Tin tức sản phẩm

Bộ âm thanh xem phim 5.1 Sự phối ghép tuyệt hảo từ Klipsch và Denon

(19-03-2020, 4:15 pm)

Trải nghiệm xem phim cùng gia đình là một điều tuyệt vời. Đặc biệt trong những khoảng thời gian hạn chế ra đường mùa dịch corona 2020 như hiện nay.  Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào. Cần chuẩn bị những vấn đề gì và sắm những thiết bị gì?

Huy Lan Anh Audio xin chia sẻ đến bạn: Bộ phối ghép âm thanh xem phim 5.1 cao cấp đến từ thương hiệu Klipsch và Denon. Được phối ghép từ các thiết bị chính hãng Klipsch & Dennon bởi đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Bộ phối ghép âm thanh xem phim 5.1 cao cấp đến từ thương hiệu Klipsch và Denon bao gồm:
1. Loa đứng Klipsch Synergy Black Label F-300
2. Loa Surround Klipsch RP-400M
3. Loa Center Klipsch R-52C
4. Loa Sub Klipsch Synergy Black Label Sub-100
5. Ampli Receiver Denon AVR-X1600H

Giới thiệu về bộ phối ghép.

Klipsch Synergy Black Label F-300 thuộc dòng loa nghe nhạc và xem phim tầm trung của Klipsch. Trong hệ thống 5.1 này, Klipsch Synergy Black Label F-300 đảm nhiệm vai trò loa front.


Chỉ là một cặp loa Hi-fi - Tuy nhiên, điều tuyệt vời là Synergy Black Label thuộc dòng loa Hi-fi này lại được sản xuất riêng cho thị trường Canada với tiêu chuẩn rất khắt khe. Vì thế, với mức độ hoàn thiện sản phẩm vô cùng tốt đem tới chất lượng âm thanh cực hay là điều chắc chắn làm bạn bất ngờ khi được trải nghiệm và sở hữu cặp loa F-300 của Klipsch.

Trong hệ thống 5.1 cao cấp này. Klipsch RP-400M được sử dụng làm cặp loa Surround. Thật bất ngờ về Klipsch RP-400M có thể tái tạo âm thanh tự nhiên nhất, âm thanh tần số cao đến thẳng tai người nghe được chuẩn xác và trung thực hơn.


Với độ nhạy 93dB cùng ưu điểm là tốc độ đáp ứng nhanh giúp cho Klipsch có khả năng tái lập âm thanh rất chân thực và vô cùng chuẩn xác.

Loa Center Klipsch R-52C độ nhạy 95dB phù hợp mọi dàn nghe nhạc-xem phim với công suất đỉnh điểm 400W, với các công nghệ hiện đại Klipsch R-52C dễ dàng tái tạo âm thanh tần số cao có độ bao phủ và phân tán rộng. Loa hoạt động ổn định và không có hiện tượng méo tiếng ngay cả khi người dùng mở âm lượng lớn.


Loa Sub điện Klipsch Synergy Black Label Sub-100 dùng Bass 25cm loại Cerametallic phủ Copper cho ra công suất thực lên tới 200W. Klipsch Synergy Black Label SUB-100 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế nổi bật đậm chất USA của Klipsch cùng chất lượng âm trầm mạnh mẽ những vẫn tinh tế, ấm và sâu.

Với công nghệ Klipsch Tractrix® để tối ưu hóa đầu ra và mở rộng tần số thấp Klipsch Synergy Black Label SUB-100 hoàn toàn có khả năng làm rung sàn nhà của bạn và cửa sổ của hàng xóm.

Để vận hành toàn bộ hệ thống loa trên là Ampli Receiver Denon AVR-X1600H. Chiếc Ampli được thiết kế mạch khuếch đại high-current ưu việt, 7.2 kênh. AVR-X1600H mang lại hiệu suất công suất cao ở mức 80 Watts đồng đều trên mỗi kênh riêng biệt (8 Ohms).


Thiết kế mạch khuếch đại high-current giúp ampli dễ dàng phối ghép đa dạng nhiều dòng loa, hoạt động bền bỉ ổn định với âm thanh sống động trung thực đến kinh ngạc. Denon AVR-X1600H tương thích các định dạng âm thanh surround mới nhất hiện nay là Dolby Atmos Height Virtualization, Dolby Atmos, DTS: X và DTS Virtual: X. Ampli có kết nối HDMI chuẩn 4K hỗ trợ HDCP 2.3 cùng khả năng xử lý nâng cao Video full HD lên 4K.

Vậy nên, khả năng vận hành của AVR-X1600H trong Bộ phối ghép âm thanh xem phim 5.1 cao cấp này là cực kỳ ổn định.

Audio Huy Lan Anh trân trọng mời quý khách hàng tới với chúng tôi để có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng bộ phối ghép này! 

Tin liên quan