Amplifier Integrated MBL C51

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Trái tim hoặc động cơ của hệ thống, bộ khuếch đại, có vai trò đặc biệt vì nó cẩn thận “khuếch đại” tín hiệu âm nhạc tinh tế và điều khiển loa, cho phép tất cả các phần thông tin âm nhạc được gói lại thành một tổng thể có ý nghĩa. C51 cung cấp nền tảng vững chắc của một hệ thống đơn giản hơn bằng cách kết hợp cẩn thận các chức năng của preamp và ampli trong một lớp áo thanh lịch.

Giá bán: 252.450.000đ / chiếc

1. Ưu điểm:

  • Kiểu dáng hiện đại
  • Âm thanh trung thực
  • Thích hợp nghe nhạc

2. Đặc điểm Amplifier Integrated MBL C51:

Trái tim hoặc động cơ của hệ thống, bộ khuếch đại, có vai trò đặc biệt vì nó cẩn thận “khuếch đại” tín hiệu âm nhạc tinh tế và điều khiển loa, cho phép tất cả các phần thông tin âm nhạc được gói lại thành một tổng thể có ý nghĩa. C51 cung cấp nền tảng vững chắc của một hệ thống đơn giản hơn bằng cách kết hợp cẩn thận các chức năng của preamp và ampli trong một lớp áo thanh lịch. Không có sự thỏa hiệp nào ở đây, các thành phần rời rạc lấp đầy phần đầu vào, công nghệ LASA tiên phong của chúng tôi cung cấp một bộ khuếch đại mạnh mẽ và hiệu quả… MBL cho cốt lõi của nó.

Để có khả năng tách kênh tối ưu và hình ảnh âm thanh chân thực, riêng biệt, chúng tôi đã chế tạo các công đoạn đầu vào từ các thành phần rời được lựa chọn cẩn thận. Tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi nghe nhạc trong một nửa không gian.

Integrated Amplifier mbl C51

Dòng Corona, bao gồm bộ khuếch đại tích hợp C51 đang được xem xét, được thiết kế dưới sự hướng dẫn của người đứng đầu công ty mới, ông Christian Hermeling. Nó hiện đại diện cho dòng entry-level của MBL, tiếp theo là dòng tham chiếu cao cấp và hàng đầu. Trước đây, dòng sản phẩm của MBL bắt đầu với dòng Classic. Tuy nhiên, Corona không phải là người kế nhiệm trực tiếp của nó vì các sản phẩm từ dòng Classic tương đối - đối với dòng cao cấp, tức là - không đắt, rẻ hơn hai hoặc ba lần so với các sản phẩm thuộc dòng bình dân mới. Giải pháp thiết kế và lắp ráp cũng khá khác biệt giữa hai dòng. MBL hiện sử dụng vỏ chắc chắn như vỏ được sử dụng trong các sản phẩm từ các mẫu đắt tiền hơn, nhưng có hình dạng khác. Đây không còn là những hình hộp chữ nhật thông thường nữa mà phần trên của chúng được uốn cong nhẹ nhàng xuống các cạnh, với một mặt phẳng đặc biệt ở trung tâm. Đây là nơi đặt tất cả các điều khiển, bao gồm cả một màn hình lớn. Trong khi C51 có hai màu chính là đen và bạc, nhiều tùy chọn hơn có sẵn cho các chi tiết kim loại ở mặt trước, bao gồm cả núm chỉnh âm lượng. Chúng có thể được đặt hàng bằng vàng hoặc crôm (công ty sau này gọi là "palinux", có thể biểu thị một loại hợp kim đặc biệt) và có lựa chọn hoàn thiện màu đen, chrome hoặc vàng của phần trung tâm bảng điều khiển trên cùng có logo MBL được chiếu sáng và nút điều chỉnh độ sáng màn hình.

Integrated Amplifier mbl C51 cao cấp

Mặc dù đây là một bộ khuếch đại, không có lỗ thông hơi làm mát nào được nhìn thấy. Chúng chỉ được tìm thấy ở phía sau, nhưng chúng không quá lớn. Các đầu nối RCA hiển thị bên dưới có chất lượng cao, thực tế. Các cổng vào của loa được mạ vàng khá chắc chắn, mặc dù chất lượng không tương đương. Có sáu đầu vào được chia thành ba nhóm. Nhóm đầu tiên bao gồm một cặp XLR ba lăng. Có thể kéo một cặp phích cắm phía trên chúng để lắp thêm một cặp đầu nối đầu vào RCA (tương tự) hoặc đầu vào kỹ thuật số. Phía sau cần một bảng DAC tùy chọn. Nhóm thứ hai bao gồm đầu vào CD1, CD2 và bộ xử lý (ví dụ: cho rạp hát tại nhà). Bên cạnh chúng là hai cặp nữa có nhãn Tuner / AUX1 và AUX2. Trong khi chúng trông giống nhau, trở kháng đầu vào của chúng khác nhau, tương ứng là 5k Ohm so với 50k Ohm. Có vẻ như các đầu vào trở kháng thấp hơn cung cấp đường dẫn tín hiệu ngắn hơn, không có bộ đệm đầu vào.

Integrated Amplifier mbl C51 nhập khẩu

English version:

The system’s heart or motor, the amplifier, has a special role to play as it carefully “amplifies” the delicate musical signal and controls the loudspeaker, enabling all pieces of musical information to be bundled into a meaningful whole. The C51 provides the strong-hearted foundation of a simpler system by carefully combining the functions of the preamp and amplifier in one elegant chassis. No compromises here, discrete components fill the input section, our trail-blazing LASA technology provides a powerful and efficient amplifier…MBL to its core. For optimum channel separation and a distinct, true-to-life musical image, we have crafted the input stages from carefully selected discrete components. Full listening pleasure in half the space.

Integrated Amplifier mbl C51

The Corona line, which includes the C51 integrated amplifier under review, was designed under the guidance of the new company head, Mr. Christian Hermeling. It currently represents MBL's entry-level line, followed by the Noble and top Reference line. Previously, MBL's product lineup started with the Classic series. The Corona is not, however, its direct successor as products from the Classic line were relatively—for high-end, that is—inexpensive, two or three times cheaper than their counterparts from the new entry-level line. Design and assembly solutions are also quite different between the two lines. MBL now use enclosures that are as solid as those used in products from the more expensive models, but with a different shape. These are no longer regular rectangular boxes, but their top is gently curved down at the sides, with a distinctive flat surface in the center. This is where all the controls are located, including a large display. While the C51 comes in two main color finishes, black and silver, more options are available for metal details on the front panel, including the volume knob. They can be ordered in gold or chrome (the company calls the latter "palinux", which may denote a special alloy) and there is a choice of black, chrome or gold finish of the top panel central section that sports an illuminated MBL logo and display dimmer button.

Integrated Amplifier mbl C51 cao cấp

Although this is an amplifier, no cooling vents are in sight. They are only to be found at the rear, but they are not too big. The RCA connectors visible below are of high quality, a real deal. Gold-plated speaker binding posts are quite solid, although not of the same quality. There are six line inputs that are divided into three groups. The first group includes a single pair of balanced XLRs. A pair of plugs above them may be pulled to install an extra pair of RCA input connectors (analog) or digital inputs. The latter need an optional DAC board. The second group includes CD1, CD2, and Processor inputs (e.g. for home theater). Adjacent to them are two more pairs labelled Tuner/AUX1 and AUX2. While they look the same, their input impedance is different, 5k Ohm vs. 50k Ohm, respectively. It looks like the lower impedance inputs offer a shorter signal path, without an input buffer.

Integrated Amplifier mbl C51 nhập khẩu

3.HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

 

Thông số kỹ thuật cơ bản của Amplifier Integrated MBL C51

General
Weight 23 kg / 50.7 lbs
Dimensions (without cables)
W 45,0 cm / D 44,5 cm / H 14,5 cm
W 17.7 in / D 17.5 in / H 5.7 in
Dimensions with packaging
W 59,0 cm / D 54,0 cm / H 35,5 cm
W 23.2 in / D 21.3 in / H 21.9 in
Line Voltage 230 Vac / 50 Hz or 115 Vac / 50/60 Hz (single voltage, factory setting depending on country)
Power consumption
 in stand by :  < 0.5 VA
 in idle : < 70 VA
 Maximum  : < 1000 VA (w. 2 x 300 W @ 4 Ohm)

Connections
Inputs
RCA unbalanced 2 x MBL CD1 / CD2 , 2 x Tuner AUX1 / AUX2 , 1 x Processor By-Pass
XLR balanced (unity gain) 1 x Symmetrical
Options 1 x optional 2nd Symmetrical In (XLR) or
1 x optional Phono Module (RCA)

Outputs
RCA unbalanced 1 x Variable Out , 1 x Fixed Record Out
Loudspeaker 1 x pair Loudspeaker Binding Posts
Other Ground Terminal , 2 x MBL SmartLink

Preamplifier Section
Output Level / Maximum Output
Variable unbalanced RCA Outputs
0 … 5 V @ 2 V Input, max 1.7 V *1(According to Volume Setting)
*1: Input Voltage for Rated Power
Fixed Record Output 2 V @ 2 V Input, max. 8 V
Nominal / Maximum Input Level (All Inputs except Phono)
2 V / 8V (According to Volume Setting)
Absolute Polarity In-Phase (RCA / XLR Pin2)
Frequency Range (All Inputs and Outputs except Phono) DC - > 200 kHz

Output Impedance
All RCA Outputs 100 Ohm

Input Impedance
 CD and Processor By-Pass Inputs ≥ 5 kOhm
 AUX Inputs 50 kOhm
 XLR Input 10 kOhm
Signal to Noise Ratio (All Inputs and Outputs except Phono)
> 110 dB (A) @ 2 V Input, Volume set to 0 dBr / unity gain
Channel Separation (All Inputs and Outputs except Phono)
> 100 dB @ 1 kHz
Total Harmonic Distortion + Noise (All Inputs and Outputs except Phono)
< 0.001 % @ 2V Input / 1kHz, Volume set to 0 dBr / unity gain

Power Amplifier Section
Rated Power
   Stereo 4 Ohm  2 x 300 W
   Stereo 8 Ohm  2 x 180 W
   Stereo 2 Ohm  2 x 400 W
Peak Output Voltage 62 Vp
Peak Output Current 20 Vp
Input Sensitivity (RCA / XLR) 100 mV for 1 W @ 4 Ohm
Rated Input Voltage (RCA / XLR) 1.70 V for 300 W @ 4 Ohm
Voltage Gain 20 (26 dB)
Absolute Polarity In-Phase
Signal / Noise Ratio @ Rated Output 122 dB (A) @ 300 W / 4 Ohm
Signal / Noise Ratio @ 1 Watt 98 dB (A) @ 1 W / 4 Ohm
Equivalent Input Noise 124 dB (A) @ 2 V Input
Frequency Response < 10 Hz – 45 kHz
Distortion THD+N Typ. 0.01 % @ 3 W from 20 Hz … 20 kHz
Damping Factor > 100 (40 dB) @ 1 kHz / 4 Ohm
Channel Separation > 90 dB @ 1 kHz