Bộ phối ghép Loa Marten Heritage Miles 5 - Đầu CD MBL C31 - Amply MBL C51

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Bộ phối ghép Loa Marten Heritage Miles 5 - Đầu CD MBL C31 - Amply MBL C51

I. Ưu điểm:

- Âm thanh chất lượng tuyệt hảo.

- Sở hữu những công nghệ âm thanh hàng đầu hiện nay.

- Dễ dàng lắp đặt, sử dụng dễ dàng.

II. Thông số kỹ thuật và tính năng bộ combo

  • Loa Marten Heritage Miles 5
  • Đầu CD MBL C31
  • Amply MBL C51

Combo Loa Marten Heritage Miles 5 và Đầu CD MBL C31 kèm Amply MBL C51

1. Loa Marten Heritage Miles 5

Miles, mẫu cuối cùng còn lại từ dòng sản phẩm ban đầu của Marten, đã liên tục được tinh chỉnh và phát triển kể từ khi được tạo ra. Đây là mô hình phổ biến rộng rãi nhất của Marten trong giới audiophile trên toàn thế giới; Và một với lý do vô cùng hợp lý.

Miles 5 là một thiết kế cổ điển với sự kết hợp của vẻ ngoài mà Marten thiết kế ban đầu với các thành phần tiên tiến và hiệu suất âm nhạc xuất sắc. Thùng loa thanh mảnh, duyên dáng có hệ thống 2 đường tiếng, hoàn toàn bằng gốm - hai loa trung trầm bằng gốm 7" mới được phát triển và một loa tweeter mới, sử dụng công nghệ tiên phong để đạt được hiệu suất như củ loa kim cương. Độ nhạy cao, nghĩa là bạn không cần một bộ khuếch đại mạnh mẽ, đơn giản để đặt trong phòng, phù hợp với mọi môi trường và dễ dàng điều chỉnh.

 Loa Marten Heritage Miles 5

  • Loa tweeter được thiết kế theo công nghệ Accuton mới nhất.
  • Củ loa âm trầm với độ trong và độ phân giải cao hơn bằng cách sử dụng công nghệ Accuton mới nhất.
  • Cải thiện bộ phân tần bằng cách sử dụng các thành phần hàng đầu của Mundorf.
  • Chân, trục và pucks bằng thép không gỉ được thiết kế riêng bởi Marten.

2. Đầu CD MBL C31

CD31 có thể được coi là hợp lý với DAC với vận chuyển. Đây là bộ nạp ổ đĩa khe nhưng có đầu vào cho USB, Toslink và SPDIF với cả đầu ra RCA và XLR. DAC hỗ trợ tốc độ lấy mẫu lên đến 24-bit / 96kHz, và không cao hơn nhưng nhà thiết kế của Jürgen Reis của MBL phản ứng bằng cách cho biết hiệu năng jitter cao cấp của thiết kế DAC của mình và bộ lọc tối ưu âm thanh tối ưu và độ chính xác thời gian đo được tương đương đến tốc độ lấy mẫu 192kHz. Đầu ra của tín hiệu USB có một jitter rất thấp do chế độ đồng hồ Master của MBL tương tự như USB không đồng bộ. Bên trong, đầu vào và đầu ra kỹ thuật số sử dụng cách ly điện giữa nhau và mặt đất để tránh dòng xoáy tần số cao. Đọc dữ liệu bộ đệm chính xác cao được cung cấp bởi sự kết hợp của bộ tổng hợp tần số kỹ thuật số và vòng khóa pha tương tự lồng nhau (PLL).

Đầu CD MBL C31

Đáng lưu ý là sự đổi mới theo đó chỉ có một dao động tinh thể duy nhất đang chạy ở một thời điểm nhất định. Nếu ổ đĩa CD hoạt động, cả hai bộ tạo dao động của cổng USB được tắt và tương tự, nếu đầu vào SPDIF đang hoạt động, ổ đĩa CD sẽ chuyển sang chế độ ngủ sau mười giây chậm trễ. Về mặt chức năng, đây cũng là một phần của kiến trúc điện tử và hoạt động theo ước mơ với chức năng điều khiển từ xa đầy đủ chức năng và trực quan trên màn hình. nếu đầu vào SPDIF đang hoạt động, ổ đĩa CD sẽ chuyển sang chế độ ngủ sau mười giây trì hoãn. Về mặt chức năng, đây cũng là một phần của kiến trúc điện tử và hoạt động theo ước mơ với chức năng điều khiển từ xa đầy đủ chức năng và trực quan trên màn hình. nếu đầu vào SPDIF đang hoạt động, ổ đĩa CD sẽ chuyển sang chế độ ngủ sau mười giây trì hoãn. Về mặt chức năng, đây cũng là một phần của kiến trúc điện tử và hoạt động theo ước mơ với chức năng điều khiển từ xa đầy đủ chức năng và trực quan trên màn hình.

3. AmPly MBL C51

Trái tim hoặc động cơ của hệ thống, bộ khuếch đại, có vai trò đặc biệt vì nó cẩn thận “khuếch đại” tín hiệu âm nhạc tinh tế và điều khiển loa, cho phép tất cả các phần thông tin âm nhạc được gói lại thành một tổng thể có ý nghĩa. C51 cung cấp nền tảng vững chắc của một hệ thống đơn giản hơn bằng cách kết hợp cẩn thận các chức năng của preamp và ampli trong một lớp áo thanh lịch. Không có sự thỏa hiệp nào ở đây, các thành phần rời rạc lấp đầy phần đầu vào, công nghệ LASA tiên phong của chúng tôi cung cấp một bộ khuếch đại mạnh mẽ và hiệu quả… MBL cho cốt lõi của nó. Để có khả năng tách kênh tối ưu và hình ảnh âm thanh chân thực, riêng biệt, chúng tôi đã chế tạo các công đoạn đầu vào từ các thành phần rời được lựa chọn cẩn thận. Tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi nghe nhạc trong một nửa không gian.

 Amply MBL C51

Dòng Corona, bao gồm bộ khuếch đại tích hợp C51 đang được xem xét, được thiết kế dưới sự hướng dẫn của người đứng đầu công ty mới, ông Christian Hermeling. Nó hiện đại diện cho dòng entry-level của MBL, tiếp theo là dòng tham chiếu cao cấp và hàng đầu. Trước đây, dòng sản phẩm của MBL bắt đầu với dòng Classic. Tuy nhiên, Corona không phải là người kế nhiệm trực tiếp của nó vì các sản phẩm từ dòng Classic tương đối - đối với dòng cao cấp, tức là - không đắt, rẻ hơn hai hoặc ba lần so với các sản phẩm thuộc dòng bình dân mới. Giải pháp thiết kế và lắp ráp cũng khá khác biệt giữa hai dòng. MBL hiện sử dụng vỏ chắc chắn như vỏ được sử dụng trong các sản phẩm từ các mẫu đắt tiền hơn, nhưng có hình dạng khác. Đây không còn là những hình hộp chữ nhật thông thường nữa mà phần trên của chúng được uốn cong nhẹ nhàng xuống các cạnh, với một mặt phẳng đặc biệt ở trung tâm. Đây là nơi đặt tất cả các điều khiển, bao gồm cả một màn hình lớn. Trong khi C51 có hai màu chính là đen và bạc, nhiều tùy chọn hơn có sẵn cho các chi tiết kim loại ở mặt trước, bao gồm cả núm chỉnh âm lượng. Chúng có thể được đặt hàng bằng vàng hoặc crôm (công ty sau này gọi là "palinux", có thể biểu thị một loại hợp kim đặc biệt) và có lựa chọn hoàn thiện màu đen, chrome hoặc vàng của phần trung tâm bảng điều khiển trên cùng có logo MBL được chiếu sáng và nút điều chỉnh độ sáng màn hình.

III. HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.