Yamaha NS-SW200 (Piano Black - Đen Bóng)

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi:0913238182 - Tư vấn hi-end: 0912616688

Thông tin tóm tắt:
Loa Sub Yamaha NS SW200 là một sản phẩm với thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa tính năng vận hành và vẻ đẹp cao cấp, giới thiệu một công nghệ mới, Twisted Flare Port, cho tiếng bass rõ ràng và chặt chẽ. Một loa siêu trầm sẽ kết hợp tuyệt vời với các thiết bị loa trong bộ dàn âm thanh karaoke gia đình và nội thất của căn phòng.

Giá bán: 6.518.000đ / chiếc

Những đặc điểm nổi bật của loa Sub Yamaha NS-SW200

Loa Sub Yamaha NS SW200 là một sản phẩm với thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa tính năng vận hành và vẻ đẹp cao cấp, giới thiệu một công nghệ mới, Twisted Flare Port, cho tiếng bass rõ ràng và chặt chẽ. Một loa siêu trầm sẽ kết hợp tuyệt vời với các thiết bị loa trong bộ dàn âm thanh karaoke gia đình và nội thất của căn phòng.

Loa Sub Yamaha NS-SW200 chính hãng

Phim Cổng Twisted Flare

Loa subwoofer hi fi Yamaha NS-SW200 với thiết kế cổng Twisted Flare hoàn toàn mới tận dụng trải nghiệm phát triển loa siêu trầm rộng. Hình dạng xoắn, nhẹ nhàng xoắn xoáy xoáy của không khí tạo ra xung quanh cạnh của cảng, tạo ra dòng chảy không khí trơn tru. Điều này làm giảm tiếng ồn bên ngoài không có trong tín hiệu đầu vào ban đầu và cung cấp rõ ràng, chính xác tái tạo tần số thấp. Từ những âm thanh có hiệu lực đặc biệt trong phim đến bầu không khí của một địa điểm sống, bạn sẽ nghe thấy tiếng bass rõ ràng, chặt chẽ và thực tế.

Bộ khuếch đại PWM hiệu suất cao và mạch phản hồi kép

Bộ khuếch đại điện lắp sẵn cung cấp công suất ra ổn định là 130W với hiệu suất cao đồng thời giảm thiểu tiêu thụ điện năng và sản xuất nhiệt. Nó không đòi hỏi một cuộn dây đầu ra, dẫn đến tiếng ồn cực kỳ thấp và biến dạng. Đáp ứng tốc độ cao cũng rất tuyệt vời. Mạch phản hồi kép làm giảm sự biến dạng bằng cách áp dụng phản hồi hai lần, dẫn đến độ rõ nét cao hơn.

Loa Sub Yamaha NS-SW200 nhập khẩu

Nâng cao YST II cho âm trầm sâu, mượt

Loa Subwoofer Hi-fi NS-SW200 với công nghệ Advanced YST II (Yamaha Active Servo Technology II) mới được phát triển bởi Yamaha kết hợp đường truyền nguyên tắc và trở kháng âm thanh để kiểm tra loa chặt chẽ hơn trước đây. Sử dụng Bộ chuyển đổi Trở kháng Phủ định Nâng cao (ANIC), hệ thống này sẽ tối ưu hóa hiệu suất trở lại tín hiệu để duy trì độ nét cao. Có nghĩa là đáp ứng tần số chính xác và ổn định hơn, không nói với âm lượng cao hơn, cho sự tái tạo âm bass tự nhiên và mạnh mẽ hơn.

Thiết kế đẹp sẽ kết hợp nhiều dãy loa và nội thất

Bên cạnh hình dáng tròn tuyệt đẹp của mặt trước, các tấm panel ở cả hai bên tạo ra một giọng điệu và sự xuất hiện gọn gàng, loa siêu trầm này cho phép bạn tưởng tượng sức mạnh của âm thanh và phù hợp với một loạt các hệ thống loa. Nhiều biến thể màu được cung cấp, vì vậy bạn có thể chọn một mẫu phù hợp với nội thất của bạn.

Loa Sub Yamaha NS-SW200 chất lượng tốt nhất

Mặt trận Control Panel cho hoạt động dễ dàng

Các nút nguồn và âm lượng, được sử dụng thường xuyên nhất, được đặt trên mặt trước của thiết bị để dễ dàng truy cập. Nó nghiêng ở một góc 45 °, làm cho nó dễ sử dụng ngay cả khi đặt trên sàn nhà. Một đèn LED nằm phía trên nút nguồn, vì vậy ngay cả trong một căn phòng có ánh sáng lờ mờ, bạn cũng có thể dễ dàng biết được nó đang bật hoặc tắt.

Hệ thống kiểm soát và tự động chờ

Trạm điều khiển hệ thống có thể được nối với bộ khuếch đại để tự động bật và tắt nguồn. Ngoài ra còn có một chức năng tự động chờ: Nếu không có tín hiệu được nhập từ bộ khuếch đại trong một khoảng thời gian nhất định, nó sẽ tự động chuyển sang trạng thái chờ, và khi một tín hiệu từ bộ khuếch đại được phát hiện, điện sẽ tự động bật. Điều này hạn chế tiêu thụ lãng phí điện năng.

Thông số kỹ thuật của Loa subwoofer hi fi Yamaha NS-SW200

Hãng sản xuất: Yamaha
Bảo hành: 12 tháng
Củ loa: Đường kính loa bass là 20cm
Công suất ra: 130 W
Đáp tuyến tần số: 28–200 Hz
Công nghệ Advanced YST:
Bộ khuếch đại công suất cao (amply)
Cửa xoắn tinh tế:
Chế độ tự động nghỉ:
Tiêu thụ điện dự phòng: 0.3W
Kết nối hệ thống:
Kích thước: 290(cao) x 306(rộng) x 351(sâu) mm
Trọng lượng: 11.2 kg

>> Bạn có thể quan tâm thêm: Loa SUB Jamo S808 hàng chính hãng phân phối độc quyền tại HuyLanAnhAudio

 

Sản phẩm tương tự