Bộ phối ghép âm thanh Loa MBL 126

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Bộ phối ghép âm thanh Loa MBL 126

I. Ưu điểm:

- Âm thanh chất lượng tuyệt hảo.

- Sở hữu những công nghệ âm thanh hàng đầu hiện nay.

- Dễ dàng lắp đặt, sử dụng dễ dàng.

II. Thông số kỹ thuật và tính năng bộ phối ghép âm thanh Loa MBL 126

Chi tiết bộ phối ghép gồm:

  • Loa MBL 126
  • Đầu CD MBL C31
  • Amplifier MBL C51
  • Dây tín hiệu RCA Audio Mica Beryl gold
  • Dây loa Audio Mica Dolomit Reference
  • Dây nguồn Audio Mica Jasper Reference

Bộ phối ghép âm thanh Loa MBL 126

 

1. Loa MBL 126

MBL 126 là mô hình nhỏ nhất của dòng sơ cấp, đi theo bước chân của các cấu trúc lớn hơn trong khi vẫn giữ cấu trúc cơ bản của chúng. Động cơ đẩy giúp loại bỏ các lực và giảm độ rung của vỏ. Ngoài ra, MBL sử dụng chế tạo thủ công một cách hoàn hảo với chất liệu cao cấp, hoàn toàn không có sự cộng hưởng. Kết quả là, bạn sẽ có thể nghe ngay cả những sắc thái tinh tế nhất và không có chi tiết âm nhạc nào mà giờ đây bạn phải bỏ lỡ.

MBL có một bộ chuyển đổi âm cao và tầm trung phát ra đa hướng và hai loa 5 inch hoạt động theo kiểu đẩy - đẩy. Chỉ nhìn thoáng qua cũng đủ để nói rằng đây là MBL đích thực. Thiết kế tương đối nhỏ gọn này có nhiều điểm chung với các anh chị em của nó, thậm chí rất nhiều âm thanh mở ở một mức độ nhất định không phụ thuộc vào vị trí của người nghe và nhạc tính đáng kinh ngạc, nhờ công nghệ được cấp bằng sáng chế của MBL. Vì vậy, MBL 126 có tất cả các phẩm chất cần thiết để đánh thức âm nhạc sống trong một cách diễn giải ba chiều thực, dễ cảm nhận.

Các đầu dò được tinh chỉnh cực kỳ cẩn thận có thể cung cấp âm thanh thậm chí còn tốt hơn và chơi một bài hát với độ hoàn hảo vô song. Với tốc độ đáng kinh ngạc của các phân đoạn hình sao, MBL 126 có thể phát nhạc ở bất kỳ loại nào với đầy đủ động lực của âm thanh hoàn toàn tự nhiên.

Sử dụng MBL 126, bạn có thể tạo kênh hệ thống cao cấp cũng như âm thanh hệ thống. Loa cơ bản và một phiên bản đặc biệt của loa trung tâm 126 RC sẽ kết hợp hài hòa cả về mặt hình ảnh và kỹ thuật, cung cấp thiết lập hoàn hảo.

Loa MBL 126

2. Đầu CD-DAC MBL C31

CD31 có thể được coi là hợp lý với DAC với vận chuyển. Đây là bộ nạp ổ đĩa khe nhưng có đầu vào cho USB, Toslink và SPDIF với cả đầu ra RCA và XLR. DAC hỗ trợ tốc độ lấy mẫu lên đến 24-bit / 96kHz, và không cao hơn nhưng nhà thiết kế của Jürgen Reis của MBL phản ứng bằng cách cho biết hiệu năng jitter cao cấp của thiết kế DAC của mình và bộ lọc tối ưu âm thanh tối ưu và độ chính xác thời gian đo được tương đương đến tốc độ lấy mẫu 192kHz. Đầu ra của tín hiệu USB có một jitter rất thấp do chế độ đồng hồ Master của MBL tương tự như USB không đồng bộ. Bên trong, đầu vào và đầu ra kỹ thuật số sử dụng cách ly điện giữa nhau và mặt đất để tránh dòng xoáy tần số cao. Đọc dữ liệu bộ đệm chính xác cao được cung cấp bởi sự kết hợp của bộ tổng hợp tần số kỹ thuật số và vòng khóa pha tương tự lồng nhau (PLL).

Đáng lưu ý là sự đổi mới theo đó chỉ có một dao động tinh thể duy nhất đang chạy ở một thời điểm nhất định. Nếu ổ đĩa CD hoạt động, cả hai bộ tạo dao động của cổng USB được tắt và tương tự, nếu đầu vào SPDIF đang hoạt động, ổ đĩa CD sẽ chuyển sang chế độ ngủ sau mười giây chậm trễ. Về mặt chức năng, đây cũng là một phần của kiến trúc điện tử và hoạt động theo ước mơ với chức năng điều khiển từ xa đầy đủ chức năng và trực quan trên màn hình. nếu đầu vào SPDIF đang hoạt động, ổ đĩa CD sẽ chuyển sang chế độ ngủ sau mười giây trì hoãn. Về mặt chức năng, đây cũng là một phần của kiến trúc điện tử và hoạt động theo ước mơ với chức năng điều khiển từ xa đầy đủ chức năng và trực quan trên màn hình. nếu đầu vào SPDIF đang hoạt động, ổ đĩa CD sẽ chuyển sang chế độ ngủ sau mười giây trì hoãn. Về mặt chức năng, đây cũng là một phần của kiến trúc điện tử và hoạt động theo ước mơ với chức năng điều khiển từ xa đầy đủ chức năng và trực quan trên màn hình.

MBL C31

3. AmPly MBL C51

Trái tim hoặc động cơ của hệ thống, bộ khuếch đại, có vai trò đặc biệt vì nó cẩn thận “khuếch đại” tín hiệu âm nhạc tinh tế và điều khiển loa, cho phép tất cả các phần thông tin âm nhạc được gói lại thành một tổng thể có ý nghĩa. C51 cung cấp nền tảng vững chắc của một hệ thống đơn giản hơn bằng cách kết hợp cẩn thận các chức năng của preamp và ampli trong một lớp áo thanh lịch. Không có sự thỏa hiệp nào ở đây, các thành phần rời rạc lấp đầy phần đầu vào, công nghệ LASA tiên phong của chúng tôi cung cấp một bộ khuếch đại mạnh mẽ và hiệu quả… MBL cho cốt lõi của nó. Để có khả năng tách kênh tối ưu và hình ảnh âm thanh chân thực, riêng biệt, chúng tôi đã chế tạo các công đoạn đầu vào từ các thành phần rời được lựa chọn cẩn thận. Tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi nghe nhạc trong một nửa không gian.

Dòng Corona, bao gồm bộ khuếch đại tích hợp C51 đang được xem xét, được thiết kế dưới sự hướng dẫn của người đứng đầu công ty mới, ông Christian Hermeling. Nó hiện đại diện cho dòng entry-level của MBL, tiếp theo là dòng tham chiếu cao cấp và hàng đầu. Trước đây, dòng sản phẩm của MBL bắt đầu với dòng Classic. Tuy nhiên, Corona không phải là người kế nhiệm trực tiếp của nó vì các sản phẩm từ dòng Classic tương đối - đối với dòng cao cấp, tức là - không đắt, rẻ hơn hai hoặc ba lần so với các sản phẩm thuộc dòng bình dân mới. Giải pháp thiết kế và lắp ráp cũng khá khác biệt giữa hai dòng. MBL hiện sử dụng vỏ chắc chắn như vỏ được sử dụng trong các sản phẩm từ các mẫu đắt tiền hơn, nhưng có hình dạng khác. Đây không còn là những hình hộp chữ nhật thông thường nữa mà phần trên của chúng được uốn cong nhẹ nhàng xuống các cạnh, với một mặt phẳng đặc biệt ở trung tâm. Đây là nơi đặt tất cả các điều khiển, bao gồm cả một màn hình lớn. Trong khi C51 có hai màu chính là đen và bạc, nhiều tùy chọn hơn có sẵn cho các chi tiết kim loại ở mặt trước, bao gồm cả núm chỉnh âm lượng. Chúng có thể được đặt hàng bằng vàng hoặc crôm (công ty sau này gọi là "palinux", có thể biểu thị một loại hợp kim đặc biệt) và có lựa chọn hoàn thiện màu đen, chrome hoặc vàng của phần trung tâm bảng điều khiển trên cùng có logo MBL được chiếu sáng và nút điều chỉnh độ sáng màn hình.

 

AmPly MBL C51

4. Dây tín hiệu Audio Mica BERYL GOLD (1.5m)

Beryl Gold là cáp kết nối tương tự tuyệt vời được thiết kế để sử dụng trong hai kết nối kênh hoặc hệ thống Audio-Visual. Cáp BERYL GOLD M1 ( Modification 0.1 ) cung cấp đáp ứng tần số lớn và âm trầm tuyệt vời. Kết quả tốt nhất mang lại khi được sử dụng trong thiết lập với cáp loa Kammer Clear. Beryl Gold có cấu trúc đồng tâm và được trang bị bộ lọc chống nhiễu DFSS và hệ thống sàng lọc kép DSS.

Cáp được kết thúc bằng tay với phích cắm RCA hoặc XLR mạ vàng. Dây ban đầu được đóng gói trong một hộp có chữ ký. Hộp bao gồm giấy chứng nhận tính xác thực, một tập tài liệu với mô tả của bộ, mã sản phẩm và đảm bảo chất lượng cá nhân.

Dây tín hiệu Audio Mica BERYL GOLD (1.5m)

5. Dây loa Audio Mica DOLOMIT REFERENCE (2.5m)

Phiên bản mới nhất của Dolomit Reference mang đến tốc độ, chi tiết và độ chính xác của hình ảnh được kế thừa từ phiên bản cũ. Áp dụng số lượng lớn hơn của dây dẫn có tiết diện lớn hơn đã tăng cường sự phản xạ của các chi tiết và điều khiển âm trầm trong dải tần số thấp nhất. Cáp bao gồm tám dây dẫn bằng đồng không chứa oxy 99,99999%. Hơn nữa, kiểu dệt đặc biệt của cáp đa dẫn loại bỏ nhiễu bằng cách trung hòa cảm ứng dòng điện lẫn nhau thông qua từ trường được tạo ra bởi các dây lân cận.

Cáp được kết thúc bằng tay với các thanh mạ vàng. Dây ban đầu được đóng gói trong một hộp có chữ ký. Hộp bao gồm giấy chứng nhận tính xác thực, một tập tài liệu với mô tả của bộ, mã sản phẩm và đảm bảo chất lượng cá nhân.

Dây loa Audio Mica DOLOMIT REFERENCE

6. Dây nguồn Audio Mica JASPER REFERENCE (1.5m)

Để tăng cường hiệu quả hiện tại, Jasper Reference được chế tạo 7 dây dẫn đồng điện phân AWG có độ tinh khiết cao nhất. Mỗi dây bao gồm 25 vi dẫn xoắn xoắn ốc. Màn hình được làm từ lá nhôm xoắn và màn hình đồng dày đặc. Jasper Reference có thể được trang bị bộ lọc TFCT, hoạt động như một bộ điều hòa năng lượng.

Dây được thiết kế để giảm mức độ hum và tăng cường tính chiều, tính minh bạch và tính năng động.Dây ban đầu được đóng gói trong một hộp có chữ ký. Hộp bao gồm giấy chứng nhận tính xác thực, một tập tài liệu với mô tả của bộ, mã sản phẩm và đảm bảo chất lượng cá nhân.

Dây Audio Mica JASPER REFERENCE

 

 

 

III. HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.