Tin tức sản phẩm

Trải nghiệm âm nhạc cùng cặp loa hi-end Kharma Elegance S7-S Signature

(13-09-2018, 10:19 am)

Tiếp nối bài trước chúng ta sẽ cùng nhau phân tích chia sẻ kinh nghiệm, những trải nghiệm chất âm phát ra từ cặp loa hi-end Kharma Elegance S7-S Signature này. Có thể nói dòng sản phẩm âm thanh hi-end Kharma Elegance luôn được giới Audiophile yêu thích từ kiểu dáng cho đến chất lượng âm thanh của từng sản phẩm.

loa hi-end Kharma Elegance S7-S Signature

Loa hi-end Kharma Elegance S7-S là một cặp loa với thiết kế hai đường tiếng ở mức giá này cặp loa Kharma có thể cạnh tranh được với nhiều đối thủ với những đôi loa lớn hơn, ngay cả với những cặp loa 3 đường tiếng của những thương hiệu nổi tiếng khác. Chúng tôi dám khẳng định với bạn rằng chất lượng âm thanh của loa hi-end Elegance S7-S khi truyền đến tai người nghe cho ta một cảm giác âm nhạc trong trẻo, thuần khiết và rất đơn giản mộc mạc. Với những tiêu chí này cho tôi thấy được độ phân giải âm thanh một cách ngắn gọn thể hiện một màn trình diễn âm thanh hi-end thực thụ tái hiện nên một hình ảnh của một người nhạc sỹ đang chơi nhạc trên sân khấu.

Đối với những bản nhạc tham chiếu quen thuộc, cặp loa hi-end Kharma Elegance S7-S Signature cho chúng ta thấy được sự tái tạo âm thanh chân thực, từng nhạc cụ rõ ràng mà không hề bị áp đặt màu âm thanh cụ thể, giúp người nghe cảm nhận được sự thuần khiết trong từng nốt nhạc. Thậm chí cặp loa hi-end này còn có thể tái tạo thuyết phục độ nặng của tiếng kèn đồng trombone chơi cùng với đàn bass violin, đây được xem như là một sự kết hợp không hề dễ dàng cho cặp loa tái tạo lại âm thanh chuẩn, hay kể cả màn solo piano một loại nhạc cụ toàn dải khó nắm bắt chính xác cũng không thể nào làm khó cho cặp loa hi-end Kharma Elegance S7-S Signature này.

loa hi-end Kharma Elegance S7-S Signature nhập khẩu

Cặp loa hi-end này có âm tường rất vững chắc sự trôi chảy cố định chặt chẽ ở vùng trung tâm của loa. Những củ loa tweeter hình cầu lõm beryllium có tốc độ đáp ứng tần số âm thanh rất nhanh với độ chính xác đến từng chi tiết. Hai driver có thể đánh lừa được người nghe bởi sự kết hợp trình diễn âm thanh một cách nhuần nhuyễn, chính xác ăn khớp với nhau khiến cho người nghe không thể phân biệt âm thanh cụ thể phát ra từ driver nào. Thiết kế nghiêng về sau cũng là một cách tái tạo âm thanh cho cảm giác trình diễn sân khấu có chiều sâu hơn, dù vậy cặp loa hi-end này cũng có một sự trở ngại khi chơi những bản nhạc Rock, Rap sẽ làm giảm đi một chút âm lượng về âm thanh của bản nhạc.

Đặc biệt hơn nữa cặp loa hi-end Kharma Elegance S7-S này có thể thể hiện tái tạo được những âm trầm sâu một cách dễ dàng tại tần số 40hz, trong điều khiện phòng nghe lý tưởng cặp loa hi-end này có thể xuống được tới 30hz. Bên cạnh đó loa Kharma Elegance S7-S còn có thể thực hiện được nhiều sắc thái âm trầm của những nhạc cụ khó nhằn như đàn Fender bass, piano, organ.

loa hi-end Kharma Elegance S7-S Signature chính hãng

Việc sử dụng driver trung/trầm mới của Kharma cho thấy một bước nhảy vọt so với những người đàn anh đi trước, đã gây ấn tượng mạnh về chất lượng âm thanh giúp đem đến những bản nhạc tinh tế hơn không hề có sự e ngại khi phải kết hợp cùng với những dàn nhạc quy mô lớn. Nhờ vào các công nghệ UHM làm màng loa mid/bass từ sợi Carbon đã đem đến sự thay đổi rõ rệt khiến cho người nghe kinh ngạc và trầm trồ ngưỡng mộ những kỹ sư của Kharma về việc giải quyết các vấn đề về sức mạnh trình diễn của loa mà không làm mất đi cảm xúc chân thực.

Thực sự có thể khẳng định rằng cặp loa hi-end Kharma Elegance S7-S Signature là một trong những cặp loa số lượng rất ít có thể cho chất lượng âm thanh trong trẻo mà lại thuần khiết, sang trong và tinh vi nhất thế giới. Màn trình diễn của loa cho ta cảm nhận được rằng đôi khi việc sở hữu một thiết bị âm thanh hi-end không chỉ để lắng nghe mà còn để cảm nhận chắt lọc những gì tinh túy nhất mà một công ty lớn đã đổ chất xám để làm nên một đôi loa tuyệt vời như vậy.

loa hi-end Kharma Elegance S7-S Signature giá tốt nhất

>> Có thể bạn quan tâm: Loa hi-end Kharma Elegance S7-S Signature - Đẳng cấp âm thanh hi-end

Không phải ai cũng có thể có đủ điều kiện để sở hữu một cặp loa sang trọng đắt đỏ như vậy, nếu bạn cũng là một người đam mê âm thanh thực thụ muốn có những trải nghiệm thực tế đối với cặp loa hi-end này, hãy đến ngay Showroom HuyLanAnh Audio chúng tôi để cùng nhau thưởng thức và bàn luận về những bản nhạc được phát ra từ bộ dàn âm thanh hi-end, cùng sự kết hợp nhuần nhuyễn của cặp loa Kharma Elegance S7-S Signature này.

Tin liên quan