Vitus Signatures Mono Power Amplifier SM 103

Bảo hành: 0

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:

Chọn một chiếc du thuyền rất giống với việc chọn một bộ khuếch đại. Những chi tiết rực rỡ như một chiếc bàn gỗ tếch lớn chắc chắn có khắc bản đồ thế giới cung cấp chỗ ngồi cho tối đa 8 người khiến chúng tôi ngạc nhiên. Được giải thích về công nghệ khéo léo như mỏ neo chính và phụ tùng chìm gọn gàng, có thể được triển khai từ trạm điều khiển chỉ bằng một nút nhấn. Bị choáng ngợp bởi một cảm giác sang trọng như chất liệu giả da mềm mại trong suốt con thuyền mang lại cảm giác ấm áp và sang trọng. Chất lượng luôn đi đầu. Tiềm thức của chúng ta hướng dẫn chúng ta đưa ra các quyết định quan trọng. Thật may mắn. Bạn đang đi thẳng đến hướng của Bộ khuếch đại công suất đơn SM-103

Giá bán: 2.592.000.000đ / chiếc

Thông tin chi tiết sản phẩm

Vitus Signatures Stereo-Amplifier SM-103

Chọn một chiếc du thuyền rất giống với việc chọn một bộ khuếch đại. Những chi tiết rực rỡ như một chiếc bàn gỗ tếch lớn chắc chắn có khắc bản đồ thế giới cung cấp chỗ ngồi cho tối đa 8 người khiến chúng tôi ngạc nhiên. Được giải thích về công nghệ khéo léo như mỏ neo chính và phụ tùng chìm gọn gàng, có thể được triển khai từ trạm điều khiển chỉ bằng một nút nhấn. Bị choáng ngợp bởi một cảm giác sang trọng như chất liệu giả da mềm mại trong suốt con thuyền mang lại cảm giác ấm áp và sang trọng. Chất lượng luôn đi đầu. Tiềm thức của chúng ta hướng dẫn chúng ta đưa ra các quyết định quan trọng. Thật may mắn. Bạn đang đi thẳng đến hướng của Bộ khuếch đại công suất đơn SM-103.

>>Xem thêm: TAD-M4300 / TAD-M2500 / TAD-M2500MK2 Power AmplifierPower-Ampliifiers Hi-End MBL N15 Mono

Tất cả nước biển chảy về đại dương âm nhạc bất tận của Vitus Audio…

Chất lượng âm thanh được xác định bằng mắt và tai. Rõ ràng là tại sao chúng ta cần đôi tai. Đôi mắt thêm vào trải nghiệm. Vitus Audio SM-103 Mono Power Amplifier là một thiết kế tinh tế, bắt mắt. Khi nhìn vào nó khi nghe nhạc, nó cho phép bạn nắm bắt các nghệ sĩ nhiều hơn, tăng cường cách thức âm thanh chạm vào tâm hồn bạn. Tiến thêm một bước nữa. Hãy tự thưởng cho mình một trải nghiệm thú vị, vượt xa "sự chung thủy". Tham gia vào điều gì đó bạn chưa từng trải nghiệm trước đây. Khai phá niềm đam mê và được truyền cảm hứng trong từng nốt nhạc. Mỗi bộ phận của bộ khuếch đại công suất này đều được kiểm tra và tinh chỉnh chặt chẽ, cẩn thận, nhiều lần. Kết quả? Vitus Audio đã tạo ra những nhạc cụ thực sự có khả năng bộc lộ những chi tiết nhỏ nhất trong bản thu. Chúng có thể cung cấp lên đến 100 Watts ở Class A, cho phép người đam mê thưởng thức âm nhạc tinh tế thực sự.

Tích hợp, cân bằng, hiệu suất. Ba từ mô tả tốt nhất bản chất của Bộ khuếch đại công suất Mono SM-103.

English Version:

Choosing a yacht is very similar to selecting an amplifier. Brilliant details like a large sturdy teak table with engraved world map that provides seating for up to 8 people surprise us. We get exited about ingenious technology like the neatly recessed main and spare anchor, which can be deployed from the helm station at the push of a button. We are overwhelmed by a sense of luxury like the soft touch leatherette throughout the boat that gives a warm and luxurious feel. Quality always comes first. Our subconscious guides us in making important decisions. Fortunately. You're sailing right into the direction of the SM-103 Mono Power Amplifier.

>>Xem thêm: TAD-M4300 / TAD-M2500 / TAD-M2500MK2 Power AmplifierPower-Ampliifiers Hi-End MBL N15 Mono

All the seawater flows to the endless musical ocean of Vitus Audio…

Sound quality is determined with eyes and ears. It’s quite clear why we need the ears. The eyes add to the experience. The Vitus Audio SM-103 Mono Power Amplifier is an exquisite design, a lust for the eye. While looking at it when listening to music, it lets you embrace the artists even more, intensifying the way the sound taps into your soul. Taking it a step further. Treat yourself to a mind-blowing experience, far beyond ‘fidelity’. Engage in something you’ve never experienced before. Unlock the passion and be inspired by every note. Each part of these power amplifiers was closely and carefully examined and refined, over and over. The result? Vitus Audio created real musical instruments capable of revealing the smallest details in the recording. They can deliver up to 100 Watts in Class A, enabling the enthusiast to enjoy real subtle music playback.

Integration, balance, performance. Three words that best describe the essence of the SM-103 Mono Power Amplifier.

Thông số kỹ thuật dòng âm thanh hi-end Vitus Signature Stereo-Amplifier SM-103

Input

XLR analog

RCA analog

 

Available

1

1

 

Sensitivity

0,7 VRMS

1,4 VRMS

 

Impedance

10KΩ

10KΩ

 

Slew rate

35V/ μs

35V/ μs

 

 

 

 

 

Output

XLR analog

RCA analog

 

Available

2x Balanced sets in parallel speaker outputs

Impedance

75mΩ

75mΩ

 

Power RMS (8ohm)

100W Class A / 150W Class AB

Frequency response

+800kHz

+800kHz

 

Signal to noise ratio

>110dB

>110dB

 

THD + noise

>0,01%

>0,01%

 

 

 

 

 

Power Consumption – Each

Classic

Rock

Standby

<1W

 

 

Class AB

 

75W

100W

Class A

 

295W

320W

 

 

 

 

Dimensions – Each

Hight

310 mm

Width

435 mm

Depth

610 mm

Weight

75 Kg

Cam kết Huy Lan Anh Audio với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm

HUY LAN ANH AUDIO cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chính sách bảo hành:

- Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của hãng sản xuất.

- Áp dụng cho sản phẩm không đủ điều kiện đổi mới.

- Thời hạn bảo hành áp dụng cho từng thiết bị được thể hiện trên tem, trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

Thời gian giao hàng trong nội thành:

Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, công ty sẽ giao hàng trong khoảng từ 1 đến 3 giờ từ khi xác nhận đơn hàng.