Klipsch Synergy Black Label Sub-100

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Loa Sub điện Klipsch Synergy Black Label Sub-100 dùng Bass 25cm loại Cerametallic phủ Copper. Công suất thực 200W dễ dùng nghe nhạc, xem phim và hát Karaoke

Giá bán: 7.000.000đ / chiếc

Klipsch Synergy Black Label Sub-100

1. Ưu điểm: 

Thuộc hệ thống Loa Center - Surround Hi-fi xem phim nghe nhạc mới có mặt tại việt nam năm 2019 của hãng Klipsch, loa Sub Klipsch Synergy Black Label SUB 100 là sản phẩm trầm điện chất lượng cao, có giá thành tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

2. Đặc điểm Klipsch Synergy Black Label Sub-100:

Trầm điện Klipsch Synergy Black Label SUB-100 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế nổi bật đậm chất USA của Klipsch cùng chất lượng âm trầm mạnh mẽ những vẫn tinh tế, ấm và sâu. Sản phẩm thuộc dòng loa chất lượng với giá thành lại tốt Synergy Black Label.

Klipsch Synergy Black Label Sub-100

Thiết kế đậm chất "USA" mang thương hiệu KlipSCH

Đây là một loa Loa Center - Surround Hi-fi với thiết kế màng loa bằng đồng độc quyền - Cerametallic ™ của hãng Klipsch kết hợp cùng màu đen vân gỗ cho người dùng cảm giác tinh tế, đẳng cấp. Ngoài ra, bên ngoài loa được bảo vệ bằng một ê căng vải chống bụi có thể tháo lắp dễ dàng, cùng logo klipsch viền vàngg đồng cực đẹp gắn thẳng vào thùng loa.

Phía sau được tích hợp các cổng kết nối cao cấp và núm điều khiển âm lượng giúp khách hàng có thể dễ dàng hiệu chỉnh cũng như kết nối chiêc loa siêu trầm của mình với hệ thống âm thanh.

Âm thanh trầm mạnh mẽ khiến bạn có thể cảm nhận được

Hệ thống âm thanh của loa được thiết kế với củ loa trầm Cerametallic ™ có màng loa bằng đồng giảm thiểu tối đa sự biến dạng âm thanh, cho âm thanh trầm sâu, ấm, kết hợp trình điều khiển âm trầm 10 inch với công nghệ Klipsch Tractrix® để tối ưu hóa đầu ra và mở rộng tần số thấp để làm rung sàn nhà của bạn và cửa sổ của hàng xóm

3. HuyLanAnh Audio cam kết :

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

 

 

Sản phẩm tương tự