TAD-D600

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
TAD-D600. Được hỗ trợ bởi 30 năm kinh nghiệm âm thanh chuyên nghiệp, đầu đĩa tiêu chuẩn tham chiếu mới này kế thừa tinh thần TAD của sự cải tiến và cải tiến liên tục. Công nghệ cốt lõi của nó, đồng hồ chính Bộ tạo tinh thể siêu chính xác (Master Clock UPCG), cung cấp tỷ lệ xung nhịp trên nhiễu cực cao (C / N cực cao) đạt được hiệu suất chuyển đổi D / A chính xác đến không ngờ. Với công nghệ tiên tiến này, D600 bắt đầu một kỷ nguyên mới trong việc tái tạo âm nhạc, âm nhạc không bị thay đổi so với bản ghi gốc và đúng với màn trình diễn.

Giá bán: 1.015.880.000đ / chiếc

CÔNG NGHỆ ÂM THANH NỔI BẬT

Triết lý thiết kế mà các kỹ sư của TAD đưa ra có thể được phát biểu là, “Truyền đạt mức độ âm nhạc chính xác như khi nó được trình diễn ban đầu”. Để tuân thủ triết lý này và bởi vì hiệu suất của đồng hồ ảnh hưởng rất nhiều đến độ chính xác của việc chuyển đổi D / A, các kỹ sư của TAD đã ưu tiên phát triển một đồng hồ chính mới cho D600. Quá trình này dẫn đến việc tạo ra UPCG C / N Master Clock cực cao, giúp giảm đáng kể hiện tượng rung giật trong các dải tần xung quanh tần số trung tâm của đồng hồ. Cách tiếp cận ban đầu của chúng tôi đối với kỹ thuật dẫn đến khả năng truyền tải trực tiếp sự thuần khiết của buổi biểu diễn âm nhạc.

TIỀM NĂNG

D600 sử dụng bộ dao động tinh thể độc quyền mới giúp cải thiện độ ồn hơn 50dB so với các đầu phát thông thường, đạt được đặc tính C / N cực cao. TAD tập trung đặc biệt vào C / N nhằm mang lại khả năng tái tạo âm thanh chính xác nhất, nhằm giảm triệt để hiện tượng rung giật ở dải tần số thấp so với tần số trung tâm. TAD đã phát triển bộ dao động tinh thể với sự hợp tác của một nhà sản xuất tinh thể. Dựa trên các công nghệ được phát triển cho các cơ sở chuyển tiếp trạm gốc kỹ thuật số tốc độ cao, điều này tạo ra một bộ dao động hoàn hảo cho D600.

MẠCH ĐẦU RA MỚI

Hiệu suất của mạch chuyển đổi I / V, biến đầu ra hiện tại từ bộ chuyển đổi D / A thành điện áp, ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng âm thanh. Mạch chuyển đổi I / V rời rạc được sử dụng trong D600 được phát triển để giảm nhiễu đáng kể và đạt tốc độ quay vòng cao. Điều này kết hợp với nhau dẫn đến một bản trình bày sân khấu âm thanh vượt trội, cải thiện tính toàn vẹn của nhịp điệu và tăng cường khả năng tấn công nhất thời của tín hiệu âm nhạc.

HIỆU SUẤT TWIN BURR-BROWN CỦA DAC PCM1794

Hai Burr-Brown PCM1794, một DAC hiệu suất cao được đánh giá cao, được kết nối song song trong một cấu hình cân bằng. Điều này giúp cải thiện hiệu suất âm thanh ở tất cả các chỉ số bao gồm tỷ lệ S / N, độ tuyến tính, dải động và độ méo. Kết quả là ngay cả những sắc thái âm thanh tinh tế cũng được tái tạo trung thực, tạo ra mức độ chân thực hơn trong âm nhạc.

CHASSIS

Một yếu tố quan trọng trong nhiệm vụ cải thiện chất lượng âm thanh là khả năng kiểm soát độ rung gây ra tiếng ồn. Vì vậy, D600 có khung nhôm đúc với hiệu suất hấp thụ rung động cao. Bên trong, một tấm thép mạ kẽm mạ đồng dày 6mm nặng hơn nữa làm giảm độ rung và hạ thấp trọng tâm. Cấu trúc hai lớp này đảm bảo độ cứng cao và độ rung thấp để giảm đáng kể mọi tác động đến chất lượng âm thanh. Ngoài ra, lớp mạ đồng góp phần làm giảm trở kháng nối đất, cải thiện tỷ lệ S / N.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP ĐIỆN SEPERATE

Bộ phận đầu đĩa và bộ cấp nguồn được tách biệt hoàn toàn. Điều này giúp loại bỏ tác hại của rung động ngoại lai lên các cơ chế và mạch âm thanh, cũng như rò rỉ từ thông từ nguồn điện, cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh. Ngoài ra, vỏ đôi cho phép các máy biến áp và mạch chỉnh lưu được thiết kế mà không có sự thỏa hiệp, điều không thể có trong một vỏ đơn.

TRUYỀN HÌNH HỖ TRỢ BA ĐIỂM

Để hỗ trợ ổn định khung gầm nặng và khối truyền rung động từ bên dưới, D600 được trang bị các gai đỡ ​​ba điểm bằng nhôm đúc. Hệ thống treo cực kỳ cứng này làm giảm triệt để bất kỳ rung động nào có thể truyền lên từ bề mặt hỗ trợ. D600 cung cấp khả năng tái tạo âm thanh chất lượng cao từ chân lên. 

MÁY BIẾN ÁP 400VA SIÊU MẠNH MẼ

Để có được nguồn điện ổn định cao, cần có một máy biến áp mạnh. Sau một loạt các bài kiểm tra toàn diện về khả năng nghe ở các công suất cung cấp điện khác nhau, một máy biến áp hình xuyến 400VA đã được chọn. Cung cấp ngang bằng với máy biến áp được sử dụng trong bộ khuếch đại công suất cao, nó đạt được mức hiệu suất cực kỳ cao đối với đầu đĩa.

CƠ CHẾ CD / SACD HIỆU QUẢ CAO

Để đạt được độ chính xác cao nhất về khả năng tái tạo cũng đòi hỏi một thiết kế sáng tạo cho cơ chế CD / SACD. Nó có độ cứng cao, vận hành êm ái và đặc tính kiểm soát rung động vượt trội nhờ cơ chế tải chính xác được trang bị các ổ trục kim loại. Xe bán tải sử dụng hệ thống quang học liên hợp vô hạn, đảm bảo cả hoạt động ổn định và độ chính xác đọc cao. Khay đĩa có độ cứng cao được hình thành từ nhôm gia công chính xác để giảm thiểu độ rung hơn nữa. Một tờ giấy màu đen trên khay vừa hạn chế sự phản xạ phân tán của ánh sáng laser vừa giúp tăng độ chính xác khi đọc và góp phần kiểm soát độ rung.

CHẾ ĐỘ DAC CHÍNH XÁC CAO

D600 cũng có thể được sử dụng như một bộ chuyển đổi D / A hiệu suất cao. Sự kết hợp giữa UPCG C / N Master Clock cực cao và bộ chuyển đổi tốc độ lấy mẫu giúp chuyển đổi D / A cực kỳ chính xác của tín hiệu kỹ thuật số đầu vào từ các nguồn bên ngoài. Việc chuyển đổi các luồng dữ liệu kỹ thuật số đầu ra từ máy tính cũng có thể thực hiện được. Bạn có thể thưởng thức những nguồn nhạc chất lượng cao với tần số lấy mẫu lên đến 192kHz / 24-bit.

  • Đường truyền dẫn có độ tinh khiết cao sử dụng đầu nối đồng trục mạ vàng và cáp đồng trục bán cứng chất lượng cao được sử dụng cho hệ thống dây của bộ dao động đồng hồ chính.
  • Được trang bị động cơ servo DC không chổi than chính xác, điều này đồng thời làm giảm tiếng ồn và đạt được tuổi thọ lâu dài mà không bị ma sát do chổi than.
  • Cơ chế CD / SACD cũng được trang bị đồng hồ C / N cao, giảm rung giật và cải thiện chất lượng âm thanh.
  • Sử dụng các phím cảm ứng điện dung thay vì cảm ứng lực và màn hình LED ở chế độ ánh sáng tĩnh hầu như loại bỏ tác động của tiếng ồn tần số cao đến chất lượng âm thanh.
  • Đầu ra kỹ thuật số (được chuyển đổi lên tần số lấy mẫu 88,2kHz) vượt quá khả năng hiệu suất của định dạng CD để tái tạo âm thanh chất lượng cao.

 

.HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

 

Thông số kỹ thuật cơ bản của TAD-D600

Analog Audio Output Output connectors / Balanced output: XLR stereo x 1, Unbalanced output: RCA stereo x 1
Audio output level / Balanced output: 450mVrms (1kHz, -20dB), Unbalanced output: 220mVrms (1kHz, -20dB)
S/N Ratio 115dB
Digital Audio Input Balanced input: XLR connector x 1
Coaxial input: RCA connector x 1
Balanced output: XLR connector x 1
Input sampling frequency: 32kHz to 192kHz
Output sampling frequency: 44.1kHz, 88.2kHz(CD)
Power Source AC120V, 60Hz (USA), 
AC230V, 50Hz/60Hz (Europe)
Power Consumption 32 W
Power Consumption During Standby 0.5W
Dimensions Main unit: 450mm (17 23/32 in.) (W) x 185mm (7 9/32 in.) (H) x 440mm (17 11/32 in.) (D) 
Power unit: 220mm (8 11/16 in.) (W) x 185mm (7 9/32 in.) (H) x 430mm (16 15/16 in.) (D)
Weight Main unit: 26.5kg (58 lb 7oz) Power unit: 13kg (28 lb 11oz)

 

Sản phẩm tương tự