Tin công ty

Thư cảm ơn Quý khách hàng và Audiophile tại triển lãm AVShow 2019 tại Hà Nội lần thứ 17

(26-11-2019, 9:29 am)

KÍNH GỬI: Quý khách hàng, các Audiophile và các Đối tác thân mến!

Lới đầu tiên Huy Lan Anh Audio muốn gửi tới các Quý đối tác, các Audiophile và Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất.

Triển lãm Thiết bị nghe nhìn lần thứ 17 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - Cổng số 2- đường Phạm Hùng- Mễ Trì- Nam Từ Liêm- Hà Nội đã khép lại sau 3 ngày diễn ra sự kiện. Trong thời gian diễn ra triển lãm Huy Lan Anh Audio đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất nhiều từ Quý khách hàng nói riêng và các Audiophile, Quý đối tác nói chung. Huy Lan Anh xin cảm ơn lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành gắn bó và tin tưởng của quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Huy Lan Anh Audio trong suốt thời gian qua.

Trân trọng cảm ơn các nhà báo đại diện cho các Quý báo, Quý đài đã dành sự quan tâm cho thương hiệu Huy Lan Anh Audio! Đặc biệt trân trọng gửi lời cám ơn Quý khách hàng gần xa đã dành thời gian đến thăm quan phòng trưng bày và tìm hiểu sản phẩm dịch vụ của Huy Lan Anh Audio. Sự có mặt của Quý vị đã tạo nên thành công rực rỡ cho triển lãm nói chung và Huy Lan Anh Audio nói riêng.

Trong những ngày triển lãm, Huy Lan Anh Audio xin ghi nhận rất cả những tình cảm, những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng.Trong thời gian tới, Huy Lan Anh cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Audiophile và đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng, Audiophile để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh. 

 HuyLanAnh Audio xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng, Audiophile cùng các Đối tác của công ty.
Kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng, Audiophile sức khỏe, hạnh phúc và thành công!!!

Kính thư !!!

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm AVShow 2019 lần thứ 17 của chúng tôi:

Tin liên quan