theo một form chung mà người dùng có thể nhận thấy ở các thiết bị đầu đọc khác của Luxman.

Mặt sau của đầu đĩa hi end SACD/CD Luxman D-05 là nơi được thiết kế các cổng kết nối đầu vào kỹ thuật số và analog bằng các cổng XLR và RCA. Ở khu vực này còn có nơi để cắm các thiết bị dây nguồn. Ngoài ra, Luxman còn bổ sung một chiếc điều khiển từ xa, trên chiếc điều khiền này có hiển thị đầy đủ các tính năng giúp người sử dụng có thể điều khiển chúng từ xa dễ dàng.

đầu đĩa cd hi end

Đầu đĩa hi-end SACD/ CD Luxman D-05 được trang bị một DAC giãi mã mang tên PCM1792A Burr-Brown cao cấp nhất hiện nay được nhiều nhà sản xuất thường được áp dụng cho dòng sản phẩm hiend. Nhờ DAC giải mã này này chúng có khả năng giải mã tín hiệu chuẩn xác, tái tạo từng dải âm thanh rõ nét.

Bên cạnh chip giải mã DAC này D-05 này còn được bổ sung thêm một bộ cơ LxDTM với mục đích nâng cấp chất lượng âm thanh từ 16 bit/44 Khz lên 24 bit/96 kHz với chất âm sống động và có độ động cao.

Đầu đĩa hi end SACD/ CD Luxman D-05 có một đầu vào kỹ thuật số quang học Tosklink và một đầu vào kỹ thuật số Coaxial; một đầu ra kỹ thuật số quang học Tosklink và một đầu ra kỹ thuật số Coaxial. Thiết bị có hai đầu ra analog chất lượng cao với giắc cắm RCA mạ vàng và với giắc cắm Neutrik XLR cân bằng. Với các đầu vào kỹ thuật số, D-05 được sử dụng như một DAC độc lập.

đầu đĩa dvd hi end

Với những tính năng vô cùng nổi bật của đầu SACD/CD Luxman D-05 sẽ đem đến một phong cách giải trí cao cấp tại gia đình bạn, với từng dải âm thanh được tái tạo một cách rõ nét và chuẩn xác nhất

Tin liên quan