Tin tức sản phẩm

Luxman CD-Player D-06 - sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian giải trí tại gia đình

(06-11-2018, 4:18 pm)

Đầu đĩa hi end Luxman CD-Player D-06 là một mô hình kế nhiệm của model D-08 trước đó, với phiên bản âm thanh mới này được kế thừa những công nghệ nổi bật của D-08 đồng thời bổ sung thêm những tính năng mới đem đến một chất lượng âm thanh mới mẻ, độc đáo mà không kém phần tinh tế.

Đầu đĩa hi-end D-06 toát lên vẻ đẹp đơn giản và thanh lịch, với một màn hình màu đen ở góc phải, một khoang đĩa chắc chắn, một nút nguồn ở góc bên trái mặt máy và vô số những nút điều khiển có kích thước khác nhau được sắp xếp một cách khoa học. Mặt sau của đầu đọc đĩa D-06 được Luxman tối ưu khi chỉ có 4 cổng đầu vào/ ra cho các tín hiệu kỹ thuật số và analog, và mặt sau của đầu SACD/CD này không thể thiếu các cổng đầu vào cho dây nguồn và một công tắc.

CD-DVD hi end

Đặc điểm nổi bật của Luxman CD-Player D-06

Toàn bộ các thiết bị mạch của D-06 này được áp dụng công nghệ thiết kế mạch ODNF, đây là mạch phản hồi tiêu cực với ưu điểm nổi bật là loại bỏ được tối đa hiện tượng méo, nhiễu tín hiệu mà không ảnh hưởng đến các mạch khuếch đại. Với bộ cơ LxDTM sẽ giúp thiết bị âm thanh này nâng cấp chất lượng âm thanh lên đến 132 dB như D-08.

Điểm khác biệt của đầu Luxman CD-Player D-06 so với các thiết bị âm thanh khác là được trang bị các cổng đầu vào và đầu ra cho tín hiệu kỹ thuật số, một cổng Tosklink và một đầu vào SPDIF, có thêm một ổ đĩa cân bằng để chuyển đổi DA và quá trình sao chép âm thanh được thực hiện một cách dễ dàng.

Giới thiệu về đầu Luxman CD-Player D-06 là một mô hình kế nhiệm của model D-08 trước đó, với phiên bản âm thanh mới này được kế thừa những công nghệ nổi bật của D-08 đồng thời bổ sung thêm những tính năng mới đem đến một chất lượng âm thanh mới mẻ, độc đáo mà không kém phần tinh tế. Về hình thức, Luxman CD-Player D-06 được trang bị dáng vẻ bề ngoài khá giống với Luxman D-08, song kích thước có vẻ nhỏ hơn một chút. Chúng có chiều cao 133 mm, chiều rộng 440 mm, chiều sâu 410 và nặng 15,5 kg. Được áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại của sản phẩm đàn anh D-08.

đầu đĩa hi end

Luxman CD-Player D-06 toát lên vẻ đẹp đơn giản và thanh lịch, với một màn hình màu đen ở góc phải, một khoang đĩa chắc chắn, một nút nguồn ở góc bên trái mặt máy và vô số những nút điều khiển có kích thước khác nhau được sắp xếp một cách khoa học. Mặt sau của đầu đọc đĩa D-06 được Luxman tối ưu khi chỉ có 4 cổng đầu vào/ ra cho các tín hiệu kỹ thuật số và analog, và mặt sau của đầu SACD/CD này không thể thiếu các cổng đầu vào cho dây nguồn và một công tắc. Thêm vào đó, Luxman còn bổ sung thêm một chiếc điều khiển từ xa với những nút điều khiển truyền thống để giúp người dùng lựa chọn hoặc cài đặt các chế độ phát từ xa mà không cần đến trực tiếp đầu để điều khiển.

Những đặc điểm nổi bật của đầu Luxman CD-Player D-06 Để đem đến một chất lượng tín hiệu một cách chuẩn xác, Luxman đã trang bị cho chiếc đầu hai kênh D-06 này một chip DAC giải mã PCM1792A Burr- Brown. Chip giải mã này được nâng cấp hơn để đem đến khả năng giải mã tín hiệu ở các dải âm thanh một cách chi tiết và chân thực nhất.

đầu đĩa dvd hi end

Toàn bộ các thiết bị mạch của D-06 này được áp dụng công nghệ thiết kế mạch ODNF, đây là mạch phản hồi tiêu cực với ưu điểm nổi bật là loại bỏ được tối đa hiện tượng méo, nhiễu tín hiệu mà không ảnh hưởng đến các mạch khuếch đại. Với bộ cơ LxDTM sẽ giúp thiết bị âm thanh này nâng cấp chất lượng âm thanh lên đến 132 dB như D-08. Bên trong của Luxman CD-Player D-06còn được bổ sung thêm các thành phần khác như mono kép, một biến áp có hiệu suất lớn và các công kết nối RCA, XLR tạo nên một chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Điểm khác biệt của đầu Luxman CD-Player D-06 so với các thiết bị âm thanh khác là được trang bị các cổng đầu vào và đầu ra cho tín hiệu kỹ thuật số, một cổng Tosklink và một đầu vào SPDIF, có thêm một ổ đĩa cân bằng để chuyển đổi DA và quá trình sao chép âm thanh được thực hiện một cách dễ dàng.

Nhìn chung những thiết bị âm thanh từ thương hiệu Luxman luôn đóng đinh trên thị trường âm thanh thế giới. Mỗi một thiết bị sở hữu một tính năng, công nghệ riêng. Song nếu bạn lựa chọn đầu Luxman CD-Player D-06 hai kênh sẽ giúp bạn thưởng thức từng dải âm thanh trong nghe nhạc và giải trí một cách rõ ràng, chi tiết và độ động cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đầu hai kênh dành cho nghe nhạc hoặc giải trí có chất lượng tốt và hình thức được đảm bảo thì chiếc đầu Luxman CD-Player D-06 là một lựa chọn hoàn hảo.

Tin liên quan