Tin tức sản phẩm

Tìm hiểu về dây tín hiệu âm thanh Audio Note Kondo

(26-07-2021, 11:28 am)

Dây tín hiệu âm thanh là một trong những sản phẩm có ảnh hưởng lớn đến chất lượng âm thanh loa hi-end. Lựa chọn dây tín hiệu âm thanh tốt sẽ giúp âm thanh hay hơn, sống động hơn cũng như khai thác được tối đa khả năng của dàn âm thanh nhà mình. Hiện nay Huy Lan Anh Audio là đơn vị mang đến cho các audiophile nhiều lựa chọn đa dạng về dây tín hiệu âm thanh với nhiều thương hiệu cáp âm thanh danh tiếng cả về chủng loại và phân khúc giá tiền cho bạn dễ dàng chọn lựa. Để không mất công phải tìm hiểu nhiều thêm, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng dây tín hiệu âm thanh Audio Note Kondo, một trong những sản phẩm được yêu thích và bán chạy nhất tại Huy Lan Anh trong những năm qua!

Tìm hiểu về dây tín hiệu âm thanh Audio Note Kondo

Giới thiệu dây tín hiệu âm thanh Audio Note Kondo

Dây tín hiệu âm thanh Audio Note Kondo đến từ một thương hiệu nổi tiếng của Nhật, Trong tất cả các thiết bị âm thanh của mình, thương hiệu này đều luôn chú trọng đến việc mang đến những thiết kế chất âm trong trẻo, ngọt ngào nhất, nắm bắt được cái hồn của âm nhạc mà người nghe lần đầu đảm bảo sẽ phải mê mẩn đến xuyến xao. Có thể nói Audio Note Kondo luôn đảm bảo được tính chuẩn xác và chân thực trong thiết kế âm thanh của mình. Đối với dây tín hiệu âm thanh Audio Note Kondo, thực tế chính là một thành quả của sự nỗ lực, của sự hướng đến tạo ra những thứ tốt đẹp nhất trong âm thanh nhằm mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm hài lòng tuyệt đối.

Theo đó dây tín hiệu Audio Note Kondo chính là một sản phẩm có thể giúp bạn chạm đến những cung bậc thăng hoa của âm nhạc hay âm thanh. Từng nốt thăng nốt trầm đều vô cùng ấm áp làm rung động trái tim bất cứ ai. Nếu muốn tìm một sản phẩm đến từ tâm huyết của những người sáng chế và có khả năng phát lại âm nhạc với hiệu suất âm thanh tốt nhất thì bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng khi lựa chọn dây tín hiệu âm thanh Audio Note Kondo.

Giới thiệu dây tín hiệu âm thanh Audio Note Kondo

Đặc tính & cấu tạo của dây tín hiệu âm thanh Audio Note Kondo

Dây tín hiệu âm thanh Audio Note Kondo là loại dây dẫn được dùng trong âm thanh với mục đích truyền dẫn tín hiệu âm thanh dạng analog thường được sử dụng trong 3 trường hợp chính là truyền dẫn tín hiệu analog từ nguồn phát tới ampli (ampli tích hợp, pre-ampli), truyền dẫn tín hiệu analog từ pre-ampli tới pow-ampli, truyền dẫn tín hiệu analog từ nguồn phát hoặc pre-ampli tới loa tích hợp (loa active). Dây tín hiệu Audio Note Kondo là cầu nối để chuyển đi những dòng tín hiệu âm thanh đầu tiên với cường độ rất nhỏ tới loa (điện áp chỉ từ 10 mV tới 1 V). Do đặc tính truyền dẫn dòng tín hiệu cực nhỏ nên dây tín hiệu Audio Note Kondo được chế tác đặc biệt với những tiêu chuẩn cao nhất về độ chính xác và khả năng bảo toàn chất lượng, cường độ tín hiệu.

Dây tín hiệu tín hiệu âm thanh Audio Note Kondo bao gồm một màn hình bằng đồng, chất cách điện bằng lụa và cả hai sống trong 34 dây dẫn được làm bằng bạc nguyên chất 99,99% với đường kính 0,1 mm. Chúng được thiết kế tạo thành một cấu trúc cho phép truyền tín hiệu với độ trễ và pha tối thiểu. Lõi dây Audio Note Kondo nhờ làm từ vật liệu chất lượng nên có độ tinh khiết cao làm tăng hiệu quả truyền dẫn, giảm hiệu ứng bề mặt và chống nhiễu cho dòng tín hiệu bên trong. Có thể nói rằng nhờ sở hữu cấu tạo dây hoàn chỉnh nên dây Audio Note Kondo sẽ cho chất lượng âm thanh tốt hơn, ổn định hơn, hạn chế bị tác động bởi các yếu tố xung quanh hơn các loại dây dẫn tín hiệu khác.

Các loại hiện nay bao gồm: Dây tín hiệu Audio Note Kondo Ls-41 (1.5M) RCA, dây tín hiệu Audio Note Kondo KSL-VzII XLR(1.5M), dây tín hiệu Audio Note Kondo KSL - LPZ RCA (2M), dây tín hiệu Audio Note Kondo KSL-LPz (1M) Balance XLR, dây tín hiệu Audio Note Kondo Ls-41 (10M) Balance XLR

Đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu Audio Note Kondo nói chung đều là:

  • Thiết kế tiêu chuẩn quốc tế
  • Khả năng hoạt động hoàn hảo
  • Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất
  • Chất liệu gia công đặc biệt
  • Phù hợp với nhiều hệ thống âm thanh
  • Chi phí hợp lý so với chất lượng
  • Hạn chế oxy hóa cho độ bền cao
  • Khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ

Nói tóm lại, không thể phủ nhận dây tín hiệu bạc Audio Note Kondo chính là một lựa chọn rất tốt cho các audiophile bởi giá thành vừa phải mà quá trình sử dụng còn mang đến những trải nghiệm ấn tượng nhất.

Đặc tính & cấu tạo của dây tín hiệu âm thanh Audio Note Kondo

Mua dây tín hiệu Audio Note Kondo tại Huy Lan Anh Audio

Huy Lan Anh Audio tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm dây tín hiệu và dây loa thương hiệu Audio Note Kondo tại Việt Nam. Do đó mua dây tín hiệu Audio Note Kondo tại Huy Lan Anh Audio sẽ luôn đảm bảo chính hãng và chất lượng.

Huy Lan Anh Audio luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn, phối ghép nghe thử tại chỗ. Do đó nếu bạn muốn trải nghiệm dây tín hiệu Audio Note Kondo thì đừng ngại ngần đến với đơn vị của chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Tin liên quan