TAD-ME1

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
TAD xin vui lòng giới thiệu đến quý khách hệ thống loa bookshelf Micro Evolution One, tiếp bước hoàn thiện các khái niệm âm thanh của TAD về chiều sâu không gian của âm thanh và âm thanh vòm. Tad-ME1-K được trang bị một loa trầm 16 cm và đầu dò CST 9 cm để đạt được chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn trong toàn bộ phòng nghe và hình tiếng cực kỳ sắc nét. Nó cũng kết hợp với cổng Bi-Directional Aero-Dynamic Slot (ADS) của TAD, cho phép tái tạo ra âm thanh bass tự nhiên, sâu lắng, mặc dù kích thước của nó trông khá là nhỏ gọn.

Giá bán: 290.188.000đ / đôi

Thông tin chi tiết sản phẩm 

Kế thừa ý tưởng thiết kế của dòng Evolution của TAD, Loa TAD ME1 Micro Evolution One được trang bị loa trầm 16 cm và Trình điều khiển bộ chuyển nguồn mạch lạc (CST) 9 cm để đạt được chất lượng âm thanh vượt trội hơn trong toàn bộ căn phòng và hình ảnh cực kỳ sắc nét. Loa TAD ME1 Micro Evolution One cũng tích hợp cổng Bi-Directional Aero-Dynamic Slot (ADS) của TAD, cho phép tái tạo âm thanh trầm sâu tự nhiên mặc dù kích thước nhỏ gọn.

ÂM THANH VỚI MÀU SẮC TRUNG THỰC SỐNG ĐỘNG

Trình điều khiển micro CST của TAD, được tạo ra để tạo ra âm thanh thực sự tự nhiên. Với Trình điều khiển CST 14cm đã có một kỷ lục thành công đã được chứng minh, trình điều khiển vi mô 9cm thậm chí còn nhỏ gọn hơn để theo đuổi khái niệm nguồn âm thanh điểm. Ngoài ra, các đặc tính định hướng của loa trung và loa tweeter được cấu hình đồng trục đã được phù hợp để loại bỏ nhiễu âm thanh. Màng loa tweeter thể hiện tiêu chuẩn thiết kế cao cấp , được sản xuất từ ​​beryllium nhẹ, độ cứng cao. Trên dải tần rộng từ 420Hz đến 60kHz, nó mang lại khả năng nội địa hóa âm thanh ổn định vượt trội và không gian trường âm thanh tự nhiên.

 

ÂM TRUNG VÀ ÂM TRẦM ĐÁNG KINH NGẠC, MỞ RỘNG

Loa trầm 16cm sử dụng Màng chắn MACC * mới giúp tăng cường sức mạnh và giảm thiểu tổn thất bên trong cho các đặc tính rung lý tưởng, cũng như một mạch từ tính với các đặc tính truyền động tuyến tính vượt trội. Màng chắn này sử dụng vải Aramid và các vật liệu không dệt được tạo thành riêng biệt sau đó được dát mỏng, đạt được âm trung và âm trầm phong phú và mượt mà không bị biến màu với độ tuyến tính tuyệt vời.

 

ÂM TRẦM PHONG PHÚ VÀ TỰ NHIÊN

Một cách tiếp cận sáng tạo để đạt được âm thanh lý tưởng: Cổng ADS * Hai hướng. Các cổng hình khe được đặt trên cả hai mặt bên của thùng loa với các lỗ loe ra phía trước và phía sau. Cách bố trí đối xứng trước sau, trái phải giúp loại bỏ ảnh hưởng của âm thanh không mong muốn từ cổng cũng như sóng đứng trong thùng loa. Với kích thước nhỏ gọn, bạn sẽ ngạc nhiên trước trường âm thanh phong phú và mạnh mẽ sẽ tràn ngập phòng nghe của bạn.

Thông số kỹ thuật Loa TAD ME1 Micro Evolution One

 • Model: TAD ME1 Micro Evolution One
 • Loại: Loa bookshelf
 • Kiểu: Loa toàn dải 3 đường tiếng bass reflex
 • 3-way bass reflex bookshelf
 • Drive Units
 • Woofer: 16cm cone
 • Midrange/tweeter: coaxial 9cm cone/2.5cm dome
 • Performance Data
 • Frequency response: 36Hz to 60kHz
 • Crossover frequencies: 420Hz, 2.5kHz
 • Maximum input: 150W
 • Sensitivity: 85dB (2.83V, 1m)
 • Nominal impedance: 4Ω
 • Weight: 20kg (1 unit)
 • Dimensions: 251mm (W) × 411mm (H) × 402mm (D)
 • Accessories: short cable × 2, cleaning cloth, owner’s manual, anti-slip pad × 4
 • Màu sắc: TAD-ME1-K (Piano Black Finish) hoặc TAD-ME1-S (Titanium Silver Finish)

Cam kết Huy Lan Anh Audio với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm

HUY LAN ANH AUDIO cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chính sách bảo hành:

- Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của hãng sản xuất.

- Áp dụng cho sản phẩm không đủ điều kiện đổi mới.

- Thời hạn bảo hành áp dụng cho từng thiết bị được thể hiện trên tem, trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

Thời gian giao hàng trong nội thành:

Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, công ty sẽ giao hàng trong khoảng từ 1 đến 3 giờ từ khi xác nhận đơn hàng.