mbl Radialstrahler 116 F

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
MBL là một thương hiệu tới từ Đức. Được phát triển hơn 30 năm, sản phẩm của MBL đạt được rất nhiều các giải thưởng lớn trên toàn thế giới, được hàng ngàn người yêu quý. MBL đã có mặt trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Giờ đây, MBL đã tới Việt Nam và được phân phối bởi Huylananh Audio

Giá bán: 738.000.000đ / đôi

Radialstrahler mbl 116 F

 

"Radialstrahl" có nghĩa là "phát ra âm thanh trong một tín hiệu tròn." Và loa tweeter và loa trung của 116 không hoạt động như bộ tản nhiệt nguồn điểm thông thường mà thay vào đó là các hình cầu đa hướng 360 độ phát xung.Loa này cung cấp cùng một chiều, độ tinh chỉnh và độ phân giải của MBL lớn hơn. Các loa trầm phụ bắn hai bên tái tạo mô hình bức xạ của hai loa trầm được gắn cao hơn trên thùng loa để tải phòng nhất quán. Chất lượng hoàn thiện là hoàn hảo và sự chú ý đến từng chi tiết là mẫu mực, những phẩm chất mà chúng tôi mong đợi trên tất cả các sản phẩm của mbl. Thùng loa bass được thiết kế riêng chứa một bộ tứ trình điều khiển tần số thấp được kết hợp liền mạch — hai loa trầm 5,5 ”và hai loa siêu trầm 8” bằng nhôm, giúp 116 trở thành hệ thống toàn dải thực sự. 116 là thiết kế bốn chiều. Âm trung MT-50 Radialstrahler ngon và một loa tweeter HT-37 Radialstrahler. Đáp ứng tần số là 32Hz - 33kHz. Những con số không bắt đầu mô tả những phẩm chất kỳ diệu mà những chiếc loa này có.

 Mỗi 116 tác phẩm hoàn thiện bằng tay là một điều đáng chú ý — một thiết bị điêu khắc hiện đại được hưởng lợi từ sự chú ý đến từng chi tiết của người Đức cổ điển và nỗi ám ảnh về sự hoàn hảo.

Dành cho các phòng cỡ trung bình, 116 hoàn toàn có khả năng "biến mất hành động" đánh dấu mỗi loa Radialstrahler của mbl là một cái gì đó thực sự đặc biệt. Một khi bạn đã trải nghiệm nó, sự khác biệt giữa thiết kế Radialstrahler của mbl và các loa thông thường là sự khác biệt giữa chỉ nghe nhạc và được vận chuyển bởi nó.

 

 

English Version:

 

“Radialstrahl” means to “emit sound in a circular signal.” And the 116’s tweeter and midrange act not as conventional point source radiators, but instead as pulsating 360-degree omnidirectional spheres.This speaker offers the same dimensionality, refinement and resolution of the larger MBL's. Dual side firing sub woofers replicate the radiation pattern of the two woofers mounted higher on the enclosure for consistent room loading. Finish quality is immaculate and attention to detail is exemplary, qualities we’ve come to expect on all mbl products. The custom-designed bass enclosure houses a quartet of seamlessly matched low-frequency drivers—two 5.5” woofers, and two 8” aluminum subwoofers, which makes the 116 a true full-range system The 116 is a four-way design. Delicious MT-50 Radialstrahler midrange and an HT-37 Radialstrahler tweeter. Frequency response is 32Hz - 33kHz. The numbers don’t begin to describe the magical qualities these speakers possess.Each hand-finished 116 is a thing to behold—a modern sculptural device that benefits from classic German attention to detail, and obsession with perfection.

Intended for medium- sized rooms, the 116 is fully capable of the "disappearing act" that marks each of mbl's Radialstrahler speakers as something truly special. Once you've experienced it, the difference between mbl's Radialstrahler designs and conventional speakers is the difference between merely listening to music, and being transported by it.

Specification

  • System : 4 Way
  • Frequency Range : 32Hz to 33,000 Hz
  • Impedance : 4 Ohms
  • SPL 2.83v : 83dB / W / m
  • Linear Max : 106dB
  • Crossover Frequencies : 170 / 650 / 3500 Hz – Linkwitz-Riley – 4th Order
  • Power Handling : 400W
  • Acoustic Centre : 107 cm
  • Weight : 45kg
  • Dimensions : 280 x 430 x 1200 mm (W x D x H)


Sản phẩm tương tự