Bộ phối ghép âm thanh Loa MBL 116F

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Bộ phối ghép âm thanh Loa MBL 116F

I. Ưu điểm:

- Âm thanh chất lượng tuyệt hảo.

- Sở hữu những công nghệ âm thanh hàng đầu hiện nay.

- Dễ dàng lắp đặt, sử dụng dễ dàng.

II. Thông số kỹ thuật và tính năng bộ phối ghép âm thanh Loa MBL 116F

Bộ phối ghép âm thanh Loa MBL 116F

Chi tiết bộ phối ghép gồm:

 • Loa MBL 116F
 • Đầu CD MBL N31
 • Pre Amplifier MBL N 11
 • Poweramplifier MBL N15
 • Dây tín hiệu Audio Mica Pearl Consequence
 • Dây loa Audio Mica Miamen Consequence
 • Dây nguồn Audio Mica Allbit Consequence

1. Loa MBL 116F

"Radialstrahl" có nghĩa là "phát ra âm thanh trong một tín hiệu tròn." Và loa tweeter và loa trung của 116 không hoạt động như bộ tản nhiệt nguồn điểm thông thường mà thay vào đó là các hình cầu đa hướng 360 độ phát xung.

Loa này cung cấp cùng một chiều, độ tinh chỉnh và độ phân giải của MBL lớn hơn. Các loa trầm phụ bắn hai bên tái tạo mô hình bức xạ của hai loa trầm được gắn cao hơn trên thùng loa để tải phòng nhất quán. Chất lượng hoàn thiện là hoàn hảo và sự chú ý đến từng chi tiết là mẫu mực, những phẩm chất mà chúng tôi mong đợi trên tất cả các sản phẩm của mbl. Thùng loa bass được thiết kế riêng chứa một bộ tứ trình điều khiển tần số thấp được kết hợp liền mạch — hai loa trầm 5,5 ”và hai loa siêu trầm 8” bằng nhôm, giúp 116 trở thành hệ thống toàn dải thực sự. 116 là thiết kế bốn chiều. Âm trung MT-50 Radialstrahler ngon và một loa tweeter HT-37 Radialstrahler. Đáp ứng tần số là 32Hz - 33kHz. Những con số không bắt đầu mô tả những phẩm chất kỳ diệu mà những chiếc loa này có.

Loa MBL 116F

 

2. CD-Player DAC MBL N31

2016 Munich cho thấy âm thanh MBL xuất bản dòng mới nhất của Noble Line cũng đã đến Đài Loan, đây là nguồn của N31 này. N31 là CD turntable và DAC, mặc dù phần quay số của việc sử dụng CD-ROM hít, nhưng MBL đã được một thời gian đầy đủ, chẳng hạn như cơ turntable chấp nhận cấu trúc bánh sandwich không đối xứng, có hiệu quả có thể giải quyết rung động, xoay xoay cũng lo lắng về sự xáo trộn dòng không khí, Vì vậy, đầu và cả hai mặt của bàn xoay với tấm đường nối, có thể xử lý luồng không khí, để khi đĩa quay ổn định hơn.

Bộ phận xử lý số, đầu đĩa hi-end MBL N31 CD-DAC sử dụng sự phát triển mới nhất của công nghệ hủy bỏ lỗi thời gian ba giai đoạn, quá trình xử lý số có thể giải quyết rung trước (chuông trước) và rung sau chuông (sau chuông) và ba bộ lọc khác , Người dùng có thể chuyển đổi theo sở thích hoặc điều kiện hệ thống của họ, trong trường hợp bình thường, MBL đã đề nghị chế độ Pha chế tối thiểu. DAC dòng là đặc biệt, được gọi là một công nghệ 4 kênh DAC. Đây là hỗn hợp Delta Sigma và DAC hỗn hợp Multi Bit, tức là tín hiệu yếu dưới 6bit với giải mã Delta Sigma, 6 bit đến 24 bit với Multi Bit, mỗi kênh có 4 kênh DAC, 4 kênh giữa Delta Sigma và Multi Bit, sẽ được kết hợp với đầu ra 4 kênh, là một tín hiệu giải mã rất mịn, và là đầu ra analog cân bằng hoàn toàn.

CD-Player DAC MBL N31

3. Pre Amplifier MBL N 11

Thành phần trung tâm của mọi hệ thống âm nhạc

 • UNITY GAIN - cải thiện độ trong suốt và độ phân giải, độ ồn thấp hơn, dải động cao hơn
 • Đầu vào và Đầu ra với ưu tiên XLR để tối đa hóa việc từ chối chế độ chung
 • Tăng một giai đoạn với băng thông cao, tiếng ồn và độ méo thấp
 • 7 đầu vào (5 x RCA / 2 x XLR)
 • 7 đầu ra (4 x RCA / 3 x XLR), 2 nhóm đầu ra

Pre Amplifier MBL N 11

4. Poweramplifier MBL N15

Jürgen Reis, kỹ sư trưởng của MBL, đã rất vui mừng khi cho xem bộ khuếch đại công suất đơn âm 560W (thành 4 ohms) mới của công ty, MBL N15. Mỏng hơn các bộ khuếch đại dòng tham chiếu của MBL, bốn N15 (cho bi-amping) phù hợp với một giá đỡ thiết bị. Có hai đầu vào XLR (cân bằng), một đầu vào cho bộ tiền khuếch đại và đầu vào còn lại cho máy chủ phương tiện trong tương lai. Reis tự hào về khả năng loại bỏ chế độ chung rất cao và khả năng đầu ra 36 ampe của N15.

Sử dụng kết nối mạng liên kết thông minh của MBL, người ta có thể truy cập màn hình hiển thị nhiệt độ và trạng thái lỗi của bộ khuếch đại. Tôi đã được xem một bản trình bày PowerPoint chi tiết cho thấy sự ổn định của amp và độ méo tiếng thấp trong khi điều khiển các tải loa khó khăn. Tôi đã bị ấn tượng bởi cách bộ khuếch đại được làm mát bằng cách sử dụng tản nhiệt bên trong diecast thông qua phân phối không khí kiểu ống khói chảy từ một cửa hút ở dưới cùng của khung máy, lên qua tầng đầu ra và nguồn điện, và ra bảng điều khiển phía sau.

Poweramplifier MBL N15

5. Dây tín hiệu Audio Mica Pearl Consequence

Một trong những giải pháp công nghệ mới là sàng lọc kép từng dây dẫn nhiều dây và sàng lọc bổ sung toàn bộ cáp. Nhờ sự sàng lọc như vậy, tín hiệu không bị ảnh hưởng bởi trường điện từ.

Tất cả các cáp Consequence đều được sàng lọc trong hệ thống Quy trình phủ kép; những bím tóc độc đáo với mật độ khác nhau được áp dụng để bảo vệ toàn diện khỏi những tác động bên ngoài. Việc phát triển hệ thống Multi-Shields là một quá trình tiêu tốn nhiều lao động, liên quan đến hàng trăm giờ trong phòng thí nghiệm. Dòng sản phẩmonsequence được khuyến khích sử dụng cho các hệ thống Hi-End.

Dây tín hiệu Audio Mica Pearl Consequence

6. Dây loa Audio Mica Miamen Consequence

Miamen Consequence - cáp loa hàng đầu về ưu đãi của chúng tôi. Cáp được làm từ đồng nguyên chất nhất thế giới: OCC (Ohno Continous Casting). Mỗi trong số 12 dây dẫn đa xoắn xoắn ốc được chế tạo từ 45 dây dẫn siêu nhỏ được đánh bóng. Miamen Con resultence được sàng lọc hai lần trong hệ thống Multi-Shields; dải bện độc đáo có mật độ khác nhau được áp dụng để cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn chống lại các tác động bên ngoài. Sự phát triển của hệ thống Multi-Shields là một quá trình tiêu tốn nhiều lao động, liên quan đến hàng trăm giờ dành cho phòng thí nghiệm. Hệ thống sàng lọc Multi-Shields dẫn đến đường kính ngoài lớn, khiến chúng tôi phải thiết kế phích cắm mạ rhodium mới. Để đạt được các tính chất cơ học tốt nhất, các đầu nối được mạ rhodium trong quy trình mạ điện hai giai đoạn. Nhờ đó, lớp này có khả năng chống lại thiệt hại và dày hơn mười lần so với sau khi mạ điện tiêu chuẩn. Dòng kết quả được khuyến nghị mạnh mẽ cho các hệ thống Hi-End.

Dây loa Audio Mica Miamen Consequence

7. Dây nguồn Audio Mica Allbit Consequence

Allbit được làm bằng đồng OCC tinh khiết nhất hiện có. Dệt dẫn điện bao gồm mười hai dây dẫn, mỗi dây dẫn 3mm2. Toàn bộ dây đã được bảo vệ khỏi trường điện từ thông qua một bện nhiều dây với độ phủ 100%. Cáp cũng được trang bị một bộ ghép tĩnh điện do Acoustic Points phát hành. Để đọc thêm về công nghệ này, vui lòng truy cập trang web Acoustic Points. Các đầu nối được mạ rhodium thông qua Quy trình sơn phủ kép (DCP). Cáp có độ mềm dẻo cao mặc dù có đường kính lớn. Cáp đã được thử nghiệm từ đầu năm 2011. Một trong những nguyên mẫu, được gọi là Galus, đã giành giải nhất trong một cuộc thi được tổ chức tại Warsaw Audioshow 2011.

Dây nguồn Audio Mica Allbit Consequence

III. HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.