Vitus Signature Integrated-Amplifier (SIA-030) (Orange-Cam)

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Âm thanh mượt mà, đáng yêu, nhịp nhàng và âm trường rất lớn ở vùng gần là điểm nổi bật của hệ thống được thống trị bởi bộ khuếch đại tích hợp SIA-030 Signature hoàn toàn mới của Vitus Audio.

Giá bán: 1.608.000.000đ / chiếc

Thông tin chi tiết sản phẩm

VITUS SIGNATURE SERIES:

Sẵn sàng để bước lên? Để nâng cấp âm thanh? Nếu bạn là một người đam mê Dòng Reference, bạn đã biết sự cống hiến của Vitus trong việc tái tạo âm thanh tự nhiên. Việc phát triển lên Dòng Signature giống như một con sâu bướm xinh đẹp trở thành một con bướm tinh tế. Đó là một quá trình hữu cơ. Âm nhạc là nghệ thuật. Để nắm bắt được sự kịch tính thực sự của một dàn nhạc cổ điển toàn diện, bạn cần có một hệ thống bao gồm các tác phẩm nghệ thuật với ý định cao cấp thực sự. Các yếu tố của Vitus Audio Signature Series có thể vẽ nên một bức tranh âm nhạc tinh tế, rộng lớn và đầy màu sắc mà không có sự thỏa hiệp. Chất lượng không chỉ đến từ bên trong.

Cách mà các sản phẩm Signature Series được gia công là hoàn toàn tuyệt đẹp. Những đường cong thanh lịch gợi nhớ đến vỏ của một chiếc du thuyền. Đẳng cấp và sang trọng đó chính là cabin rộng rãi, độc quyền. Chèo thuyền trên mặt nước bao la mang đến cho bạn cảm giác vô tận, tương tự như câu chuyện âm nhạc bất tận bắt đầu với Vitus Audio Signature Series. Dòng Signature của chúng tôi mang đến một sự tiến hóa thực sự trong thế giới cao cấp. Phạm vi bao gồm 9 sản phẩm. Hãy tự do khám phá chúng. Mỗi sản phẩm thuộc Dòng tham chiếu đều mang đến sự tích hợp, cân bằng và hiệu suất đáng kinh ngạc. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc hành trình giật gân chưa?

Vitus Signature Integrated-Amplifier SIA-030

VITUS SIA-030

Chờ đợi đã kết thúc! Bộ khuếch đại tích hợp Vitus Audio SIA-030 cuối cùng đã được ra mắt tại Munich 2019.

- Nó sẽ không thay thế SIA-025 Mk2, nhưng sẽ là chiếc flagship mới được tích hợp trong dòng Signature.
- Nó có khung gầm lớn hơn cùng chiều cao với MP-M20 nhưng không quá dài.
- Nó là 200w class-A / B với 30w class-A đầu tiên có thể chuyển đổi vào / ra.
- Nó dựa trên công nghệ dòng Masterpiece.

Cầu thang đầy phong cách dẫn từ boong trên lên cabin. Sau một hành trình mệt mỏi, bạn đã sẵn sàng để được nghỉ ngơi xứng đáng. Vào lúc đó, mỗi chi tiết tích cực làm dịu đi sự mệt mỏi. Tất cả các yếu tố chất lượng mang lại năng lượng mới: vòi mạ vàng, bồn rửa bằng đá cẩm thạch và ánh sáng độc quyền nhất. Đó là bữa tiệc cho đôi mắt, một niềm vui cho các giác quan. Tất nhiên là nó cảm thấy đúng. Nó hỗ trợ và xác nhận quyết định của bạn. Bạn phấn đấu cho chất lượng tuyệt đối, đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tắm trong loại chất lượng này có tác dụng hồi sinh. Hãy nhắm mắt lại và chiêm ngưỡng những đại dương lớn của trái đất. Bạn đang đi thẳng đến hướng của bộ khuếch đại tích hợp SIA-030.

Vitus SIA-030 CHÍNH HÃNG

English Version:

NEW PRODUCT RELEASED AT MUNICH HIGH-END 2019:

VITUS SIGNATURE SERIES:

Ready to step up? To raise the bar? If you are a Reference Series enthusiast, you already know our dedication to natural sound reproduction. Evolving to the Signature Series is like a beautiful caterpillar becoming an exquisite butterfly. It's an organic process. Music is art. To capture the real drama of a full-blown classical orchestra you need a system composed of artistic pieces with true high end intentions. The elements of the Vitus Audio Signature Series are able to paint a delicate, vast and colorful musical canvas without compromise. Quality comes not only from within. The way that the Signature Series products are machined is absolutely stunning. The elegant curves are a reminder of the hull of a yacht. The class and luxury is that of spacious, exclusive cabins. Sailing on the vast water gives you a sense of infinity, similar to the endless musical story that starts with the Vitus Audio Signature Series. Our Signature Series offer a true evolution in the world of high end. The range consists of 9 products. Feel free to explore them. Each of the Reference Series products offers integration, balance and incredible performance. Are you ready to begin a sensational journey?

VITUS SIA-030

The wait is over! The Vitus Audio SIA-030 integrated amplifier was finally unveiled at Munich 2019.

- It will not replace the SIA-025 Mk2, but will be the new flagship integrated in the Signature series
- It has a larger chassis about the same height as the MP-M20 but not as long.
- It is 200w class-A/B with 1st 30w class-A switchable in/out
- It is based on Masterpiece series technology

Based on how good the Reference series RI-101 is, let alone the SIA-025Mk2; this new amp should be awesome.
The stylish stairs lead from the upper deck to the cabin. After a tiring journey, you’re ready for a well-deserved rest. At such a moment each positive detail lightens the fatigue. All quality elements bring new energy: gold plated taps, marble sinks and the most exclusive lighting. It’s a feast for the eyes, a joy for the senses. Of course it feels right. It supports and confirms your decision. You strive for absolute quality, down to the smallest detail. Bathing in this kind of quality has a revitalising effect. Shut your eyes and wonder off onto the great oceans of the earth. You’re sailing right into the direction of the SIA-030 Integrated Amplifier.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

HOÀN THIỆN

SIA-030 có màu Đen tuyền hoặc Bạc ấm theo tiêu chuẩn. Cam titan, Sâm panh đậm và Xám titan là những lớp hoàn thiện độc đáo phổ biến nhất của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

ĐẦU VÀOTƯƠNG TỰ XLRRCA TƯƠNG TỰ
Có sẵn 3 (L+R) 2 (L+R)
Nhạy cảm 2/4/8 V RMS 2/4/8 V RMS
trở kháng 10KΩ 10KΩ
ĐẦU RA (MỖI CH.)LOARA TRƯỚC
Có sẵn 1 1 (RCA)
trở kháng 0,075Ω 33Ω
Công suất W RMS (8Ω) ~30W Loại A / ~200W Loại AB
Công suất W RMS (4Ω) ~60W Loại A / ~400W Loại AB
Phản hồi thường xuyên +800kHz
Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm >120dB @ 1kHz
THD + tiếng ồn <0,01%
KIỂM SOÁT ÂM LƯỢNG
Kiểu Mạng điện trở cố định được điều khiển bằng rơle
bước -89dB đến +13dB trong các bước 0,5dB
SỰ TIÊU THỤ NĂNG LƯỢNG
Đứng gần <1W
Lớp AB ~180W
Hạng A ~280W
KÍCH THƯỚC
Chiều cao 270mm bao gồm cả chân
Chiều rộng 435mm
Chiều sâu 500mm / 532mm với các bài viết ràng buộc
Cân nặng 63kg
Vật liệu Nhôm cho các bộ phận cơ thể và tản nhiệt
TÙY CHỌN DAC / STREAMER (PLUG & PLAY) (PHIÊN BẢN 2022)
1x đầu vào AES
1x đầu vào SPDIF (RCA)
1x ethernet để phát trực tuyến (Airplay 2, Roon)
1x USB hỗ trợ tới 2x DSD
1x đầu vào quang cho TV, v.v.
PHONOSTAGE TÙY CHỌN (PLUG & PLAY)
Phonostage hỗ trợ MC/MM với mức tăng tối đa lên tới 70dB (dự kiến)
2x đầu vào RCA với các cài đặt riêng lẻ được lưu trữ.

Cam kết Huy Lan Anh Audio với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm

HUY LAN ANH AUDIO cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chính sách bảo hành:

- Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của hãng sản xuất.

- Áp dụng cho sản phẩm không đủ điều kiện đổi mới.

- Thời hạn bảo hành áp dụng cho từng thiết bị được thể hiện trên tem, trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

Thời gian giao hàng trong nội thành:

Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, công ty sẽ giao hàng trong khoảng từ 1 đến 3 giờ từ khi xác nhận đơn hàng.