Accustic Arts Driver II Reference/ CƠ

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi:0913238182 - Tư vấn hi-end: 0912616688

Thông tin tóm tắt:
Đây là một CD transport cao cấp của hãng Accustic Arts (Đức) với khay nhận đĩa CD thiết kế theo kiểu thả từ trên xuống. CD được định vị trong máy nhờ hệ thống kẹp từ chính xác nên vận hành rất êm ái và trơn tru.

Giá bán: Liên hệ

Những điểm nổi bật của Accustic Arts Driver II Reference/ CƠ:

Ngoài bộ cơ CD mã hiệu CDM Pro 2M, tụ nguồn: 45,000 µF và biến thế nguồn xuyến 75V, DRIVER I MK2 có 4 đường cấp nguồn riêng biệt cho các bộ phận chính như đầu đọc laser, phần xử lý tín hiệu số, phần hiển thị...

Khung vỏ máy cũng như bộ điều khiển từ xa đều được làm từ nhôm phay màu ánh kim, các tiếp điểm bên trong mạ vàng, hiển thị logo trên mặt máy nhờ đèn led màu xanh và có thể tắt mở theo ý muốn của người sử dụng. Các thành phần chính trong máy đều được bọc kim chống nhiễu điện từ.

Accustic Arts Driver II Reference/ CƠ

DRIVE II là một CD transport của lớp tham chiếu tuyệt đối và làm việc theo nguyên tắc đầu-loader. Các đơn vị được thiết kế dành riêng để chơi đĩa CD, CD-R, CD-RW ở chất lượng kiên quyết.Cốt lõi của DRIVE II là nổi tiếng thế giới mô-đun CD cao cấp CD-Pro2LF.

Trái ngược với hầu hết các thiết kế thông thường khác, module này được trang bị khung diecast rất vững chắc trong kim loại. Khung xe diecast có đặc tính giảm xóc tuyệt vời và đồng thời cung cấp sự ổn định cao và độ cứng.Các mô-đun CD với laser 3 chùm của nó được trang bị trong DRIVE II sử dụng xây dựng công phu với tách cơ khí (nguyên tắc thiết kế subchassis) và được tích hợp trong vỏ bọc bằng nhôm vững chắc của riêng mình.

Accustic Arts Driver II Reference/ CƠ nhập khẩu

Ngoài ra, DRIVE II có một bộ lọc nguồn điện nằm trên bảng đơn vị năng lượng được thiết kế đặc biệt cho các đơn vị. bộ lọc đường ống này loại bỏ các tín hiệu nhiễu từ các nguồn cung cấp năng lượng và do đó đảm bảo các đặc tính âm thanh phù hợp. Đó là có thể, tuy nhiên, cũng để tắt bộ lọc nguồn điện, mà có thể được mong muốn nếu DRIVE II đã được kết nối với một nguồn cung cấp năng lượng lọc.

Thông số kỹ thuật của dòng âm thanh hi-end Accustic Arts Driver II Reference/ CƠ:

CD mechanism:

CD-Pro2LF with 3-beam laser and glass lens

Digital outputs:

1 x AES/EBU; balanced – 110 Ω (XLR)

1 x S/P-DIF; unbalanced – 75 Ω (RCA)

1 x S/P-DIF; unbalanced – 75 Ω (BNC)

Output voltage:

AES/EBU: 3.1 Vpp on 110 Ω

S/P-DIF: 0.42 Vpp on 75 Ω

Transformer power:

2 x 75 VA

Dimensions (H x W x D):

130 x 482 x 375 mm / 5.1 x 19 x 14.8 inches

Weight:

18 kg / 40 lbs

Sản phẩm tương tự