Wharfedale SPX 815

Bảo hành: Chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Máy trộn hỗ trợ SPX815 mới của Wharfedale Pro cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần trong một máy trộn công suất nhỏ gọn. Được thiết kế để dễ sử dụng và hiệu suất âm thanh chất lượng, SPX815 cung cấp nhiều tính năng truyền thống có trong các bộ trộn được hỗ trợ cùng với một số tính năng độc đáo bổ sung sẽ tăng cường khả năng kỹ thuật cho màn trình diễn của bạn.

Giá bán: 15.323.000đ / chiếc

Giá niêm yết: 21.890.000đ

-30 %

Những đặc điểm nổi bật của Wharfedale SPX 815:

Máy trộn hỗ trợ SPX815 mới của Wharfedale Pro cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần trong một máy trộn công suất nhỏ gọn. Được thiết kế để dễ sử dụng và hiệu suất âm thanh chất lượng, SPX815 cung cấp nhiều tính năng truyền thống có trong các bộ trộn được hỗ trợ cùng với một số tính năng độc đáo bổ sung sẽ tăng cường khả năng kỹ thuật cho màn trình diễn của bạn.

SPX815 có 9 đầu vào mic đơn sắc, cân bằng / không cân bằng. Hai kênh Mic đơn âm cuối cùng trên model này cung cấp đầu vào "Super Hi-Z" để kết nối các thiết bị cấp thấp. Phần còn lại của các kênh đơn sắc cung cấp thêm đầu vào mức dòng, cân bằng. Hai kênh đầu vào âm thanh bổ sung cung cấp tính linh hoạt của RCA kép và giắc cắm đầu vào tương tự cân bằng kép. máy tính xách tay của bạn để phát lại âm thanh nổi và ghi lại âm thanh kỹ thuật số đến và từ Bộ trộn hỗ trợ SPX815!

Kiểm soát mức kênh

Mỗi kênh đơn sắc trên Bộ trộn hỗ trợ SPX815 cung cấp điều khiển và xoay mức kênh cùng với điều khiển TRIM đầu vào biến đổi để cài đặt mức đầu vào chi tiết, ba điều khiển cân bằng băng tần và hai điều khiển trộn phụ trợ riêng biệt cho màn hình sân khấu (MON) và song song bên trong hoặc bên ngoài xử lý hiệu ứng (EFX). Mỗi kênh âm thanh nổi cung cấp các mức kênh và pan, TRIM, cân bằng hai băng tần và điều khiển phối hợp màn hình tổng hợp (MON) và hiệu ứng (EFX).

Wharfedale SPX 815

Phần tổng thể đa năng

Phần chính đa năng cung cấp kiểm soát tinh vi các tham số trộn tổng thể. Những bộ trộn công suất này cung cấp khả năng được sử dụng như một hệ thống tăng cường âm thanh nổi hoặc chúng có thể được cấu hình để hoạt động như một hệ thống đơn và chính, theo dõi hai bộ khuếch đại công suất độc lập được đặt trong mỗi thiết bị.

Bộ cân bằng đồ họa Nine band

Bộ cân bằng đồ họa chín dải cho phép linh hoạt kiểm soát âm chi tiết của đầu ra tổng thể của mỗi bộ khuếch đại. Khi ở chế độ âm thanh nổi, một "EQ" đồ họa điều khiển đầu ra bên trái trong khi cái còn lại điều khiển đầu ra bên phải. Khi ở chế độ đơn âm / màn hình, một EQ điều khiển đầu ra loa chính đơn âm trong khi EQ khác cung cấp các đặc tính âm của hỗn hợp màn hình sân khấu, cho phép điều khiển âm thanh và phản hồi chi tiết (+/- 12 decibel) trong chín tần số khác nhau các ban nhạc.

Hiệu ứng xử lý tín hiệu

Cùng với điều khiển mức "MONITOR MASTER" thuận tiện, SPX613 cung cấp điều khiển "EFX TO MONITOR" có lợi, cho phép trộn các tín hiệu xử lý hiệu ứng bên trong (hoặc bên ngoài) vào hỗn hợp màn hình sân khấu. Tương tự như vậy, có một điều khiển mức "EFX TO MAIN" có lợi thế tương đương, trộn lẫn các hiệu ứng với các tín hiệu được chuyển đến đầu ra hỗn hợp chính. Các giắc cắm riêng biệt, cân bằng, mức dòng "L / MONITOR OUT" và "R / MAIN OUT" có sẵn cho các ứng dụng chi tiết hơn, nơi có thể cần phải có màn hình ngoài và khuếch đại hệ thống chính. Tám lựa chọn hiệu ứng kỹ thuật số cài sẵn được tích hợp và cung cấp các chức năng xử lý hiệu ứng phổ biến nhất, bao gồm nhiều loại hồi âm và tham số độ trễ. Các hiệu ứng có thể bị đánh bại ngay lập tức thông qua một công tắc phía trước hoặc điều khiển công tắc chân bên ngoài (không bao gồm).

>>Xem thêm: Wharfedale Pro BX - 1360Wharfedale MP 1200

Wharfedale SPX 815

Ngoài ra, các đầu ra RCA kép cung cấp một "RECORD OUT" tương tự, âm thanh nổi để ghi các tín hiệu được định tuyến đến các đầu ra chính. Giắc MONITOR OUT cân bằng ¼ "" tiền EQ "được cung cấp cho các khả năng định tuyến bổ sung của hỗn hợp MON và một cặp giắc cắm" POWER AMP IN "cân bằng mở ra hệ thống với khả năng thêm các hỗn hợp bổ sung từ các bộ trộn khác và định tuyến chúng đến các ampe điện trong bộ trộn SPX. Tám thanh LED-biểu đồ mét phản ánh rõ ràng và chính xác cường độ tín hiệu hệ thống.

 • 9 đầu vào Mic / Stereo, 400 Watts / kênh
 • Khoảng không cao, tiền khuếch đại mic cực thấp
 • Bộ khuếch đại công suất cao, tiếng ồn thấp
 • Đầu vào và đầu ra USB Stereo
 • Tích hợp sẵn 8 bộ xử lý hiệu ứng kỹ thuật số 24 bit
 • Bộ cân bằng đồ họa 9 băng tần kép chất lượng cao cho nguồn điện và màn hình
 • 3 băng tần, sắp xếp cân bằng trên mỗi kênh đơn âm
 • 2 băng tần, sắp xếp cân bằng trên mỗi kênh âm thanh nổi
 • Tích hợp máy nén ngăn chặn tín hiệu cắt
 • Các kênh đầu vào Super Hi-Z cho tín hiệu cấp thiết bị
 • Màn hình và hiệu ứng riêng biệt gửi trên mỗi kênh
 • Công tắc định tuyến amp gán ampe công suất cho nguồn chính hoặc màn hình chính cộng với màn hình
 • Biến áp hình xuyến khổng lồ cho sản lượng cao
 • Điều khiển cắt biến trên mỗi kênh đơn sắc
 • Đèn báo mức tín hiệu PEAK trên mỗi kênh đơn sắc
 • Đồng hồ đo tín hiệu đồ thị LED kép
 • Xử lý hiệu ứng bên ngoài gửi và trả lại jack
 • Công tắc MUTE nhóm đầu vào đơn
 • Đầu ra mức âm thanh nổi và đầu vào amp công suất âm thanh nổi

Thông số kỹ thuật của Wharfedale SPX 815:

MODEL  SPX815
FREQUENCY RESPONSE
SPEAKER OUTPUT  20Hz - 20kHz + 1dB,
MAIN OUT, MONITOR OUT , EFFECTS OUT  20Hz - 30kHz + 1dB,
OUTPUT POWER  400W/40ohms, 300W/8ohms
HUM AND NOISE
SPEAKERS OUTPUT  -58dB residual output noise
MAIN OUT, MONITOR OUT  -100dB residual output noise
- 90dB, Master Level Control: Nominal level Channel Level Control: Minimum
- 75dB, Master Level Control: Nominal level Channel Level Control: Minimum
EFFECTS OUT  - 78dB, EFX Master Level Control: Nominal level Channel Level Control: Minimum
- 74dB, EFX Master Level Control: Nominal Channel Level Control: Nominal
DIMENSIONS (HXWXD) 310 x 526 x 347mm
12.2" x 20.7" x 13.7"inches
WEIGHT 21.4kg
47.1 lbs
POWER CONSUMPTION 1000W
TOTAL HARMONIC DISTORTION (THD) Less than 0.3%
MAXIMUM VOLTAGE GAIN
MIC TO MAIN AND MONITOR OUT 75dB
MIC TO EFFECTS OUT 90dB
MIC TO RECORD OUT 60dB

Sản phẩm tương tự