Accustic Arts Drive I-MK2 CD Transport

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi:0913238182 - Tư vấn hi-end: 0912616688

Thông tin tóm tắt:

Cả đầu đọc Drive I – MK2 và bộ giải mã Tube DAC II đều có cùng một kiểu dáng thiết kế. Mặt trước là lớp nhôm phay dày, trên đó nổi bật các núm điều khiển hình tròn mạ crôm sáng loáng. Nắp của cả 2 sản phẩm này cũng bằng hợp kim nhôm rất dày và chắc chắn. Các đường nét, chi tiết trang trí được gia công hết sức tinh xảo, xứng đáng với đẳng cấp của các sản phẩm hi-end.

Giá bán: Liên hệ

Điểm nổi bật của sản phẩm Accustic Arts Drive I-MK2 CD Transport:

Sản phẩm này là CD transport cao cấp nhất hiện nay của hãng Accustic Arts (Đức) với khay nhận đĩa CD thiết kế theo kiểu thả từ trên xuống. CD được định vị trong máy nhờ hệ thống kẹp từ chính xác nên vận hành rất êm ái và trơn tru. Drive I - MK2 là bộ cơ thuộc dòng Top Series của Accustic Arts với thiết kế khay đĩa dạng cửa trên (top load) ẩn logo của hãng với nền LED xanh độc đáo. Các chi tiết mạch bên trong đều được thiết kế nhằm chống nhiễu triệt để cho phần cơ, phần nguồn và phần tín hiệu số (digital).

>> Xem thêm: Accustic Arts Driver II Reference/ CƠ

Accustic Arts Drive I-MK2 CD Transport

Là một phiên bản cải tiến hoàn hảo hơn của đầu CD Player I, Drive I – MK2 có cửa nhận đĩa phía trên nắp máy theo thiết kế top-loading. Bộ cơ nhà nghề cao cấp CDM-Pro2M của Philips với phần chassis đúc bằng hợp kim nhôm được chọn sử dụng trong sản phẩm Drive I – MK2. Cảm giác dùng tay gạt nhẹ nắp dậy đĩa, nhấc “quả cân” chặn đĩa và thả chiếc CD vào thật thú vị, không khác gì thao tác với chiếc CEC TL1 mà tôi đã sử dụng một thời gian.

Accustic Arts Drive I-MK2 CD Transport

Phía trong đầu đọc Drive I – MK2, bên trái là biến thế nguồn xuyến với màn chắn bảo vệ từ trường và bốn bộ nguồn riêng biệt được xử dụng cho hệ thống điều khiển laser, bộ xử lý tín hiệu digital và hệ thống hiển thị. Tổng điện dung của bộ tụ lọc nguồn trong đầu đọc Drive I – MK2 lên đến 45.000uF. Tầng ra của tín hiệu số (digital output stage) cũng được hỗ trợ bởi một bộ ổn áp nguồn chất lượng cao. Bên trong chiếc vỏ nhôm chống rung, mạch drive, các linh kiện chính của bộ xử lý tín hiệu digital và hệ thống hiện thị cũng được che chắn một cách cẩn thận. Đầu ra digital của Drive I bao gồm một đầu 75 ohm RCA, một đầu 110 ohm XLR và một đầu BNC, mỗi đầu ra số lại được cách ly với mạch điện qua một bộ biến áp cao tần độc lập.

Accustic Arts Drive I-MK2 CD Transport

Cả đầu đọc Drive I – MK2 và bộ giải mã Tube DAC II đều có cùng một kiểu dáng thiết kế. Mặt trước là lớp nhôm phay dày, trên đó nổi bật các núm điều khiển hình tròn mạ crôm sáng loáng. Nắp của cả 2 sản phẩm này cũng bằng hợp kim nhôm rất dày và chắc chắn. Các đường nét, chi tiết trang trí được gia công hết sức tinh xảo, xứng đáng với đẳng cấp của các sản phẩm hi-end.

 • 4, đơn vị cung cấp điện riêng biệt hào phóng kích thước tương đối kiểm soát laser, xử lý tín hiệu kỹ thuật số, điều khiển hiển thị và màn hình hiển thị nhiệt
 • Vị đĩa CD trong ổ đĩa bằng cách sử dụng đặc biệt clamper chính xác, nhờ đó mà các nam châm tích hợp bên trong clamper đảm bảo lý tưởng bách và mịn chạy
 • Extra large đơn vị cung cấp điện với điện áp ổn định 
 • Jitter giai đoạn giảm thiểu lượng 
 • Chuyên thiết kế sản lượng cân bằng (XLR) với HF-biến áp 
 • Đầu ra không cân bằng được thiết kế chuyên nghiệp (RCA) với HF-biến áp 
 • Thiết kế chuyên nghiệp đầu ra không cân bằng (BNC) với HF-biến áp

Thông số kỹ thuật dòng âm thanh hi-end Accustic Arts Drive I-MK2 CD Transport:

 • Bộ cơ: CD-Pro2LF
 • Ngõ ra digital:     1 x AES/EBU; balanced - 110 Ω (XLR)
                             1 x S/P-DIF; unbalanced - 75 Ω (RCA)
                             1 x S/P-DIF; unbalanced - 75 Ω (BNC)
 • Kích thước (H x W x D): 100 x 482 x 375 mm
 • Trọng lượng: 15kg

Sản phẩm tương tự