Yamaha YST-SW515BL

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi:0913238182 - Tư vấn hi-end: 0912616688

Thông tin tóm tắt:

Loa Sub Yamaha YST SW 515 là dòng loa sub với một hệ thống 2 đường chủ yếu được sử dụng trong quy mô lớn của Karaoke , nhà hát, biểu diễn trực tiếp. Nó có thể hợp tác với các hệ thống loa full toàn dải của karaoke để điều chỉnh tính toán CF hệ thống 2 chiều . hình 3 chiều louspeaker với việc sử dụng siêu tần số thấp , mảng dòng CF có thể được điều khiển bởi máy trộn , vì vậy bạn có thể thay đổi âm thanh linh hoạt cho các vị trí khác nhau.

Giá bán: 8.490.000đ / chiếc

Loa Subwoofer Hi-fi Yamaha YST-SW515BL

Loa Sub Yamaha YST SW515 là dòng loa nhập khẩu chính hãng tại Indonesia chuyên dùng cho hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp và cho những chương trình âm nhạc có không gian lớn, với công suất lớn, âm thanh trong và trung thực sẽ mang âm thanh đi xa bao quát khu vực không mất tiếng không bị nhiễu.

Với dòng loa subwoofer hi-fi này phù hợp với nhu cầu giải trí của mọi đối tượng đặc biệt khả năng di chuyển cao, sản phẩm có hai màu đen và Chery sang trọng. Đến với HuyLanAnhAudio bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp với hệ thống karaoke của bạn và được tư vấn để có được sự kết hợp độc đáo giữa các sản phẩm với nhau.

Loa Subwoofer Hi-fi Yamaha YST-SW515BL

Loa subwoofer hi-fi Yamaha YST SW 515  là dòng loa sub với một hệ thống 2 đường chủ yếu được sử dụng trong quy mô lớn của Karaoke , nhà hát, biểu diễn trực tiếp. Nó có thể hợp tác với các hệ thống loa full toàn dải của karaoke để điều chỉnh tính toán CF hệ thống 2 chiều . hình 3 chiều louspeaker với việc sử dụng siêu tần số thấp , mảng dòng CF có thể được điều khiển bởi máy trộn , vì vậy bạn có thể thay đổi âm thanh linh hoạt cho các vị trí khác nhau.

Đặc biệt nó  được thiết kế để mang hệ thống âm thanh siêu trầm mạnh mẽ, cho bất kỳ hệ thống âm thanh năng động nào, đáp ứng nhu cầu giải trí chất lượng cao, được trang bị cổ loa họng kèn khung hình nón làm bằng chất liệu composite cho hiệu năng vượt trội bên cạnh khả năng tái tạo âm trầm mạnh mẽ sẽ là thành viên sáng giá cho dàn âm thanh xem phim cao cấp nhà bạn.

Thông số kỹ thuật Loa Subwoofer Hi-fi Yamaha YST-SW515BL

Công suất âm thanh (w) 270w
Tần số thấp nhất (Hz) 140Hz
Tần số cao nhất (kHz) 40kHz
Way  1way
 Màu sắc  Màu vân gỗ
Trở kháng(Ω)
Chiều rộng(mm) 382
 Chiều cao(mm) 430
Chiều dài(mm) 350
Trọng lượng(kg) 19kg

HuyLanAnhAudio chuyên nhập khẩu và phân phối những sản phẩm âm thanh hifi chính hãng, luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả hợp lý nhất đem tới sự hài lòng cho quý khách hàng. Từng sản phẩm mà chúng tôi đưa ra thị trường đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được nhập khẩu chính ngạch với chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

==>> Có thể bạn quan tâm thêm sản phẩm Loa Sub Hi-Fi Mission E8as1  hàng chính hãng, đang bán chạy nhất hiện nay.

Sản phẩm tương tự