Yamaha NS-777

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Hệ thống loa tháp phản hồi tiếng trầm 3 chiều EF (Dạng Elip) Series có các loa kèn hướng sóng, Loa trầm PMD (Màng chắn Mica Phun Polyme) và hệ thống dây loa Monster chất lượng cao nhất để thưởng thức nguyên vẹn các âm thanh và nguồn âm nhạc số, cùng với tủ loa sơn theo kiểu piano truyền thống. - Độ nhạy cao và dãy động rộng cho các nguồn KTS hiện tại - Kèn dẫn sóng để định hình và kiểm soát trường âm thanh nhằm đem đến cảm giác không gian tối ưu với môi trường rạp hát tại nhà. - Loa PMD (Màng ngăn Mica phủ Polyme) kết hợp với vật liệu chất lượng cao, thiết kế tinh xảo mang lại tính chính xác cực kỳ cao. - Hệ thống dây Monster Bên trong Chất lượng cao - Loa cao tần đáp tuyến tần số cao mang lại độ cao âm thanh tự nhiên, rõ - Kết nối hai dây - Lớp hoàn thiện đàn piano tuyệt đẹp theo hình dạng elip thanh lịch

Giá bán: 12.060.000đ / đôi

Giá niêm yết: 13.400.000đ

-10 %

Những điểm nổi bật của loa hi-fi Yamaha NS-777:

Loa hifi Yamaha NS-777 là sản phẩm loa cột mới nhất của hãng sản xuất đồ âm thanh hàng đầu thế giới - Yamaha. Với sự thành công của những sản phẩm trước đó, không quá khó hiểu khi NS-777 nhanh chóng chiếm được thiện cảm của giới audiophile. Ngay từ khi mắt, cặp loa này đã được các chuyên gia âm thanh đánh giá là một trong những cặp lao đáng mua nhất trong phân khúc cùng tầm giá.

loa hi-fi Yamaha NS-777 chính hãng

Yamaha NS-777 là cặp loa hi-fi được thiết kế đặc biệt cho dàn âm thanh gia đình. Tầng đứng loa là một thiết kế phản xạ âm bass có thể được sử dụng cho các kênh chính và kết hợp một cặp 8 "polymer tiêm mica cơ hoành (PMD) loa trầm hình nón, 5" trình điều khiển hình nón tầm trung và 1 "dome tweeter nhôm. Để cải thiện hình ảnh, tầm trung và tweeter sử dụng sừng ống dẫn sóng độc quyền của Yamaha.

Không giống như ở nhà, các rạp chiếu phim sử dụng vật liệu hấp thụ âm thanh trên các bức tường và trần nhà. Kết quả là âm thanh đến tai bạn là làn sóng âm thanh được sản xuất bởi các diễn giả chứ không phải là phản chiếu trên tường. Yamaha đã tạo ra ống dẫn sóng đó và tích hợp lên Yamaha NS-777 làm giảm đáng kể phản ánh âm và làm tăng tỷ lệ sóng âm trực tiếp đến tai của bạn.

Loa Bookshelf hi-fi Yamaha NS-777 đã được lựa chọn để đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu bằng cách trong nội bộ hệ thống dây điện một số thành phần Monster Cable ™. Điều này đảm bảo tín hiệu được sạch từ mạng chéo để các trình điều khiển loa. Phù hợp với loa của Yamaha là viết tắt cung cấp cho các sở vững chắc cần thiết để liên lạc đầy đủ tầng, ổn định nâng cao, và tối thiểu rung động cộng hưởng.

loa hi-fi Yamaha NS-777 giá tốt nhất

Các loa nghe nhạc đều được bảo vệ từ tính, vì vậy nó có thể được đặt trên một màn hình TV hoặc video mà không làm giảm chất lượng hình ảnh thông qua từ trường tản lạc.

Để tiếp tục duy trì độ tinh khiết tín hiệu, Yamaha cung cấp khả năng hai hệ thống dây điện cho loa Hi-fi Yamaha NS-777. Có riêng +/- thiết bị đầu cuối cho các loa trầm (s) và trình điều khiển (s). Sự tách biệt làm giảm sự biến dạng điều chế và chất lượng âm thanh tốt hơn. Các driver được đặt trong một tủ dạng hình elip với một bóng đen piano cung cấp xây dựng vững chắc với tối thiểu nhiễu xạ âm thanh.

Thiết kế lưới tản nhiệt mới và vải lưới tản nhiệt cung cấp một lớp bảo vệ bằng âm thanh hấp dẫn và minh bạch cho các trình điều khiển.
 
>>>>Có thể bạn quan tâm thêm dòng âm thanh hi-fi: YAMAHA NS - M225 chính hãng.
 
YAMAHA NS- M225 chính hãng

Thông số kỹ thuật của dòng âm thanh hi-fi loa Yamaha NS-777:

 NS-777
Thông số kỹ thuật
Loại 3-Way, 4-Speaker Bass-Reflex Floor-Standing Speaker System
Loa trầm Dual 20cm PMD cone
Loa dải tần trung 13cm cone with Waveguide horn
Loa âm tần cao 2.5cm aluminium dome with Waveguide horn
Đáp tuyến tần số 30 Hz-35 kHz
Công suất đầu vào danh định 100 W
Công suất đầu vào tối đa 250 W
Độ nhạy 89 dB/2.83 V/1 m
Tần số Bộ Chia Tần 1 kHz/4 kHz
Trở kháng 6 ohms
Kích thước (W x H x D) 276 x 1,100 x 390 mm
Trọng lượng 24.4 kg/unit

Sản phẩm tương tự